ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỨC HÚT MẠNH MẼ CỦA CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI?..

 • ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỨC HÚT MẠNH MẼ CỦA CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI?..

 • Trong những năm gần đây, chụp ảnh phóng sự cưới đã nổi lên nhưng một xu hướng mới được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Dần dần, phong cách chụp ảnh này đã định hình nên một loại hình dịch vụ mới trong ngành ảnh cưới vốn đầy nghệ thuật & sáng tạo. Vậy sự thật thì chụp ảnh phóng sự cưới có quan trọng không hay chỉ là một trào lưu “thịnh hành” trong một thời gian ngắn rồi sẽ lại đi vào quên lãng?

  ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỨC HÚT MẠNH MẼ CỦA CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI?

  Sự kiện ngày thành hôn luôn được đặt lên hàng đầu bởi nó không chỉ quan trọng với mình cô dâu - chú rể hay chỉ cho hiện tại mà còn là kỉ niệm đẹp của quá khứ và là cảm hứng trong chuyện kể tới các thế hệ tiếp sau. Vì thế nên thời nào cũng vậy, dịch vụ chụp ảnh lưu niệm trong ngày cưới luôn là một trong những lựa chọn không thể thiếu đối với mỗi cặp đôi.

  ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỨC HÚT MẠNH MẼ CỦA CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI?..

   

  Ngày nay khi dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới lên ngôi, các bức hình chụp ngày cưới không còn chỉ là nơi lưu dấu những khuôn mặt mà còn chứa đựng cả những cảm xúc tự nhiên đến từ sự chắt chiu từng khoảnh khắc không bao giờ lặp lại.

  Chúng ta có thể coi việc chụp ảnh phóng sự cưới là một cách kể lại, dựng lại câu chuyện tình yêu của mình một cách sống động nhất, chân thực nhất.

  Khác với chụp ảnh ngày cưới theo kiểu truyền thống, ảnh phóng sự cưới có bố cục, chủ thể phóng khoáng hơn, nhiều yếu tố bất ngờ, thú vị hơn..

   

  Bên cạnh đó, chụp ảnh ngày cưới theo kiểu phóng sự là một quá trình xuyên suốt, có khả năng kích thích người xem. Nếu bạn đã “trót xem” một bức ảnh trong album  phóng sự cưới thì bạn sẽ không thể làm ngơ mà không xem tiếp các bức hình thứ 2, thứ 3...

  VẬY CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

  Mỗi bức ảnh được chụp trong ngày cưới đều cực kỳ quý giá đối với cô dâu-chú rể. Chính vì thế, việc giữ lại các khoảnh khắc tự nhiên, lột tả cảm xúc, diễn biến trong ngày quan trọng nhất trong đời mình tất nhiên là rất quan trọng rồi!

  ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỨC HÚT MẠNH MẼ CỦA CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI?..

  Có tiền bạc nào mua được những kỉ niệm hạnh phúc cơ chứ? Một cử chỉ âu yếm của chú rể dành cho người phụ nữ đời mình hay những cái ôm thật chặt với những người bạn phương xa nhiệt tình, một nụ cười viên mãn của các bậc sinh thành sẽ chỉ có thể được ghi lại một cách tinh tế nhất bởi những nhiếp ảnh gia chuyên chụp phóng sự cưới.

  Với những chia sẻ ngắn như trên, Hoàng Khôi Production hi vọng các cặp đôi sắp cưới sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về Chụp ảnh phóng sự cưới -  một loại hình ảnh cưới tuy mới nhưng rất thú vị, rất đáng bỏ đồng tiền bát gạo.

  Hoàng Khôi Production xin chúc các bạn có một đám cưới vẹn toàn & cuộc sống hôn nhân thật viên mãn hạnh phúc nhé!

   

  Theo Hoàng Khôi Production

  Bài viết liên quan

 • Địa điểm chụp ảnh cưới: Đảo Bình Ba

  Bình Ba gần đây đã trở thành địa điểm chụp hình cưới mới vô cùng thú vị cho các cô dâu và chú rể.

 • Địa điểm chụp ảnh cưới vườn hồng Đà Lạt

  Địa điểm chụp ảnh cưới vườn hồng Đà Lạt độc đáo. Cặp đôi yêu thích phong cách này cần lưu ý phải chọn đúng thời điểm trái hồng nở rộ để album lung linh hơn

 • Địa điểm chụp ảnh cưới: Cầu Long Biên, Hà Nội

  Cầu Long Biên cổ kính là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới thú vị được nhiều cặp cô dâu chú rể Hà thành lựa chọn. Tuy nhiên khi thực hiện bộ ảnh cần lưu ý các phương tiện giao thông di chuyển trên cầu để tránh gây nguy hiểm.

 • Địa điểm chụp ảnh cưới: cánh đồng cỏ lau, quận 7

  Cánh đồng cỏ lau bát ngát ở khu vực quận 2 và quận 7 TP. HCM từ lâu đã là địa điểm chụp ảnh cưới yêu thích của các cô dâu chú rể.