Đăng ký đại lý kinh doanh “bột thảo dược” cùng Oanh Phạm.

 • Đăng ký đại lý kinh doanh “bột thảo dược” cùng Oanh Phạm.

  Hướng dẫn đăng ký tham gia kinh doanh "bột thảo dược" cùng Oanh Phạm.

 • Hi mọi người!

  Sorry mọi người vì đã để mọi người chờ lâu như vậy. Nhưng thật sự bữa giờ Oanh không còn chút thời gian nào để thở nữa! Cận đám cưới quá rồi nên mọi người thông cảm cho Oanh chút nhé.

  Bên dưới bài viết này là form: ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ THAM GIA KINH DOANH BỘT THẢO DƯỢC.

  Oanh biết có rất nhiều bạn hiểu lầm giữa: ĐẠI LÝĐIỂM BÁN (Bột Thảo Dược). Để Oanh giải thích lại một chút cho những bạn nào chưa hiểu nhé.

  ĐIỂM BÁN: Nghĩa là bạn tự làm ra thành phẩm “bột thảo dược” và đăng ký với Oanh địa điểm mà bạn sẽ bán. Nhưng trước đó bạn sẽ phải gửi thành phẩm “bột thảo dược” mà bạn làm ra đến cho Oanh kiểm tra và đánh giá chất lượng trước. Sau đó OK thì Oanh mới cập nhật địa điểm của bạn trên Blog.

  ĐẠI LÝ: Nghĩa là bạn sẽ nhập thành phẩm “bột thảo dược” trực tiếp từ Oanh về để kinh doanh. Và đồng thời bạn sẽ được nhận một chứng nhận online để mọi người không lầm lẫn giữa bạn và các điểm bán “bột thảo dược” khác.

  Ví dụ: Đây Series Member và chứng nhận online của Oanh:

  Series Meber: 200126120001

  Link check: www.giupbanlamdep.com/thanh-vien

  “Bạn truy cập vào đương link trên và điền Series Member của Oanh vào bạn sẽ thấy chứng nhận online của Oanh. Nếu sau này bạn là một đại lý bạn cũng sẽ được cung cấp một chứng nhận online như vậy”.

  Ngoài ra thì bạn còn nhận được một tài khoản để đăng nhập diễn đàn www.giupbanlamdep.info đây là nơi mà Oanh sẽ cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm và Oanh có được trong quá trình nghiên cứu các tài liệu và sách báo nước ngoài. Nó giống như quyển Skin Rule mà các bạn vẫn đang theo dõi trên fanpage nhà mình hàng ngày vậy đó.

  Oanh có một nguyên tắc đối với các đại lý là bạn phải sử dụng sản phẩm trước rồi mới nên đăng ký tham giá đại lý. Bạn không thể bán một sản phẩm mà bạn chưa hề sử dụng.

  Còn bây giờ nếu đã đọc hiểu hết các phần phía trên và bạn vẫn có ý định tham gia kinh doanh “bột thảo dược” thì bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin của bạn tại form đăng ký bên dưới và chậm nhất trong vòng 12 tiếng Oanh sẽ gửi chính sách đại lý kèm bảng chiếc khấu sản phẩm qua email cho bạn. Và chúng ta có thể bắt đầu trao đổi với nhau qua email đó.

  Tạm ngừng cho đăng ký đại lý vì quá nhiều Oanh không thể giải quyết hết một lần nổi.

  Theo http://giupbanlamdep.com/dang-ky-dai-ly-kinh-doanh-bot-thao-duoc-cung-oanh-pham/

  Bài viết liên quan

 • Sự thật về kem trộn và bí quyết dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

  Sự thật về kem trộn và chia sẻ bí quyết dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả mà Oanh học được từ một chuyên viên tại một spa nổi tiếng ở Biên Hoà..

 • Có nên cạo lông mặt hay không?

  Cạo lông mặt là một cách làm đẹp khá phổ biến giúp cho bạn trang điểm ăn phấn hơn và làn da sáng hơn, nhưng liệu bạn có nên cạo lông mặt hay không?

 • Kem chống nắng và những điều bạn cần biết

  Sử dụng kem chống nằng hằng ngày nhưng bạn đã thật sự hiểu hết các công dụng của chúng? Và bạn đã biết cách lựa chọn kem chống nằng phù hợp cho mình chưa?

 • 3 kiểu tóc cưới cho cô dâu mặt chữ điền

  Mặt chữ điền (mặt vuông) là gương mặt có xương hàm vuông, đường nét trên gương mặt khá góc cạnh. Vì thế, cô dâu có gương mặt chữ điền cần chú ý tạo kiểu tóc cưới làm sao giảm bớt góc cạnh này. Sau đây là ba kiểu tóc gợi ý cho bạn.