Tổ chức đám cưới trong khu dân cư

 • Tổ chức đám cưới trong khu dân cư

  Với nhiều gia đình, đặc biệt là ở các tỉnh thành, đám cưới không được tổ chức tại nhà hàng mà diễn ra ngay trong không gian thoáng rộng của sân nhà

 • Để tổ chức thành công đám cưới trong khu các khu dân cư, bạn cần lưu ý những gì? 
  Đám cưới trên các tầng thượng
  Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng sánh vai với người thương trong bầu không gian mở giữa không trung, nơi bạn có thể ngắm nhìn cả thành phố bên dưới?  Nhà hàng hay quán cà phê trên tầng thượng của các khu nhà, building là một lựa chọn tuyệt vời cho việc tổ chức đám cưới. Hình thức đám cưới trên tầng thượng không còn xa lạ ở các đám cưới phương Tây. Ở Việt Nam, bạn có thể tham khảo các hình ảnh từ đám cưới của ca sĩ Đoan Trang để thực hiện một đám cưới sôi động trên tầng thượng.
  Tổ chức đám cưới trong khu dân cư
  Đám cưới ở các không gian công cộng
  Nếu bạn đang đau đầu vì diện tích eo hẹp trong thành phố, hãy nghĩ đến các công viên hay không gian sinh hoạt công cộng của khu dân cư.
  Mặc dù đám cưới trong công viên chưa phổ biến ở Việt Nam, nhưng bạn có thể chiêm ngưỡng một số hình ảnh các đám cưới tập thể tại các địa điểm văn hóa như Hồ Gươm, trước UBND TP.HCM…, vẫn đủ sự ngọt ngào, lãng mạn mà lại hết sức rộn ràng.
  Tổ chức đám cưới trong khu dân cư
  Tổ chức đám cưới trong khu dân cư
  Đám cưới trong sân trường học, khu chung cư…
  Tổ chức đám cưới trong khu dân cư
  Một vài gợi ý trang trí cho đám cưới trong công viên
  Đám cưới tại gia
  Với nhiều gia đình, đặc biệt là ở các tỉnh thành, đám cưới không được tổ chức tại nhà hàng mà diễn ra ngay trong không gian thoáng rộng của sân nhà. Với sự chăm sóc tỉ mỉ cho bàn thờ gia tiên, bày trí rạp, cổng cưới theo tính cách cô dâu chú rể, chuẩn bị âm thanh,  trang trí cầu thang và các bức tường xung quanh nhà, bạn hoàn toàn có thể tận dụng không gian ấm cúng, ý nghĩa của gia đình để ghi dấu cho ngày trọng đại chứ không nhất thiết chọn nơi sang trọng, cầu kì với chi phí đắt đó mà lại xa lạ và có khi khó để lại ấn tượng sâu sắc cho khách mời như ở các sảnh cưới của nhà hàng.
  Tổ chức đám cưới trong khu dân cư
  Tổ chức đám cưới trong khu dân cư

  Có một ưu điểm không thể chối cãi của đám cưới ở các nhà hàng khách sạn, đó chính là dịch vụ tổ chức ăn uống và bày trí với kinh nghiệm sẵn có. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa điểm trong khu dân cư quen thuộc của mình, tự tay chọn các dịch vụ nhỏ và chuẩn bị theo đúng dự định của mình, lại có thể chủ động cân đo chi phí cũng là một lựa chọn hoàn toàn đáng cân nhắc cho cô dâu chú rể tương lai.

  Tuy nhiên, bên cạnh việc có thể mang lại trải nghiệm và khác biệt, những đám cưới được tổ chức trong khu dân cư thường bị giới hạn về thời gian tổ chức theo giờ quy định của khu chung cư, cũng như không mở âm thanh quá lớn hay đôi khi khó giải quyết chỗ gửi xe và giới hạn về quy mô đám cưới. Do đó, tùy theo sở thích và điều kiện thực tế mà các cặp đôi đưa ra những lựa chọn phù hợp cho ngày vui của mình.
  Thoại Uyên
  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Tổ chức tiệc cưới theo phong cách Giáng sinh

  Một tiệc cưới mang phong cách Giáng sinh độc đáo chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng với khách mời và là kỉ niệm đẹp cho các cặp đôi. Cùng Marry mang không khí Giáng sinh vui tươi vào ngày trọng đại của bạn với những gợi ý sau nhé!

 • Theme tiệc cưới mùa xuân: Màu vàng Freesia

  Màu vàng đậm đà của lan Nam Phi với tên gọi Freesia sẽ mở màn xu hướng theme tiệc cưới cho mùa xuân năm nay

 • Đám cưới màu trắng cổ điển lộng lẫy

  Toàn bộ không gian tiệc cưới được trang trí bằng gam màu trắng truyền thống, toát lên vẻ đẹp tinh khôi mà sang trọng.

 • Các bước trong nghi lễ cưới truyền thống

  Người trẻ cho rằng đám cưới truyền thống vẫn quá phức tạp, nhiêu khê không cần thiết. Thế nhưng nét đẹp văn hóa truyền thống vẫn là một nét đẹp quý giá nhất cần được giữ gìn của ông cha ta.