Kịch bản đám cưới dành cho tiệc đãi bạn bè

 • Kịch bản đám cưới dành cho tiệc đãi bạn bè

  Theo một xu hướng không thể chối cãi, các kịch bản đám cưới ngày càng mang màu sắc độc đáo riêng của cô dâu, chú rể (CD-CR) hơn. Vài gợi ý sau đây từ Marry.vn hy vọng sẽ mang đến nhiều cảm hứng mới mẻ cho các đôi uyên ương hiện đại.

 • Theo một xu hướng không thể chối cãi, các kịch bản đám cưới ngày càng mang màu sắc độc đáo riêng của cô dâu, chú rể (CD-CR) hơn. Vài gợi ý sau đây từ Marry.vn hy vọng sẽ mang đến nhiều cảm hứng mới mẻ cho các đôi uyên ương hiện đại.

  CD-CR ngày nay thường mong muốn một tiệc cưới khác biệt và đáng nhớ. Nhưng những trò vui vẻ, quậy phá của bạn bè làm sao phù hợp với bậc phụ huynh? Để giải quyết mâu thuẫn này, nhiều cặp đôi đã tách ra 2 tiệc, tiệc cho gia đình và nhiều mối quan hệ khác, và tiệc cho bạn bè thân thiết.

  Tiệc cho bạn bè thân thiết thường gói gọn trong phạm vi 10 – 12 bàn. Giữa bầu không khí ấm cúng, thân mật ấy, vô số kịch bản tiệc cưới phá cách đã nảy sinh.

  Kịch bản đám cưới dành cho tiệc đãi bạn bè

  Một kịch bản đám cưới là điều cần thiết cho bữa tiệc bạn bè vui nhộn, ấm áp

  Để bạn bè làm đạo diễn

  Những người bạn thân thiết của CD-CR đều được gửi gắm những công việc quan trọng góp phần mang đến bất ngờ thú vị cho tiệc cưới. Kịch bản đám cưới do những người bạn đã chứng kiến mối tình của CD-CR viết nên, MC là cậu bạn vẫn hay kể những câu chuyện hài hước cho cả nhóm, photographer không ở đâu xa mà chính là người bạn trước giờ vẫn chụp những tấm hình sống động trong mỗi chuyến đi chơi nhóm, DJ của buổi tiệc là người đã “chinh chiến” cùng chú rể qua mọi thể loại âm nhạc, trang trí tiệc cưới đã có cô bạn thân mười mấy năm trời của cô dâu đảm nhận… Chỉ cần để ý một chút thôi, CD-CR sẽ thấy quanh mình biết bao bạn bè có thể cùng mình làm nên một kịch bản tiệc cưới thật đầm ấm…

  Kịch bản đám cưới đầy sự sẻ chia

  Trong một bữa tiệc chỉ toàn bạn bè thân thiết, thì lời chia sẻ của những người đã từ gắn bó với CD-CR là không thể thiếu cho kịch bản đám cưới. Bạn có thể mời một vài người bạn của cô dâu, chú rể hay bạn chung của cả hai lên để nói lên những cảm nhận về cô dâu, chú rể, về mối  tình đẹp này… Đây cũng là lúc CD-CR có thể nói lời cảm ơn đến những người đã cùng trải qua thời thanh xuân với mình, đến những bạn bè đã luôn ở bên mình lúc khó khăn và vẫn đang hết lòng giúp đỡ cho đám cưới. Chắc chắn đây sẽ là thời khắc vô cùng xúc động và đáng nhớ.

  Kịch bản đám cưới dành cho tiệc đãi bạn bè

  Tổ chức đám cưới với sự giúp đỡ, chia sẻ của bạn bè

  Kịch bản đám cưới hài hước

  Một vài trò chơi nho nhỏ trong đám cưới sẽ khuấy động không khí và biết đâu, sẽ kết duyên cho những người bạn vẫn còn độc thân của bạn đấy. CD-CR có thể chơi những trò hỏi đáp với bạn bè để xem mức độ hiểu nhau của 2 người, hoặc là mời bạn chú rể chơi trò chơi với bạn cô dâu… Với kịch bản tiệc cưới nhộn nhịp này, hẳn bạn sẽ không bao giờ quên được đâu!

  Kịch bản đám cưới dành cho tiệc đãi bạn bè

  Cô dâu chú rể trong trò chơi hỏi đáp

  Đám cưới của bạn sẽ như thế nào? Các CD-CR đừng băn khoăn quá nhiều nữa, hãy chia sẻ với bạn bè và cùng chuẩn bị một kịch bản cưới “không giống ai” cho một đám cưới thật đầm ấm và đáng nhớ nào!

  Thụy Vũ

   

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Những cổng hoa đẹp ở đám cưới sao Việt

  Trong đám cưới của Jennifer Phạm, Tăng Thanh Hà, Phạm Quỳnh Anh... phần cổng hoa và nơi đón tiếp luôn được chú ý nhiều nhất.

 • Những lưu ý khi mời đám cưới

  Với những người khách lớn tuổi, bố mẹ bạn nên là người đi mời, còn bạn nên trực tiếp tới gặp bạn bè, đồng nghiệp để đưa thiệp cưới.

 • Ấn tượng cổng hoa cưới rực rỡ

  Các cô dâu chú rể đừng ngần ngại khi đầu tư vào một chiếc cổng hoa cưới tuyệt đẹp bởi đó là nơi đầu tiên quan khách chú ý đến khi tham dự đám cưới.

 • Quà đáp lễ cho khách mời đám cưới

  Những phần quà đáp lễ nguyên thủy này là những hộp bằng sứ, thủy tinh hay kim loại, chứa đựng trong đó là 5 viên kẹo nhỏ hoặc 5 viên hạnh nhân phủ đường