Sex cho cô dâu cung sư tử - Leo

 • Sex cho cô dâu cung sư tử - Leo

  Sex cho cô dâu cung Sư Tử là tập hợp những thông tin hữu ích về cá tính trong chuyện phòng the và sở thích sex của các cô dâu có ngày sinh từ 23/7 - 22/8.

 • Khi nói đến tình dục, sex cho cô dâu cung Sư Tử (Leo) chắc chắn là quán quân của sự ích kỷ. Dẫu rằng Sư Tử có thể mang đến sự hài lòng cho đối tác nhưng họ luôn xem trọng sự hài lòng của bản thân trước tiên. Cô dâu cung Sư Tử luôn cầu toàn, đòi hỏi sự chú ý và hoàn thành mọi việc một cách nghiêm túc.

  Sex cho cô dâu cung sư tử - Leo

  Sự yêu thích bản thân thái quá là thức ăn tinh thần cho ý thích phù phiếm của Sư Tử. Anh/ cô ấy cần phải được kích thích để cảm nhận niềm vui. Hãy tỏ ra là một đối tác nghiêm túc và chu đáo, khi đó chuyện gối chăn mới thực sự tuyệt vời cho cả hai.

  Sex cho cô dâu cung sư tử - Leo

  Trong tình dục, Leo (Sư tử)  tỏa sáng và có xu hướng ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi đối tác đáp ứng cả hình ảnh và âm thanh. Nghĩa là đối tác phải đẹp, phải sexy, phải biết cách rên rĩ khiến Leo hưng phấn. Nói chung, cô dâu cung Sư Tử cần được ngợi khen và cổ vũ.

  Sự thật cần được bật mí là dù cô dâu cung Sư Tử ích kỷ nhưng đa phần họ có một ham muốn tình dục rất lớn. Sư Tử không cứng nhắc khi chỉ xem giường là nơi mây mưa mà bất kỳ chốn nào họ cảm thấy thích đều được. Có điều thật tiếc là dù họ cố gắng giúp đối phương được thỏa mãn thì trên tất cả, mục đích của họ vẫn là cho mình, cho nhu cầu riêng của mình trước đã.

  Sex cho cô dâu cung sư tử - Leo

  Của cải luôn đầy ắp là điểm nhấn của cung hoàng đạo này trong một thời gian dài của năm 2014. Dù không phải là người vật chất nhưng trong năm nay, Sư Tử sẽ dành nhiều sự quan tâm về những vấn đề thiết thực đến cuộc sống của mình như tiền bạc, sức khỏe. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện phòng the của Sư Tử, dành ít thời gian cho chuyện ấy hơn, nhưng lại thể hiện được “đẳng cấp” của mình với đối phương. Nửa kia sẽ bị hấp dẫn và tò mò với cách mà Sư Tử cải thiện sức khỏe, thân hình của mình.

  HoaiBC

   

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • 7 điều chú rể cần ghi nhớ cho đêm tân hôn

  Để chuẩn bị cho một đêm tân hôn hoàn hảo, ngoài cô dâu còn cần phải có chú rể. Chú rể cũng là nhân vật chính, cũng có những hồi hộp riêng. Tham khảo và ghi nhớ những điều MarryWedding tư vấn để bước vào đêm tân hôn đầy tự tin, chú rể nhé!

 • 10 yếu tố giúp hôn nhân hạnh phúc (Phần 2)

  Trong phần 1, sự hài hước, dành thời gian chia sẻ và tôn trọng sự ràng buộc của hôn nhân là 03 trong số 10 yếu tố tạo nên hạnh phúc dài lâu cho các cặp vợ chồng. Những yếu tố còn lại là gì?

 • Đêm tân hôn mùa World Cup

  Phụ nữ và bóng đá là hai khái niệm mà không người đàn ông nào có thể chọn lựa chỉ có một. Các nàng dâu mới sẽ làm gì khi đêm tân hôn mơ ước của nàng lại trùng lịch với một trận cầu hấp dẫn mùa World Cup?

 • Kết hôn có nghĩa là vui sống!

  Sau tất cả những hào nhoáng của đám cưới, bạn bỗng nhiên trở về với cuộc sống đời thường của một người phụ nữ đã kết hôn, và có chút gì đó hụt hẫng xen lẫn trống trải. Đây là điều mà rất nhiều cô dâu đã gặp phải. Vì thế, các cô dâu sắp cưới nên bớt chút thời gian để hình dung xem mình sẽ như thế nào sau ngày cưới, và hành động để đạt được điều đó nhé.