Dành trọn tình yêu vẫn không được em tin tưởng

 • Dành trọn tình yêu vẫn không được em tin tưởng

  Tôi đã chặn Facebook, chặn số điện thoại người ấy, xóa bỏ tất cả những gì liên quan đến quá khứ vì biết em sẽ ám ảnh, sẽ phát khùng nếu nhìn thấy. Nhưng vô tình em nhìn thấy nick cũ có tên người yêu cũ của tôi.

 • Em và tôi đều là những người cô đơn, từng trải qua những cuộc tình trong quá khứ, tôi biết em là người con gái mạnh mẽ tự lập trong cuộc sống, không phụ thuộc vào bất cứ ai cả về tình cảm lẫn vật chất, nhưng tôi bị ám ảnh bởi sự đổ vỡ. Em luôn nghi ngờ tất cả, suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tồi tệ, chỉ đơn giản em luôn chuẩn bị tinh thần cho sự đổ vỡ và khi ấy hoàn toàn không cảm thấy gì nuối tiếc. Tôi yêu em và biết tính cách ấy của em, khi biết em bắt đầu dành tình cảm cho mình, tôi đã cố gắng để em biết tôi yêu em nhiều đến nhường nào, trong tim chỉ có em, nhưng vẫn còn đó sự hoài nghi của em.

  Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi em nhìn thấy nick cũ có tên người yêu cũ của tôi. Tôi đã chặn Facebook, chặn số điện thoại người ấy, xóa bỏ tất cả những gì liên quan đến quá khứ vì biết em sẽ ám ảnh, sẽ phát khùng nếu nhìn thấy. Nhưng đúng là trò đùa của ông trời, em đã cho tôi là kẻ khốn nạn, đồ tồi, phản bội hay những gì đó ghê sợ hơn nữa. Thực ra tôi đã làm gì sai, tại sao em không tin tình yêu của tôi?

  Tôi không buồn khi em nói chia tay, chỉ không hiểu sao em lại như vậy, phải chăng tình cảm của tôi đối với em là món quà, thích thì em nhận không muốn lại ném đi không thương tiếc. Trong đầu tôi giờ đây luôn hiện hữu hai điều: Giá như tôi có thể hiểu được suy nghĩ, tâm trạng của em rõ hơn và giá tôi có thể khiến em hiểu tình cảm dành cho em. Tại sao tình yêu của tôi chỉ trong chớp mắt biến thành một thứ ghê sợ đến vậy. Tôi đã làm gì sai khi dành trọn tình yêu này cho em?

  Hoàng

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/danh-tron-tinh-yeu-van-khong-duoc-em-tin-tuong-2931540.html
  Share

  Bài viết liên quan

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.