Đau đớn khi vợ tôi chỉ được mặc váy cưới lúc lâm chung

 • Đau đớn khi vợ tôi chỉ được mặc váy cưới lúc lâm chung

  trang điểm, mặc váy cưới cho em xong, ôm em trong tay và cứ thế khóc nấc lên. Sao ông trời đối xử với em nghiệt ngã như vậy? Sao không để em sống thêm một ngày nữa, hoặc một giờ nữa thôi?

 • Nước mắt tôi đang chảy dài theo những dòng chữ này, câu chuyện của tôi, có lẽ kể ra, có bạn sẽ bảo tôi nói dối. Bởi thời đại này rồi, làm gì không có tiền để thuê nổi một chiếc áo cưới cho ngày trọng đại của đời mình. Tôi cũng ước đây chỉ là một câu chuyện phím thôi để tôi không còn phải đau khổ, xót xa cho người vợ tội nghiệp, người mà tôi yêu mãi suốt cuộc đời này.

  Tôi và em cùng sinh ra ở  một miền đất cháy nắng, quanh năm chỉ cắm mặt cho đất, bán lưng cho trời. Cái nghèo đói đeo bám gia đình chúng tôi như một lão già khó tính. Tôi và em cách nhau chỉ một con ngõ nhỏ, chúng tôi lớn lên cùng nhau, cùng trải qua những kỉ niệm đẹp thời ấu thơ. Lớn lên, chúng tôi yêu nhau từ lúc nào không hay. Cũng vì nghèo nên tôi và em đều không có tiền học đại học, dù cả hai cùng thi đậu. Thế là chúng tôi quyết định làm công nhân may cho một công ty với mức lương eo hẹp.

  24 tuổi, trong một buổi đi chơi, tôi đã quỳ xuống cầu hôn em. Em đồng ý, khiến tôi vui như một đứa trẻ được tặng quà. Vì tiền lương ít ỏi nên chúng tôi chỉ tổ chức một đám cưới ấm cúng. Em chỉ mặc chiếc áo dài màu hồng cánh sen, đầu kết hoa đồng nội. Em bảo em chỉ cần như vậy đã là hạnh phúc. Em không cho tôi tiêu hoang và lãng phí về váy cưới. Còn tôi cố lắm mới mua được chiếc áo sơ mi trắng xịn và quần tây, giầy tây. Đám cưới của chúng tôi không nhạc sống ồn ào. 

  Đau đớn khi vợ tôi chỉ được mặc váy cưới lúc lâm chung
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/dau-don-khi-vo-toi-chi-duoc-mac-vay-cuoi-luc-lam-chung-6481.chn

  Bài viết liên quan

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.