“Gia vị” cho cuộc sống vợ chồng son

 • “Gia vị” cho cuộc sống vợ chồng son

  Những bí quyết nhỏ nhưng hữu ích sẽ làm tăng thêm sự nồng nàn cho những cặp vợ chồng son mới bước vào đời sống lứa đôi. Thêm chút thời gian, thêm chút thấu hiểu, và còn gì nữa?

 • 1/ Thì thầm lúc trà dư tửu hậu

  Thật khó để có một câu chuyện dài khi đang ở giữa “cao trào”, nên hãy để dành những lời này khi đã thư giãn trong vòng tay của nhau. Bạn muốn thử những trải nghiệm mới? Bạn yêu thích nhất là gì? Bạn không thích gì? Hãy thì thầm cùng nhau cho những lần kế tiếp.

  2/ Không phải lúc nào chàng cũng sẵn sàng

  Sau khi “chạm đỉnh”, chàng thường rơi vào giấc ngủ, cơ thể sẽ không đón nhận các kích thích nữa. Đừng trách chàng vì một lỗi… thuộc về tạo hóa bạn nhé. Bạn hãy tranh thủ thời gian đó để thư giãn hoặc làm điều bạn thích.

  3/ Những mùi hương không dễ chịu

  Mồ hôi, vi khuẩn… có thể khiến vùng tam giác của bạn có mùi không mong muốn. Để khắc phục, hãy vệ sinh thường xuyên bằng nước sạch, nhất là khi vừa vận động mạnh.

  4/ Dị ứng làm bạn “mất lửa”

  Nếu bạn dị ứng với các loại hóa chất trong bao cao su, gel bôi trơn, bạn nên nói cho chồng biết và ngừng sử dụng các sản phẩm này.

  5/ Thử nghiệm mới mẻ

  Đời sống gối chăn sẽ trở nên nhàm chán nếu bạn không đưa mình đến những trải nghiệm mới. Tư thế khác, mùi nước hoa khác, những lời tán thưởng khác… đều mang thêm sự thăng hoa đến cho cả hai.

  “Gia vị” cho cuộc sống vợ chồng son

  6/ Lên lịch

  Bạn cần có những khoảng thời gian tương đối để dọn dẹp nhà cửa, hoặc thư giãn hoàn toàn, nên hãy sắp xếp quỹ thời gian hợp lý để cân bằng giữa chuyện phòng the và các kế hoạch khác. Tránh để tình trạng mệt mỏi sẽ dẫn đến tâm lý không thoải, bực bội khi ở bên nhau.

  7/ Cặp đôi ồn ào

   Trong chuyện gối chăn, một số từ ngữ hoặc âm thanh sẽ giúp cho cảm xúc vợ chồng son được thăng hoa tốt hơn. Chẳng hạn như “To tiếng” là một bí quyết để tạo thêm cảm hứng cho cả hai. Đừng ngại khi thốt nên những âm thanh của tình ái

  8/ Sự cố tạm thời

  Stress, thay đổi hormone, ảnh hưởng của các loại thuốc là nguyên dân chính làm giảm ham muốn. Tuy nhiên, mọi cặp vợ chồng son cần hiểu rằng, đây là một mối quan hệ lâu dài và những rắc rối nhỏ này sẽ chấm dứt. Hai người cần phải thấu hiểu, thông cảm cho nhau trong một số những tình huống không mong muốn để không xảy ra những suy nghĩ tiêu cực, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Bí mật phòng the trong kỳ trăng mật (phần 1)

  Những lưu ý về bí mật phòng the mà bạn cần biết trong tuần trang mật để tránh những rắc rối và sự nhàm chán

 • 5 lý do để tránh sex trước tuần trăng mật

  Tuần trăng mật vẫn được các cặp đôi xem là bước khởi đầu cho hôn nhân. Bạn có 5 lý do để tránh sex trước kỳ nghỉ này để cảm thấy tươi mới như lần đầu tiên.

 • 9 vị trí khiến nàng “lên đỉnh”

  Chuyện phòng the là cả một nghệ thuật đòi hỏi người tham gia phải tìm hiểu để cả hai có thể thăng hoa cảm xúc. Có những vị trí trên cơ thể sẽ giúp bạn "lên đỉnh" nhưng đôi khi lại bị lãng quên

 • Mẹo “yêu” cho lần đầu tiên trong đêm tân hôn

  Đêm tân hôn đầu tiên với bao nhiêu bỡ ngỡ vẫn có thể vô cùng đáng nhớ và hoàn hảo. MarryWedding sẽ mách nhỏ cho bạn vài bí quyết nhé!