Thết đãi khách ở đám cưới ngoài trời

 • Thết đãi khách ở đám cưới ngoài trời

  Đám cưới ngoài trời đang là lựa chọn được ưa chuộng nhất. Với không gian của đám cưới này, bạn có thể thoải mái thực hiện những ý tưởng thú vị.

 • Đám cưới ngoài trời đang là một trong những lựa chọn được ưa chuộng nhất. Với không gian của đám cưới này, bạn có thể thoải mái thực hiện những ý tưởng đón khách đầy thú vị.

  Bánh quy, bóng bàn, thậm chí là một lò nướng bắt đầu đượm lửa… tất cả là một khởi đầu dễ thương để chào đón khách mời đến với đám cưới ngoài trời. Có thể, bạn đang gợi lại một buổi cắm trại mùa hè thời còn đi học, nhưng toàn bộ những chi tiết trang trí lại nói lên một điều: Đây là ngày trọng đại, và chào mừng các vị khách đến với chúng tôi.

  Bàn đãi tiệc
  Không gian chan hòa với thiên nhiên sẽ thích hợp với những chiếc bàn gỗ, một chút phong cách rustic thô mộc sẽ khiến các vị khách bị cuốn hút ngay lập tức. Bạn có thể chọn bàn tiệc dài thay vì bàn tròn như truyền thống.

  Thết đãi khách ở đám cưới ngoài trời

  Bàn tiệc có thể được trang trí với khăn trải bàn đơn giản, ly tách và hoa tươi

  Hoa trang trí
  Không gian của đám cưới ngoài trời thật đơn giản mà không hề trống trải. Để tạo điểm nhấn với sự thoáng đãng ấy, những đóa hoa là vật trang trí không thể thiếu để tạo thành một không gian ấn tượng. Những loại hoa đồng nội như cúc, loa kèn, hoa dền… sẽ là lựa chọn thích hợp cho khoảng không này.

  Thết đãi khách ở đám cưới ngoài trời

  Một chậu hoa kết hợp giữa hoa đồng tiền, chuỗi ngọc và hoa loa kèn

  Thết đãi khách ở đám cưới ngoài trời

  Những đóa hoa đồng nội màu đỏ thắm nổi bật nhờ sự tương phản với màu vàng

  Những chi tiết trang trí
  Khăn ăn, khăn trải bàn tạo thành một bộ tương phản màu sắc, hòa vào theme chung của tiệc cưới ngoài trời để tạo ra một điểm nhấn tuyệt vời.
  Thết đãi khách ở đám cưới ngoài trời

   

  Bảng viết phấn nhỏ và bình gốm được trang trí đầy hoa, trái cây đặt tại khu vực để đồ ăn. Để tráng miệng, khách có thể thưởng thức kem dừa, táo, đào và bánh bí ngô.

  Thết đãi khách ở đám cưới ngoài trời

   

  Thết đãi khách ở đám cưới ngoài trời

  Toàn cảnh tiệc cưới

  Hoạt động
  Còn gì tuyệt vời hơn một đám cưới ngoài trời, bởi với không gian đó, bạn có thể thêm vào rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí. Chẳng hạn, ở đó có thể có cả một bàn bóng bàn cho các vị khách làm nóng cơ thể trước khi bữa đại tiệc thực sự bắt đầu.

  Thết đãi khách ở đám cưới ngoài trời
  Đó có thể là đám lửa trại trong những ngày se lạnh. Bạn có thể thiết kế khu vực đốt lửa với những viên đá lớn tạo thành một cái bếp lộ thiên, xung quanh kê ghế dài cho các vị khách tụ tập, một vài khúc gỗ từ các gốc cây được kê thay cho ghế tròn, và những bình đựng nến xung quanh xua đi cái giá lạnh của thiên nhiên. Nơi đây, chủ nhân bữa tiệc và các vị khách có thể ngồi hàn huyên tâm sự về những kỷ niệm đẹp họ đã cùng trải qua.

  Thết đãi khách ở đám cưới ngoài trời
  Một đám cưới ngoài trời được mở đầu thật vui nhộn thay vì những buổi ăn uống đóng khung trong một chương trình quen thuộc giúp bạn lan tỏa đến những vị khách mời của mình thông điệp về một cuộc sống thoải mái, không vướng bận, đó là điều ý nghĩa nhất còn đọng lại.

  Bích Liên

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Các bước trong nghi lễ cưới truyền thống

  Người trẻ cho rằng đám cưới truyền thống vẫn quá phức tạp, nhiêu khê không cần thiết. Thế nhưng nét đẹp văn hóa truyền thống vẫn là một nét đẹp quý giá nhất cần được giữ gìn của ông cha ta.

 • Phối màu tím và trắng cho đám cưới hài hòa

  Sân khấu lễ thành hôn được trang trí bằng màu trắng đơn thuần, còn tiệc đãi khách lại gây ấn tượng với những chi tiết màu tím đậm nổi bật.

 • Chuẩn bị đám cưới và 4 nỗi lo nhan sắc

  Chuẩn bị đám cưới là giai đoạn thật rộn ràng mà cũng không kém âu lo. Những căng thẳng này kéo theo nào là sụt cân, nào là sạm da và hàng loạt vấn đề...

 • Đám cưới tông màu nâu nhạt mộc mạc

  Tiệc cưới sử dụng màu nâu nhẹ nhàng làm sắc màu chủ đạo, kết hợp cùng các phụ kiện gần gũi với thiên nhiên.