Đến bệnh viện thăm con, tôi chết sững khi nhìn thấy chồng cũ

 • Đến bệnh viện thăm con, tôi chết sững khi nhìn thấy chồng cũ

  Một ngày con gái bị tai nạn giao thông và được chở đi cấp cứu bằng chiếc xe taxi của chồng cũ. Khi đến bệnh viện thăm con, tôi chết sững khi nhìn thấy anh đang chờ đợi ngoài phòng cấp cứu.

 • Tôi thực sự cảm thấy rối bời và khổ sở bởi những gì mình đã gây ra. Chỉ vì quá ghen tuông mà tôi đã phải trả giá. Giờ tôi không biết mình có nên làm điều gì để níu kéo chồng mình quay về với mẹ con tôi hay không.

  Tôi và Đoàn đã từng là vợ chồng rất hạnh phúc. Chúng tôi có với nhau 1 đứa con gái năm nay 7 tuổi. Cuộc sống hiện đại với bao thứ phải lo khiến tôi và Đoàn hiếm khi có thời gian dành cho nhau. Chuyện gì đến cũng đến, Đoàn có cảm tình với cô đồng nghiệp góa chồng làm cùng công ty. Vì thương cảnh mẹ góa con côi, gia cảnh khó khăn, ban đầu anh ấy đã giúp đỡ tiền bạc cho mẹ con cô ấy. Dần dần, họ đã có tình ý với nhau và có quan hệ ngoài luồng.

  Khi biết được chuyện đó, tôi đã đau khổ tột cùng vì nghĩ rằng mình đã hy sinh tất cả để vun vén tổ ấm gia đình, chăm lo cho chồng con, vậy mà anh nỡ lòng nào phản bội tôi. Tôi không thể chấp nhận được, tôi đã làm ầm ĩ lên. 

  Tôi đi đánh ghen cô ấy một trận thừa sống thiếu chết, rồi sỉ vả chồng rằng: “Loại chồng như anh không có tư cách làm cha. Đừng bao giờ nhìn mặt con gái tôi nữa. Con tôi không có loại cha ghê tởm như anh!”.

  Đến bệnh viện thăm con, tôi chết sững khi nhìn thấy chồng cũ

  Tôi và Đoàn đã từng là vợ chồng rất hạnh phúc (Ảnh minh họa)
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/den-benh-vien-tham-con-toi-chet-sung-khi-nhin-thay-chong-cu-5740.chn

  Bài viết liên quan

 • Mẹ chồng ác độc và nhẫn tâm khi lừa con dâu phá thai

  Thấy thái độ bà vui vẻ, hòa nhã, nhiệt tình hơn xưa rất nhiều, tôi như mở cờ trong bụng. Tôi đồng ý theo bà đến 1 phòng khám của bạn thân bà để khám thai. Nào ngờ, mẹ chồng tương lai và bà bạn móc nối với nhau, tiêm thuốc mê cho tôi và phá thai.

 • Nỗi thiệt thòi của một người con gái lấy chồng xa

  Lấy chồng xa, mỗi lần về quê thấy tóc mẹ hoa râm nhiều hơn lần về trước mà tôi chạnh lòng. Mẹ tôi cũng ngoài 70 rồi, lại có nhiều bệnh. Tôi chỉ sợ một ngày nào đó, mẹ ngã xuống mà tôi không về kịp nhìn mặt mẹ lần cuối thì…

 • Cách sống của một gái quê khiến gái Hà Nội nhìn vào học hỏi

  Các bạn gái quê ạ, dù chúng ta là gái quê đi chăng nữa thì cũng hãy sống để cho gái Hà Nội nhìn vào học hỏi nhé. Tiền "bòn rút", "đào mỏ" của người khác ý mà, các cụ nói "của thiên trả địa" rồi cũng có ngày "mất cả chì lẫn chài" đấy.

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...