Day dứt khi tình yêu chúng mình không trọn vẹn

 • Day dứt khi tình yêu chúng mình không trọn vẹn

  Em không còn biết sự thú vị trong tình yêu, đâu đó chỉ là thói quen, cảm giác trống trải khi không có anh chứ không phải một nỗi nhớ dành cho người mình yêu.

 • Thời gian vừa qua khi hai con người ở hai nơi, em nhận ra mình không còn thuộc về nhau nữa. Lần cãi nhau này không thể cứu vãn được, giống như cơn bão đi qua trời lại sáng nhưng cảnh vật có nguyên vẹn như trước khi bão đến? Tình yêu của mình cũng vậy, em biết anh đau buồn nhưng phải chấp nhận thôi. Dù còn yêu hay không mình không thể nào có tình yêu trọn vẹn, đi đến cuối con đường anh à. Em từng yêu anh, không hề chối cãi, giờ trong tim em bóng dáng anh mờ nhạt.

  Có thể anh nghĩ em quá ích kỷ vì không chấp nhận anh, không thể bỏ cái tôi quá lớn của mình, chúng ta thật sự không hiểu về nhau. Vào một buổi chiều lê bước chân đi dạo một cách mệt mỏi, nhìn cảnh hoàng hôn em nghĩ về tình yêu chúng mình. Tình yêu của anh và em cũng như hoàng hôn vậy, ngày càng lụi tàn. Xin anh đừng níu kéo, hãy giữ những kỷ niệm đẹp khi ở bên nhau. Chúng mình là hai thế giới xa lạ, dù có cố gắng cách mấy vẫn không thể đến được bên nhau. Nếu có gặp nhau trên cùng một con đường xin hãy chào nhau như hai người bạn.

  Em đã ảo tưởng mình sẽ cố gắng không có sự chia ly nhưng thực tế quá phũ phàng. Tình yêu làm hai trái tim hòa hợp, làm cuộc sống trở nên thú vị đầy màu sắc, nhưng em với anh ngược lại, nó giết chết cảm xúc của em. Em không còn biết sự thú vị trong tình yêu, đâu đó chỉ là một thói quen, cảm giác trống trải khi không có anh chứ không phải một nỗi nhớ dành cho người mình yêu. Đâu đó trong em là nỗi xót xa, day dứt khi tình yêu chúng mình không trọn vẹn.

  Em không làm được gì, chấp nhận để mọi thứ bị xóa nhòa giống như trước khi chưa quen anh, không hề có một nỗi đau nào. Từ khi quen anh em không còn là mình nữa, phải chịu quá nhiều tổn thương, nhiều nỗi đau vô hình dày vò từng ngày. Anh không thể biết được và cũng không bao giờ biết. Em đi sẽ không ngoảnh đầu lại. Không có em anh hứa phải đứng vững nhé. Dù mình không còn dành cho nhau thì vẫn dõi theo từng bước chân của nhau nhé.

  Mong anh được hạnh phúc bên người tốt hơn em. Em không xứng đáng với tình yêu của anh. Tạm biệt anh!

  Thư

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/day-dut-khi-tinh-yeu-chung-minh-khong-tron-ven-2905989.html
  Share

  Bài viết liên quan

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...