Đám cưới cô dâu Sư Tử

 • Đám cưới cô dâu Sư Tử

  Cô dâu Sư Tử không bao giờ quan tâm đến những phong cách truyền thống, nàng chỉ làm sao cho đám cưới của mình càng hiện đại càng tốt, điều đó thể hiện cả ở trong buổi tiệc chính lẫn khâu đón tiếp.

 • Các cô gái ở cung này yêu thích những gì cao quý, sang trọng – họ biết rằng họ xứng đáng với những điều đó – vì thế trong ngày lễ trọng đại này mọi thứ cũng phải cùng một đẳng cấp với những gì xa hoa mà họ vẫn sử dụng hàng ngày.

  Đám cưới cô dâu Sư Tử

  Đám cưới cô dâu Sư Tử

  Những gì cô dâu Sư Tử sử dụng trong đám cưới của mình chắc chắn sẽ phong cách và sang trọng tới từng chi tiết một. Người giúp tổ chức đám cưới mà nàng gọi đến giao phó công việc phải hết sức lưu ý để có kết quả vượt trội. Màu sắc chủ đạo trong đám cưới của nàng, nếu không phải là vàng hoặc bạc, thì ắt hẳn sẽ là một màu ấm nào đó để tạo ra không khí chào đón nồng nhiệt với các vị khách mời.

  Đám cưới cô dâu Sư Tử

  Đám cưới cô dâu Sư Tử

  Không gian tiệc cưới sang trọng và ấn tượng của các cô dâu Sư Tử

  Các cô nàng phù dâu sẽ mặc quần áo với sắc màu nhiệt đới như màu da cam, màu đỏ,…và được thiết kế sao cho họ có thể mặc đi mặc lại những bộ váy này nhiều lần. Những gam màu này sẽ giúp cho bữa tiệc của các nàng trở nên “nổi bần bật” và đây chính là điều mà cô dâu Sư Tử mong muốn – Sư Tử luôn muốn gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên mà. Chú rể và phù rể sẽ mặc vest phối cùng với cà vạt có màu như màu váy phù dâu. Lựa chọn này sẽ tạo ra cho họ phong cách sang trọng và thống nhất.

  Đám cưới cô dâu Sư Tử

  Đám cưới cô dâu Sư Tử

  Dàn phụ dâu và phụ rể cũng phải thật nổi bật

  Thế còn bộ váy của nhân vật chính? Đương nhiên nàng Sư Tử sẽ không chấp nhận bất cứ chi tiết không hợp lý nào khi nàng bước đi trong hội trường. Con mãnh thú bên trong nàng yêu thích được người khác chú ý và ngưỡng mộ khi nàng sánh đôi cùng người chồng tương lai. Sư Tử sẽ lựa chọn những chất liệu sang trọng nhất, thậm chí nếu có điều kiện thì nàng chẳng ngại sử dụng những thiết kế của các hãng váy cưới có tên tuổi như Vera Wang hoặc Oscar de la Renta. Với nàng, tiêu tiền để trở nên độc đáo và đáng yêu là không cần tiết kiệm, vì thế khỏi nói cũng biết nàng tỏa sáng như thế nào khi sánh bước cùng hôn phu.

  Đám cưới cô dâu Sư Tử

  Váy cưới với chất liệu sequin ấn tượng cho các cô dâu Sư Tử

  Đám cưới cô dâu Sư Tử

  Đám cưới cô dâu Sư Tử

  Những thiết kế váy cưới sang trọng bậc nhất từ thương hiệu Vera Wang

  >>>> Xem thêm: Đám cưới cô dâu Song Tử

  Hương Trà

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Thuê trang sức cưới – giải pháp hợp lý cho thời “bão vàng”

  Các trung tâm vàng bạc, đá quý lớn hiện nay đều có dịch vụ cho thuê trang sức cưới với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt để các cô dâu, chú rể lựa chọn.

 • Lúp cưới cho cô dâu vẻ đẹp như thiên thần

  Lúp cưới bằng voan trong suốt và mỏng manh mang lại vẻ đẹp thanh khiết, sang trọng cho cô dâu. Không những thế, sự thướt tha, yêu kiều của lúp cưới còn giúp cô dâu trở nên tỏa sáng, lung linh như những thiên thần xinh đẹp

 • Quà đáp lễ cho khách mời đám cưới

  Những phần quà đáp lễ nguyên thủy này là những hộp bằng sứ, thủy tinh hay kim loại, chứa đựng trong đó là 5 viên kẹo nhỏ hoặc 5 viên hạnh nhân phủ đường

 • Trang trí đám cưới vintage với lồng chim

  Những chiếc lồng chim xinh xắn sẽ là 'đạo cụ' ấn tượng nếu bạn muốn tổ chức đám cưới theo kiểu cổ điển.