Top 10 tư thế sex cho đêm tân hôn (P.1)

 • Top 10 tư thế sex cho đêm tân hôn (P.1)

  Đời sống tình dục sẽ trở nên phong phú hơn nếu cô dâu và chú rể chuẩn bị những tư thế gối chăn mới. Dưới đây là top 10 tư thế "yêu" được ưa thích.

 • Đời sống tình dục sẽ trở nên phong phú hơn nếu cô dâu và chú rể chuẩn bị những tư thế gối chăn mới. Dưới đây là top 10 tư thế “yêu” được ưa thích.

  Bạn sắp đám cưới, bạn sắp trở thành cô dâu (hay chú rể)? Bạn muốn có một đêm tân hôn vô cùng lãng mạn và say đắm với những dấu ấn đặc biệt ghi nhớ suốt đời. Bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều yếu tố khác nhau và kiến thức về chuyện phòng the cũng là điều khá quan trọng hay có thể nói là quan trọng nhất trong đêm tân hôn. Cho dù bạn đã hay chưa từng ăn trái cấm thì việc tìm hiểu những điều cần biết về “các tư thế sex” trong đêm tân hôn không bao giờ là thừa cả.

  Cùng lướt qua 10 tư thế “yêu” giúp đạt được trạng thái cực khoái cho đêm tân hôn:

  1 – Tư thế “bướm bay”

  Nghe thì rất hài hước nhưng với tư thế này, “cô bé” sẽ gần như hoàn toàn bay ở trên không. Bởi vì bạn sẽ được nằm trên một mặt phẳng cao ngang với bụng chàng còn chàng sẽ đứng thẳng để làm điểm tựa. Khi đó, bạn vòng chân lại rồi kẹp quanh cổ chàng, nửa phần lưng dưới sẽ uốn cong và nhấc hẳn lên khỏi mặt phẳng. Với tư thế này, chàng cần phải ôm chặt vòng 3 của nàng để tránh bị trượt khỏi vị trí, đồng thời tạo ra một góc rộng đủ giúp “cậu bé” tìm được lực tấn công vào sâu hơn. Sức tiếp cận này đi từ cường độ nhẹ đến mạnh khiến bạn dễ kích thích và đạt được khoái cảm nhiều hơn những tư thế thông thường.

  Top 10 tư thế sex cho đêm tân hôn (P.1)

  Tư thế “bướm bay”

  2. Tư thế kẹp kìm 

  Nhiều người thường bắt đầu với kiểu truyền thống này bằng việc để “cậu bé” vào sâu trong bạn rồi từ từ đổi tư thế mới. Hai chân bạn khép lại, còn chàng hơi nhấc hông lên. Chú ý là chàng chỉ nên dùng lực nhẹ tại giao điểm này, sau đó vừa từ từ đẩy mạnh “cậu bé” vào trong và kẹp chặt để tạo ma sát và giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh. Nên sử dụng tư thế này từ chậm đến nhanh, không dồn toàn bộ cơ thể một lúc, nếu không sẽ rất nhanh mệt.

  Top 10 tư thế sex cho đêm tân hôn (P.1)

  Tư thế kẹp kìm

  3. Tư thế chiếc kéo

  Chàng nằm duỗi thẳng ra, còn nàng ngồi trên nhưng xoay lưng lại. Trong quá trình “lâm trận”, cả hai sẽ hơi nghiêng về một bên để tạo lực đối nhau. Tư thế này giúp người vợ làm chủ được nhịp độ và rà đúng điểm G nhanh nhất. Điểm hạn chế là bạn trông có vẻ chủ động phần lớn trong “trận mạc” này. Tuy nhiên, chàng vẫn sẽ hòa nhịp lên xuống theo tốc độ mà bạn muốn. Dù sao, đây cũng là một trong những tư thế khiến phần đông phụ nữ rạo rực, hứng khởi nhất.

   

  Top 10 tư thế sex cho đêm tân hôn (P.1)

  Tư thế chiếc kéo

  4. Tư thế chiến binh

  Đã là chiến binh, nghĩa là “trận đồ” này đòi hỏi chàng phải có thể lực và cần dai sức. Chàng sẽ đứng rồi bế bạn với hai chân quặp chặt bên hông anh ấy. Thế này có thể nhờ tới bức tường để hỗ trợ. Ở tư thế này, cảm giác “thế làm chủ” của chàng kết hợp sự mỏng manh của người phụ nữ khiến “cuộc yêu” mang một trải nghiệm mới. Hơn nữa, bạn sẽ được cảm nhận được tình yêu thật hơn cùng với cái ôm và hôn nhau khi đứng đối diện (khác với nằm trên giường). Tư thế này giống như hai chiến binh cùng ra trận, cùng lý tưởng chiến đấu vậy!

  Top 10 tư thế sex cho đêm tân hôn (P.1)

  Tư thế chiến binh

  5. Tư thế đôi chân linh động

  Bạn có thể tạo ra những điểm nóng bằng việc mở rộng hay thu hẹp đôi chân của mình, chỉ cần thỏa thuận, chia sẻ với chàng rằng hãy hỗ trợ, đỡ lấy đôi chân bạn và linh động cùng nhau tạo ra những góc nhạy cảm cho “cô bé”. Từ đây, đôi chân làm nhiệm vụ co đẩy giúp bạn nhanh đạt được khoái cảm nhất.

                                                                                                                         HoaiBC

                                                                                                                   

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Nóng bỏng & quyến rũ cho đêm tân hôn

  Đêm tân hôn, những chiếc áo "đặc biệt" là vũ khí bí mật giúp cô dâu trở nên hấp dẫn tuyệt đối trong mắt bạn đời. Một vài gợi ý về các mẫu váy ngủ và nội y tuyệt đẹp của MarryWedding chắc chắn sẽ khiến anh ấy không thể rời mắt khỏi bạn

 • Phòng tân hôn giúp gia tăng hạnh phúc

  Phòng tân hôn sẽ trở nên lãng mạn, khơi nguồn cảm hứng yêu thương khi bạn khéo léo khai thác những vật dụng trang trí phổ biến như: bóng bay, nến thơm,...

 • Người ấy có phải là chú rể tuyệt vời trong đêm tân hôn?

  Làm thế nào để biết chàng là chú rể tuyệt vời trong đêm tân hôn? Mời bạn tham khảo những dấu hiệu cơ bản để khám phá sự tuyệt vời nơi một nửa của mình nhé!

 • Massage phòng the, hiệu quả bất ngờ!

  Với những cặp đôi mới cưới, sự tương tác, cọ xát, gần gũi nhau sẽ làm cho mối quan hệ tốt lên hơn rất nhiều. Và cách tốt nhất chính là massage phòng the