Anh vẫn quan hệ với người khác khi đã làm đám hỏi với tôi

 • Anh vẫn quan hệ với người khác khi đã làm đám hỏi với tôi

  Sau đám hỏi với em, anh vẫn quan hệ với người con gái đó. Anh nói từ khi quen đã xác định rõ với cô kia và khi nào cưới em sẽ chấm dứt mối quan hệ này.

 • Em có chồng sắp cưới, gần đây phát hiện anh còn có người tình (người tình chứ không phải là người yêu). Anh và em rất yêu nhau, rất ít khi cãi vã, mỗi tháng vào ngày kỷ niệm tình yêu em đều nhận được hoa và quà từ anh. Tụi em chưa bao giờ đi quá giới hạn.

  Anh và cô đó quen nhau hơn một năm rồi. Khi em phát hiện ra mối quan hệ đó anh nói đó chỉ là người tình, cả hai chỉ quan hệ thể xác với nhau tự nguyện, cô kia cũng xác định như thế chứ không yêu. Giờ đây khi phát hiện ra sự thật đó em nghĩ lại thời gian đã qua, từ khi anh bắt đầu quen cô kia tụi em hay gây nhau, anh cũng có những thái độ khác trước. Anh nói từ khi quen đã xác định rõ với cô kia và khi nào cưới em sẽ chấm dứt mối quan hệ này.

  Em biết sau đám hỏi anh vẫn còn gặp người con gái đó, bọn họ vẫn quan hệ cùng nhau. Gần đến ngày cưới rồi em hoang mang không biết làm sao, có nên tin là giữa hai người họ chỉ là quan hệ thể xác hay còn loại tình cảm nào khác. Bạn em nói có thể lúc trước là không yêu nhưng khi có sự đụng chạm thể xác lâu dần sẽ nảy sinh tình cảm vì hai người họ quen nhau hơn một năm rồi. Em rất yêu anh, nghĩ ai cũng có sai lầm nhưng không biết tha thứ là đúng hay nên chấm dứt. Mong mọi người góp ý giùm em. Có nên tin là sau này khi cưới anh sẽ cắt dứt và sẽ không còn liên lạc với cô người tình không?

  Thu

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/anh-van-quan-he-voi-nguoi-khac-khi-da-lam-dam-hoi-voi-toi-3014308.html

  Bài viết liên quan

 • Những lữu ý khi chọn may áo dài đám hỏi

  Chiếc áo dài truyền thống là trang phục không thể thiếu trong các nghi lễ cưới hỏi. Nét dịu dàng, thướt tha được thể hiện trong từng tà áo. Cô dâu mới trong trang phục áo dài còn tôn nên nét đoan chính, thùy mị, nết na đối với gia đình nhà trai.

 • Những quan niệm thú vị trong đám cưới phương Tây

  Có nhiều phong tục cưới thú vị còn lưu giữ tới ngày nay trong đám cưới phương Tây. Những tục lệ này như một thói quen và truyền thống, và hầu hết đều mong muốn uyên ương sẽ có một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.

 • Trang trí lễ ăn hỏi và vu quy ấn tượng

  Cách trang trí không gian, từng bông hoa giấy, từng chiếc nơ ghế trong hai nghi lễ truyền thống tại nhà cô dâu Ngọc Khuê đều có nét đồng điệu, chỉ khác về màu sắc.

 • Các điều cần làm ngay sau quyết định cưới

  Uyên ương nên quan tâm tới những việc quan trọng, cần thực hiện sớm, để đảm bảo cho hôn lễ diễn ra suôn sẻ.