Đêm, chồng ôm tôi hỏi: `Anh là khách hàng đầu tiên của em à?`

 • Đêm, chồng ôm tôi hỏi: `Anh là khách hàng đầu tiên của em à?`

  Đang đêm, khi đang lơ mơ, chồng lại ôm tôi và bảo: “Anh là khách hàng đầu tiên của em à?". Nghe mà tôi suy sụp hoàn toàn. Chẳng lẽ, xa vợ con hàng ngàn cây số, anh đã có một người đàn bà khác thay thế tôi những lúc trống vắng chăng?.

 • Chào tất cả các bạn đọc mục Tâm sự!

  Khi đọc bài “Khốn khổ vì được chồng yêu và cưng như bà hoàng” của M.T mà tôi thấy ít nhiều bóng dáng của mình trong đó. Đã 5 năm nay sống với người chồng của mình, dù cuộc sống vợ chồng có lúc này lúc kia song tôi cũng được chồng yêu thương rất nhiều.

  Chồng tôi là quản lý công trình xây dựng nên hàng tháng anh có rất nhiều ngày phải làm việc và công tác xa nhà. Một tháng, anh thường chỉ có mặt ở nhà khoảng 2-3 ngày cuối tuần, còn lại anh phải có mặt ở các công trình nơi mình quản lý. Do chồng hay đi làm xa, nên mỗi khi về nhà anh rất chiều chuộng vợ con và cũng rất tâm lý với vợ.

  Mọi việc ở nhà đều do một mình tôi gánh vác. Do có con nhỏ 3 tuổi, con lại hay ốm đau, cộng với quá nhiều việc gia đình phải kham nên nhiều lúc tôi rất mệt mỏi. Song tôi luôn vì chồng vì con mà cố gắng. Bởi tôi biết chồng rất yêu thương và nể phục vợ khi vừa đi làm mà vẫn đảm đang xoay sở tốt mọi việc trong nhà.

  Đêm, chồng ôm tôi hỏi: `Anh là khách hàng đầu tiên của em à?`

  Do chồng hay đi làm xa, nên mỗi khi về nhà anh rất chiều chuộng vợ con và cũng rất tâm lý với vợ (Ảnh minh họa)

  Yêu và thương chồng là thế, nhưng gần 1 năm nay thú thực tôi luôn bị ám ảnh bởi một câu nói lúc mê sảng của anh ngay giữa nửa đêm. Tuy chưa lần nào tôi tò mò hỏi chồng về những gì anh nói lúc ấy, nhưng trong tôi cứ bị những nghi hoặc và hồ nghi về điều tôi không dám nghĩ đến: chồng tôi đã “ăn chả” hay thậm chí ngoại tình bên ngoài khi không có vợ?

  Sự việc bắt đầu khoảng gần 1 năm trước đây sau một tháng anh đi công tác xa nhà về. Tối cuối tuần ấy, tình cảm vợ chồng vẫn được hâm nóng như bao lần anh về nhà khác. Anh vẫn rất quấn quýt với vợ con và không có bất cứ biểu hiện gì khác thường. Vậy mà giữa đêm khi đang ngủ, anh ôm chặt lấy vợ và nói mê sảng trong lả lơi rằng: “Anh là khách hàng đầu tiên của em à?".

  Bất chợt nghe chồng nói câu này, tôi choáng váng. Ban đầu tôi nghĩ anh nói đùa nên hỏi lại song vẫn thấy anh tiếp tục ôm tôi ngủ nên tôi nghĩ anh đang nói mê. Trong đầu tôi khi ấy chứa hàng ngàn câu hỏi nghi ngờ chồng. Có lẽ nào, người chồng tuyệt vời, hết lòng hết dạ với vợ con như anh lại cũng “tòm tem” ở bên ngoài mỗi khi không có vợ con bên cạnh?

  Dù rất ghen tuông với lời nói lúc mê sảng của chồng đêm ấy, nhưng tôi cho qua. Bởi tôi nghĩ, nếu sự thật anh như vậy thì chắc cũng do đặc thù công việc của anh phải xa vợ con nên mới thế. Có lẽ anh chỉ “qua đường” một lần khi thiếu thốn thôi.

  Nhưng lần về mới đây nhất của chồng, tôi lại một lần nữa gặp lại câu nói y hệt như lần cách đây 9-10 tháng. Đang đêm, khi đang lơ mơ, chồng lại ôm tôi và bảo: “Anh là khách hàng đầu tiên của em à?". Nghe mà tôi suy sụp hoàn toàn. Chẳng lẽ, xa vợ con hàng ngàn cây số, anh đã có một người đàn bà khác thay thế tôi những lúc trống vắng chăng?

  Đêm, chồng ôm tôi hỏi: `Anh là khách hàng đầu tiên của em à?`

  Yêu và thương chồng là thế, nhưng gần 1 năm nay thú thực tôi luôn bị ám ảnh bởi một câu nói lúc mê sảng của anh ngay giữa nửa đêm (Ảnh minh họa)

  Cho đến giờ này, tôi vẫn rất tin tưởng tình cảm vào tình cảm với chồng dành cho tôi. Nhưng câu nói vô tình đó, được chính miệng chồng tôi trong 1 năm mà lặp lại đến 2 lần, lần nào cũng vẫn là những cụm từ ấy làm tôi buộc phải nghĩ ngợi.

  Trong lòng tôi chứa chất những hoang mang và muốn sáng ra hỏi chồng cho rõ mọi chuyện. Nhưng một mặt, tôi sợ anh sẽ chối bay chối biến vì bản chất đàn ông thường vốn thế. Mặt khác, tôi rất sợ hãi nếu anh thành thật thú nhận hết chuyện anh có người khác.

  Tôi nên làm thế nào bây giờ vì tôi sợ sẽ thực sự suy sụp nếu như có lần thứ 3 như thế xảy ra. Xin các bạn hãy giúp tôi với!

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/dem-chong-om-toi-hoi-anh-la-khach-hang-dau-tien-cua-em-a-5861.chn

  Bài viết liên quan

 • Duyên nợ trong tình duyên

  Người yêu bỏ đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, tìm lên chùa và hỏi 1 vị sư thầy: "Tại sao Con yêu cô ấy nhiều như thế mà cô ấy vẫn đi lấy người khác?" Sư thầy mỉm cười và cho anh chàng xem 1 chiếc ...

 • Tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới

  Vậy là chúng ta có 4 năm vợ chồng rồi em nhỉ. Thời gian ấy chưa đủ dài nhưng đã đúc kết được nhiều yêu thương và kết quả là “siêu nhân” của chúng ta ra đời trong sự háo hức chờ đợi của vợ chồng mìn...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...