Top 10 tư thế sex cho đêm tân hôn (P.2)

 • Top 10 tư thế sex cho đêm tân hôn (P.2)

  Nếu bạn đang khao khát việc nhanh chóng được lên đỉnh thì thế rung lắc này là động thái kích thích hoàn hảo

 • Tham khảo top 10 tư thế sex giúp đạt cực khoái để có được những kiến thức cần thiết cho “chuyện ấy” trong đêm tân hôn.

  6. Thế chữ “V” chiến thắng

  Đừng quên công dụng của những ngón tay khéo léo! Thường khi đang “yêu”, khu vực xung quanh “cô bé” sẽ vô cùng nhạy cảm, nếu được kích thích tốt, chúng sẽ tăng thêm hiệu ứng. Khi đang nhịp nhàng, chàng hãy đặt ngón giữa và ngón trỏ vào hai mép của cô bé lần lượt tạo lực ma sát ở hai bên còn bạn có thể vuốt ve, mân mê cậu bé của chàng. Khi ở cao trào, có thể xoay tròn phần hông cùng nhịp lên xuống với cậu bé để tạo thêm nhiều rung động.

  Top 10 tư thế sex cho đêm tân hôn (P.2)

  7. Thế cao bồi ngược

  Trong tư thế sex này bạn quay người lại về phía bàn chân của anh ấy. Sau đó thẳng người vuông góc với chiếc giường và để anh ấy thâm nhập hoặc bạn cũng có thể ngả người lên ngực chàng. Tất nhiên bằng cách này sẽ giúp chàng có thể chiêm ngưỡng vòng 3 của bạn đồng thời sẽ tạo ra một góc mới để cả hai có thể tận hưởng được cảm giác ngọt ngào nhất trong đêm tân hôn.

  Top 10 tư thế sex cho đêm tân hôn (P.2)

  8. Thế quặp răng nanh  

  Khi bạn đang trong tư thế 7 với chiếc lưng quay về phía anh ấy, hãy giơ một chân bạn lên và để chàng giữ lấy nó hoặc quàng chân qua người chàng. Tư thế sex này cho phép anh ấy có thể “xâm nhâp” vào sâu hơn và giúp cả hai tiếp cận dễ dàng tới cô bé nếu muốn tăng thêm kích thích.

  9. Thế rung lắc

  Nếu bạn đang khao khát việc nhanh chóng được lên đỉnh thì tư thế sex rung lắc này là động thái kích thích hoàn hảo. Để làm điều đó, sau màn dạo đầu, hãy nhanh chóng cho cậu bé vào sâu bên trong cô bé rồi cùng nhau rung lắc kiểu nhảy bellydance. Màn “khiêu vũ” này được thực hiện bằng cách lắc và ngoáy tròn để cậu bé chạm vào tất cả mọi điểm bên trong cô bé.

  Top 10 tư thế sex cho đêm tân hôn (P.2)

  10. Tháp nghiêng Pisa

  Chàng quỳ xuống, giữ lấy chân bạn và nhấc bổng chân bạn lên đặt lên vai anh ấy. Sau đó đưa cậu bé vào bên trong cô bé. Lúc này, bạn ngả đầu về phía sau, chiếc cổ sẽ hơi mỏi một chút nhưng nó lại rất ấn tượng và làm cho chàng nghĩ rằng: “Mình là vua của thế giới”. Trong khi đó, bạn sẽ trải qua mọi thứ rất nhanh chóng: máu dồn xuống đầu nhưng sau đó bạn được tận hưởng cảm giác thỏa mãn nhất.

  HoaiBC

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • 5 lý do để tránh sex trước tuần trăng mật

  Tuần trăng mật vẫn được các cặp đôi xem là bước khởi đầu cho hôn nhân. Bạn có 5 lý do để tránh sex trước kỳ nghỉ này để cảm thấy tươi mới như lần đầu tiên.

 • 9 vị trí khiến nàng “lên đỉnh”

  Chuyện phòng the là cả một nghệ thuật đòi hỏi người tham gia phải tìm hiểu để cả hai có thể thăng hoa cảm xúc. Có những vị trí trên cơ thể sẽ giúp bạn "lên đỉnh" nhưng đôi khi lại bị lãng quên

 • Mẹo “yêu” cho lần đầu tiên trong đêm tân hôn

  Đêm tân hôn đầu tiên với bao nhiêu bỡ ngỡ vẫn có thể vô cùng đáng nhớ và hoàn hảo. MarryWedding sẽ mách nhỏ cho bạn vài bí quyết nhé!

 • Sự thật về... cực khoái trong chuyện phòng the

  Sự thật về... cực khoái trong chuyện phòng the của các đôi vợ chồng son luôn còn qúa nhiều những vấn đề thắc mắc. Thậm chí có những cặp đôi còn chưa thể biết hết được những bí mật đằng sau mỗi lần "lên đỉnh" của phụ nữ và làm cách nào để cải thiện đời sống gối chăn!