Dằn vặt với những lời dối trá và quá khứ lăng nhăng của chồng

 • Dằn vặt với những lời dối trá và quá khứ lăng nhăng của chồng

  Mỗi ngày trôi qua, sự thật trong quá khứ của chồng mình cứ được phơi bày từng chút một khiến mình đi hết từ ám ảnh này đến ám ảnh khác.

 •  Lần đầu tiên mình viết tâm sự nên nếu có dài mong bạn đọc thông cảm. Mình rất muốn nói hết nỗi lòng của mình để nhận được sự chia sẻ của tất cả mọi người. Chứ để trong lòng kiểu này chắc mình không sống nổi.

  Mình năm nay 23 tuổi. Chồng hơn mình 18 tuổi. Mình là “tập 2” của chồng. Cuộc sống của mình có thể nói khá hạnh phúc vì được chồng cưng chiều hết mực và đang trong thời gian bầu bí (Với người vợ trước, chồng mình có 2 con gái. Giờ mình lại mang bầu bé trai nên được cưng chiều). Nhưng đó chỉ là lúc anh tỉnh thôi. 

  Khi đến với anh, mình cũng đã từng yêu và có chuyện đó với 2 người. Nhưng trước khi yêu anh, mình đã không còn liên lạc và quen bất kỳ ai khác nữa. Tính mình rất thẳng và dứt khoát nên những mối quan hệ của mình không có phiền phức về sau. 

  Thế mà trước khi làm đám cưới, mình và anh đã gặp 1 chuyện rắc rối. Anh nhận được những tin nhắn lạ đe dọa mình từng ăn nằm với hắn. Nay mình bỏ hắn để lấy anh. Rồi hắn nói anh hãy cẩn thận. 

  Anh lớn tuổi, nhưng không biết suy xét. Anh cứ đổ lỗi đây là những tin nhắn của những người cũ của mình. Nhưng mình khẳng định, những người đó không rảnh để đi phá mình và cũng chẳng ai biết mình quen anh hay sắp cưới anh. Thế là anh cứ đòi chia tay (lúc đó mình chỉ mới chụp hình cưới). 

  Dằn vặt với những lời dối trá và quá khứ lăng nhăng của chồng
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/dan-vat-voi-nhung-loi-doi-tra-va-qua-khu-lang-nhang-cua-chong-6295.chn

  Bài viết liên quan

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.