Độc đáo ảnh cưới có hình xăm của cô dâu chú rể

 • Độc đáo ảnh cưới có hình xăm của cô dâu chú rể

  Hiện nay, với những quan niệm thoáng hơn về hình xăm, bên cạnh nhẫn cưới, hình xăm cặp như một lời nhắc nhở về lời hẹn ước mãi bên nhau trước, trong và sau đám cưới.

 • Trước đây, hình xăm thường gắn với người đàn ông, và đặc biệt phổ biến trong giới "anh chị". Hiện nay, với những quan niệm thoáng hơn về hình xăm, bên cạnh nhẫn cưới, hình xăm cặp như một lời nhắc nhở về lời hẹn ước mãi bên nhau trước, trong và sau đám cưới.

  Lời yêu thương được ghi dấu bằng hình xăm trên cánh tay của cô dâu và chú rể.

  Độc đáo ảnh cưới có hình xăm của cô dâu chú rể

  Với tính thẩm mỹ và đề cao sự khác biệt, sáng tạo, những hình xăm hiện nay mang rất nhiều ý nghĩa, truyền tải một câu chuyện riêng tư của mỗi cặp đôi. Và họ hoàn toàn có thể tự tin khoe mẫu hình xăm đầy ý nghĩa của mình ở bất cứ nơi đâu.

  Độc đáo ảnh cưới có hình xăm của cô dâu chú rể

  Dĩ nhiên khi chọn hình thức này bạn nên chọn những hình ảnh nhỏ nhắn, đáng yêu và không gây phản cảm với gia đình hai bên.

  Độc đáo ảnh cưới có hình xăm của cô dâu chú rể

  Thay thế nhẫn cưới bằng hình xăm trên ngón áp út cũng là một ý tưởng được nhiều cặp đôi lựa chọn.

  Độc đáo ảnh cưới có hình xăm của cô dâu chú rể

  Ghi dấu ngày trọng đại bằng hình xăm mang ý nghĩa đặc biệt. Bộ hình xăm đôi chỉ có ý nghĩa khi đặt cùng với nhau. Đơn giản với hình xăm là chữ cái tên của cô dâu và chú rể

  Độc đáo ảnh cưới có hình xăm của cô dâu chú rể

   

  Theo http://thienduong.vn/tu-van/chuan-bi-cuoi/anh-cuoi-hinh-xam-doc-dao-ct-548-11.html

  Bài viết liên quan

 • Mẹo làm trẻ hóa vest chú rể

  Hình ảnh bộ vest chú rể đen và khô khan đã không còn thích hợp với những đám cưới hiện đại. Bạn có thể mang những nét mới và trẻ trung cho vest chú rể bằng những đường kẻ sọc và carô chẳng hạn

 • Những mẫu áo cưới của năm 2014

  Bạn có thể dễ dàng tìm được những mẫu áo cưới hợp xu hướng này tại những hãng thời trang ngay trong nước. Dưới đây là một số địa chỉ dành cho bạn:

 • Top 3 studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Đà Nẵng

  Việc tìm một nhiếp ảnh gia có thể nắm bắt và ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào giữa hai bạn không phải là điều quá khó khăn, hãy cùng điểm qua 3 studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Nẵng dưới đây nhé

 • 7 bí quyết để đám cưới của bạn không nhàm chán

  Bạn sắp cưới? Bạn muốn tổ chức một đám cưới thật vui vẻ, ấn tượng và khác xa với những đám cưới truyền thống? Marry sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết nhé!