Đêm tân hôn trót làm chuyện xấu

 • Đêm tân hôn trót làm chuyện xấu

  Và dĩ nhiên là không ai phát hiện ra điều gì (hoặc có thể biết mà không nói chăng?). Tôi đã có được một đêm tân hôn đầy ngọt ngào yêu đương sau đó.

 • Tôi quyết định kể lại câu chuyện của hai vợ chồng như một lời chia sẻ với những bạn sắp đám cưới, và ôn lại kỷ niệm cũ  nhớ đời ở cái thời cuộc sống còn quá khó khăn cho đôi vợ chồng mới.

  Đêm đó khi khách khứa dự đám cưới ra về, thay vì có 1 đêm tân hôn lãng mạn thì cả nhà lại trải tiền ra đếm. Vì ngày xưa làm gì được đãi tiệc cưới ở nhà hàng. Tất cả mọi thứ đều tự làm ở nhà.  Cả nhà nghĩa là có cả bố mẹ, vợ chồng tôi và người cô bên chồng.Trước cưới, mọi người đã thống nhất là tiền mừng đám cưới sẽ được trang trải cho bữa tiệc, thiếu bao nhiêu thì bố mẹ chồng sẽ bù vào.

  Đêm tân hôn trót làm chuyện xấu

  Trong lúc mọi người cùng nhau kiểm tiền và ghi lại từng con số cụ thể để sau này biết mà đi trả lại cho khách, tôi đã lén lút rút bớt vài cái phong bì trong xấp của bạn bè. Rất may là cả nhà chồng không biết nhiều về bạn của tôi, chưa kể trong số đó không phải ai cũng đi tiền mừng. Vì biết tiền mừng cưới sẽ không được lấy nên tôi đã nửa đùa nửa thật với các bạn mình trước đó: “Mua quà thôi nhá, mua quà tao còn được dùng”. Thế là các bạn mang đến khá nhiều quà.

  Chắc chắc các bạn trách tôi là người xấu, có toan tính riêng cho bản thân. Nhưng lúc đó tôi còn khá trẻ, vốn liếng không có nhiều nhưng lại ham muốn có một đám cưới hoành tráng, muốn làm cô dâu thật xinh đẹp với bộ áo cưới lộng lẫy, trang điểm cầu kỳ và những bức ảnh cưới ấn tượng. Sự quá tay trong chi tiêu đã khiến tôi nợ nần nên những chiếc phong bì là cứu cánh sau đám cưới. Dù ít dù nhiều nó đã góp phần giúp tôi giải quyết khó khăn mà dĩ nhiên lúc mới cưới tôi không thể nói thật với chồng hay bố mẹ chồng điều đó. Chưa kể nếu bố mẹ chồng biết tôi chi quá tay cho những thứ đó sẽ cho tôi là đứa lãng phí, tiêu xài tùy tiện.

  Đêm hôm đó sau khi nhét những chiếc phong bì rút được giấu kỹ, tôi gần như không chợp mắt được. Một cảm giác tội lỗi và lo lắng sợ chồng và gia đình phát hiện. Vì vậy khi bố mẹ đã về phòng, chồng âu yếm hôn tôi và có những củ chỉ “yêu” thì tôi lắc đầu ra vẻ mệt mỏi và nói là tôi chỉ muốn ngủ. Nhìn chồng tiu nghỉu, buồn bã đi ngủ tôi vừa thương vừa giận mình. Nhưng thật sự tôi không có tâm trạng cho đêm tân hôn khi lòng cứ nơm nớp lo lắng, chỉ mong trời mau sáng để tôi có thể giải quyết xong mọi thứ ổn thỏa.

  Đêm tân hôn trót làm chuyện xấu

  Và dĩ nhiên là không ai phát hiện ra điều gì (hoặc có thể biết mà không nói chăng?). Tôi đã có được một đêm tân hôn đầy ngọt ngào yêu đương sau đó.

  Bây giờ cuộc sống đã khấm khá hơn, hạnh phúc hơn nhưng tôi vẫn không quên kỷ niệm ấy. Kỷ niệm mà tôi đã giấu suốt bao năm tháng về sự bồng bột thiếu suy nghĩ của tuổi trẻ.

  Có bạn nào rơi vào tình huống oái ăm, rút tiền mừng của bạn bè mình lén cất đi như một tên ăn trộm giống tôi không?

                                                                                                                           Khánh Dương

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • 5 cách để yêu quý mẹ chồng hơn

  Một trong những mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt được bàn luận nhiều nhất chính là quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu. Theo các chuyên gia tâm lý, sự chủ động yêu thương từ phía những cô dâu mới là giải pháp hiệu quả cho những mâu thuẫn để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc.

 • Khi cô dâu là trinh nữ

  Với thời hiện đại, xu thế sex trước hôn nhân đang phổ biến nhưng chắc chắn vẫn còn rất nhiều cô dâu trinh nữ. Nếu bạn có một cô dâu “chưa bóc tem” vào đêm tân hôn thì cả 2 bạn có vẻ như sẽ cảm thấy hơi căng thẳng cho tuần trăng mật. Dưới đây là những lời khuyên để đêm đầu tiên diễn ra thật suôn sẻ.

 • Hôn nhân chán nản ngay sau trăng mật: Phải làm sao đây?

  Bước vào đời sống hôn nhân việc buồn chán sau đám cưới ai cũng sẽ có, ít hay nhiều đều phụ thuộc vào cách bạn xác định và chuẩn bị tinh thần để đón nhận nó như thế nào?

 • Sex cho cô dâu cung Song Tử

  Với những cô dâu cung Song Tử, họ tâm niệm rằng sex là một trò chơi giường chiếu tuyệt vời. Nó phải là niềm vui, nụ cười và cảm giác được giải phóng năng lượng.