Đêm tân hôn của tôi kéo dài suốt 3 tiếng đồng hồ

 • Đêm tân hôn của tôi kéo dài suốt 3 tiếng đồng hồ

  Đêm tân hôn của vợ chồng tôi kéo dài 3 tiếng đồng hồ thật sôi nổi và hoành tráng. Đến nỗi ba mẹ tôi không ngủ được vì tưởng chuột kêu “chít chít”. Sáng ngày hôm sau, ba nhìn tôi mỉm cười vì cứ tưởng tôi mới cưới vợ nên “sung”.

 • Tôi năm nay 30 tuổi, vợ tôi lớn hơn tôi 2 tuổi nhưng cô ấy còn khá trẻ so với tôi. Chúng tôi yêu nhau 10 năm và cưới nhau được 4 năm. Vợ chồng cũng có với nhau 1 bé trai.

  Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tôi vốn thích cưa gái lớn tuổi hơn mình. Bởi vì ham muốn tình dục của tôi cực kỳ cao. Một ngày tôi "hoạt động" tệ nhất là 2 lần, mà lần nào cũng “chất lượng” và liên tục như thế trong suốt thời sinh viên.

  Vì vậy, tôi đã trải qua hơn chục đời người yêu, người nào cũng lớn hơn tôi ít nhất 2 tuổi. Vì sao tôi lại có nhiều mối tình như vậy? Vì tôi có ham muốn cao quá nên các em ấy không thể chiều chuộng nổi tôi trong "chuyện ấy" nên đòi chia tay. 

  Dĩ nhiên là khi yêu, em nào cũng “lỗ nặng” dưới tay tôi. Trang sử tình yêu của tôi xem ra khá phong phú vì có quá nhiều mối tình thời học sinh và sinh viên.

  Đêm tân hôn của tôi kéo dài suốt 3 tiếng đồng hồ
  Đêm tân hôn của vợ chồng tôi kéo dài 3 tiếng đồng hồ thật sôi nổi và hoành tráng. Đến nỗi ba mẹ tôi không ngủ được vì tưởng chuột kêu “chít chít”.

  Còn vợ tôi bây giờ cũng là người yêu của tôi trước đây. Tôi học lớp 10, em lớp 12. Vì ngay từ khi quen em, tôi ngầm chọn em để tính chuyện lâu dài, nên suốt thời gian quen nhau tôi không động đến cô ấy dù chỉ cọng tóc.

  Khi biết tin chúng tôi chuẩn bị cưới nhau, ba mẹ và gia đình nội ngoại của tôi phản đối quyết liệt. Nhưng tôi đã quyết thì cũng không ai dám “liệt” với tôi. Bởi tôi là con út trong gia đình mà lại giỏi giang nữa chứ.

  Cuối cùng chúng tôi cũng cưới nhau. Đêm tân hôn của vợ chồng tôi kéo dài 3 tiếng đồng hồ thật sôi nổi và hoành tráng. Đến nỗi ba mẹ tôi không ngủ được vì tưởng chuột kêu “chít chít”. Sáng ngày hôm sau, ba nhìn tôi mỉm cười vì cứ tưởng tôi mới cưới vợ nên “sung”.

  Vợ chồng chúng tôi sống với nhau khá hạnh phúc. Và khi vợ tôi mang bầu, chúng tôi lại càng hạnh phúc hơn. Rồi, đùng một cái sau khi sinh em bé, vợ tôi “tắt ngủm” không còn ham muốn yêu nữa. Trong khi tôi thì càng ngày càng “sung” dữ dội. Vợ không “chiều” chồng được, nên tôi đành tìm đến những mối tình cũ, những cô người tình xưa còn lưu luyến tôi.

  Rồi vợ tôi phát hiện làm rùm beng lên, dọn đồ về nhà mẹ ruột ở. Cưới vợ gần nhà cũng khổ, cứ hễ gây gổ là cô ấy dọn đồ về nhà mẹ đẻ làm tôi phải một phen năn nỉ quỳ gối đi từ cổng ngõ vào trong phòng dưới sự chứng kiến của gia đình bên vợ và bà con lối xóm. Cuối cùng, cô ấy cũng chịu tha lỗi cho tôi. Tôi bị một phen vô cùng mắc cỡ. Từ đó về sau tôi chả dám làm vợ giận thêm một lần nào nữa.

