Ý nghĩa của các trào lưu tổ chức lễ cưới được ưa chuộng nhất mùa cưới 2021 – 2022

 • Ý nghĩa của các trào lưu tổ chức lễ cưới được ưa chuộng nhất mùa cưới 2021 – 2022

  Các trào lưu tổ chức lễ cưới ngày nay rất dễ lan truyền và tạo hiệu ứng rộng rãi bởi sự phát triển của công nghệ hình ảnh và các trang mạng xã hội. Hãy cùng Voan điểm qua một số trào lưu ấn tượng nhất trong mùa cưới 2021 – 2022 và tìm hiểu ý nghĩa đằng sau của chúng nhé.

 • Các trào lưu tổ chức lễ cưới ngày nay rất dễ lan truyền và tạo hiệu ứng rộng rãi bởi sự phát triển của công nghệ hình ảnh và các trang mạng xã hội. Hãy cùng Voan điểm qua một số trào lưu ấn tượng nhất trong mùa cưới 2021 – 2022 và tìm hiểu ý nghĩa đằng sau của chúng nhé.

  Mỗi trào lưu tổ chức lễ cưới lại có ý nghĩa riêng của mình và thường được các wedding planner hỗ trợ để đưa chúng đến gần hơn với công chúng. Một số trào lưu sẽ tồn tại trong thời gian rất ngắn và ngược lại, cũng có rất nhiều trào lưu dành được sự yêu thích của đông đảo các cặp đôi và tồn tại từ năm này qua năm khác.

  Chủ đề cưới rustic
  Mộc mạc và tươi sáng, các lễ cưới theo trào lưu “rustic” ra đời với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của những điều bình dị nhất và khuyến khích các cặp đôi bày tỏ câu chuyện tình yêu của mình một cách chân thực, ấm áp trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè.

  Trào lưu rustic vẫn đang tiếp tục trở thành xu hướng được ưa chuộng trong 2 năm trở lại đây bởi không khí gần gũi, thân thiện mà nó đem tới cho cô dâu chú rể và các khách mời.

  Tuy nhiên, để có được một lễ cưới theo tinh thần “rustic” đúng nghĩa mà không phải là sự ăn theo một trào lưu sớm nở tối tàn, các wedding planner đưa ra lời khuyên các cặp đôi nên sáng tạo thêm những dấu ấn cá nhân của riêng mình: các chi tiết décor độc đáo, màn biểu diễn & nhảy múa đặc biệt trong bữa tiệc.

  Ý nghĩa của các trào lưu tổ chức lễ cưới được ưa chuộng nhất mùa cưới 2021 – 2022

  Sparklers
  Một trong những trào lưu được các cặp đôi ưa chuộng trong thời gian gần đây là sử dụng các loại que pháo bông và pháo sáng để trang trí và biến chúng thành đạo cụ chụp ảnh cưới.

  Những bức ảnh phóng sự cưới với hàng trăm que pháo bông rực rỡ bên cạnh gương mặt hạnh phúc rạng ngời của cô dâu chú rể đã tràn ngập Pinterest và Instagram trên khắp thế giới và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong năm tới.

  Một lưu ý dành cho các cặp đôi khi tham gia trào lưu này đó là cần phải đề phòng các nguy cơ gây cháy bằng cách lựa chọn các loại que pháo sáng từ nguồn tin cậy và kiểm tra trước khi sử dụng, décor không gian tổ chức tiệc bằng các chất liệu an toàn, không dễ bắt lửa.

  Ý nghĩa của các trào lưu tổ chức lễ cưới được ưa chuộng nhất mùa cưới 2021 – 2022

  Biểu diễn trên lối dẫn vào sân khấu chính
  Một màn nhảy múa hoặc hát của cô dâu chú rể cùng sự phối hợp thực hiện các phù dâu, phù rể sẽ là dấu ấn cá nhân độc đáo trong lễ cưới của bất kỳ cặp đôi nào.

  Trào lưu này đã khởi nguồn từ vài năm trở lại đây nhưng vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt bởi chúng rất dễ dàng để thực hiện, đồng thời tạo ra bầu không khí vui tươi, hứng khởi cho tất cả mọi người.

  Để màn biểu diễn trở nên hấp dẫn như kỳ vọng, cặp đôi và ê kíp phụ họa cần phải đầu tư thời gian tập luyện và tổng duyệt nghiêm túc trước khi bắt đầu.Tổ chức lễ cưới (7)

  Ý nghĩa của các trào lưu tổ chức lễ cưới được ưa chuộng nhất mùa cưới 2021 – 2022

  Lễ cưới trở thành liveshow biểu diễn nghệ thuật
  Mang ý nghĩa về sự tận hưởng một cách trọn vẹn bầu không khí hạnh phúc, vui tươi trong ngày lễ trọng đại, trào lưu biến lễ cưới trở thành liveshow biểu diễn nghệ thuật không chỉ mang tới cho cặp đôi sự thư thái khi trút bỏ được gánh nặng về những thủ tục cưới hỏi rườm rà, phức tạp mà còn đem lại niềm vui bất ngờ cho các khách mời tham dự.

  Các màn biểu diễn nghệ thuật đa dạng hơn, không còn giới hạn ở những tiết mục hát, múa thông thường mà còn kết hợp nhiều loại hình biểu diễn khác nhau cùng công nghệ sân khấu hiện đại, dẫn dắt cảm xúc của người xem đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

  Để thực hiện được thành công trào lưu này, cặp đôi cần có được sự tư vấn thực hiện từ các đơn vị wedding planner chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự hùng hậu để triển khai ý tưởng của mình.  

  Ý nghĩa của các trào lưu tổ chức lễ cưới được ưa chuộng nhất mùa cưới 2021 – 2022

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Những cổng hoa đẹp ở đám cưới sao Việt

  Trong đám cưới của Jennifer Phạm, Tăng Thanh Hà, Phạm Quỳnh Anh... phần cổng hoa và nơi đón tiếp luôn được chú ý nhiều nhất.

 • Chọn màu sắc tương phản cho đám cưới

  Hai sắc màu xanh nước biển và hồng tường chừng 'không liên quan' nhưng khi kết hợp khéo léo với nhau trong tiệc cưới lại tạo ra hiệu ứng bất ngờ.

 • Những lưu ý khi mời đám cưới

  Với những người khách lớn tuổi, bố mẹ bạn nên là người đi mời, còn bạn nên trực tiếp tới gặp bạn bè, đồng nghiệp để đưa thiệp cưới.

 • Ấn tượng cổng hoa cưới rực rỡ

  Các cô dâu chú rể đừng ngần ngại khi đầu tư vào một chiếc cổng hoa cưới tuyệt đẹp bởi đó là nơi đầu tiên quan khách chú ý đến khi tham dự đám cưới.