  6 tháng sau khi vợ chồng hòa hợp lại, tôi lại “tắt ngủm”, ham muốn của tôi giảm dần. Trong khi vợ thì “sung sức” đến nỗi tôi không thể tưởng tượng được. Cô ấy đòi hỏi tôi bất kể giờ giấc ngày hay đêm, trong phòng hay ngoài bếp. Cứ hễ đi làm về là phải làm một “ván”. Tối ngủ, khuya 2-3 giờ, rạng sáng, ăn sáng xong chuẩn bị đi làm… tất cả đều làm một “ván”.

  Tôi bảo mệt, hoặc trong khi “lâm trận” mà lơ đãng không tập trung thì cô ấy khóc lóc nói tôi có bồ bịch không yêu vợ nữa… rồi đủ thứ chuyện. Thế là tôi phải cắn răng chịu đựng mà chiều vợ không dám cãi. Nếu không, tôi lại có nguy cơ phải về nhà vợ quỳ gối năn nỉ thêm một lần nữa.

  Đêm tân hôn của tôi kéo dài suốt 3 tiếng đồng hồ

  Vợ đòi hỏi tôi bất kể giờ giấc ngày hay đêm, trong phòng hay ngoài bếp. Cứ hễ đi làm về là phải làm một “ván”. Tối ngủ, khuya 2-3 giờ, rạng sáng, ăn sáng xong chuẩn bị đi làm… tất cả đều làm một “ván”.

  Sức khoẻ của tôi ngày càng giảm dần, tôi ngày càng tiều tuỵ và yếu dần đi. Còn vợ thì cứ hừng hực. Có lúc tôi phải ngủ gục ngay tại phòng làm việc của mình vì mệt mỏi. Tôi làm việc không còn chất lượng và sáng tạo nữa, không còn đứng bàn hội nghị nói năng hoạt bát chỉ đạo này nọ nữa. Thậm chí là tôi không biết gì để mà phát biểu nữa, đầu óc nó nghĩ vẩn vơ đủ thứ chuyện.

  Rồi ứng cử viên cho cái ghế phó chủ tịch huyện dành cho tôi trước đó giờ cũng phải chuyển qua người khác. Tôi thì bị chuyển công tác về làm giám đốc một ngân hàng nhỏ gần nhà.

  Về công việc, giấc mộng làm “lớn” của tôi coi như chấm dứt. Về gia đình, tình trạng này cứ kéo dài thêm 2 năm nữa chắc tôi chết mất. Tôi ân hận với quãng thời trai trẻ của mình rồi. Tôi biết là tôi đáng đời nữa. Và tôi chỉ mong muốn có ai biết thuốc gì cho vợ tôi uống cho cô ấy giảm ham muốn "yêu" ít phần để tôi sống yên mỗi ngày không. Tôi xin cảm ơn!

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/dem-tan-hon-cua-toi-keo-dai-suot-3-tieng-dong-ho-4943.chn

  Bài viết liên quan

 • 10 yếu tố giúp hôn nhân hạnh phúc (Phần 2)

  Trong phần 1, sự hài hước, dành thời gian chia sẻ và tôn trọng sự ràng buộc của hôn nhân là 03 trong số 10 yếu tố tạo nên hạnh phúc dài lâu cho các cặp vợ chồng. Những yếu tố còn lại là gì?

 • Đêm tân hôn mùa World Cup

  Phụ nữ và bóng đá là hai khái niệm mà không người đàn ông nào có thể chọn lựa chỉ có một. Các nàng dâu mới sẽ làm gì khi đêm tân hôn mơ ước của nàng lại trùng lịch với một trận cầu hấp dẫn mùa World Cup?

 • Kết hôn có nghĩa là vui sống!

  Sau tất cả những hào nhoáng của đám cưới, bạn bỗng nhiên trở về với cuộc sống đời thường của một người phụ nữ đã kết hôn, và có chút gì đó hụt hẫng xen lẫn trống trải. Đây là điều mà rất nhiều cô dâu đã gặp phải. Vì thế, các cô dâu sắp cưới nên bớt chút thời gian để hình dung xem mình sẽ như thế nào sau ngày cưới, và hành động để đạt được điều đó nhé.

 • Chọn đồ lót voan ren cho đêm tân hôn

  Trong đêm đầu tiên của cuộc sống mới, cô dâu có thể làm mới mình với phong cách táo bạo cùng chất liệu voan ren mỏng manh. - Ngôi sao