Độc đáo ảnh cưới có hình xăm của cô dâu chú rể

 • Độc đáo ảnh cưới có hình xăm của cô dâu chú rể

  Hiện nay, với những quan niệm thoáng hơn về hình xăm, bên cạnh nhẫn cưới, hình xăm cặp như một lời nhắc nhở về lời hẹn ước mãi bên nhau trước, trong và sau đám cưới.

 • Trước đây, hình xăm thường gắn với người đàn ông, và đặc biệt phổ biến trong giới "anh chị". Hiện nay, với những quan niệm thoáng hơn về hình xăm, bên cạnh nhẫn cưới, hình xăm cặp như một lời nhắc nhở về lời hẹn ước mãi bên nhau trước, trong và sau đám cưới.

  Lời yêu thương được ghi dấu bằng hình xăm trên cánh tay của cô dâu và chú rể.

  Độc đáo ảnh cưới có hình xăm của cô dâu chú rể

  Với tính thẩm mỹ và đề cao sự khác biệt, sáng tạo, những hình xăm hiện nay mang rất nhiều ý nghĩa, truyền tải một câu chuyện riêng tư của mỗi cặp đôi. Và họ hoàn toàn có thể tự tin khoe mẫu hình xăm đầy ý nghĩa của mình ở bất cứ nơi đâu.

  Độc đáo ảnh cưới có hình xăm của cô dâu chú rể

  Dĩ nhiên khi chọn hình thức này bạn nên chọn những hình ảnh nhỏ nhắn, đáng yêu và không gây phản cảm với gia đình hai bên.

  Độc đáo ảnh cưới có hình xăm của cô dâu chú rể

  Thay thế nhẫn cưới bằng hình xăm trên ngón áp út cũng là một ý tưởng được nhiều cặp đôi lựa chọn.

  Độc đáo ảnh cưới có hình xăm của cô dâu chú rể

  Ghi dấu ngày trọng đại bằng hình xăm mang ý nghĩa đặc biệt. Bộ hình xăm đôi chỉ có ý nghĩa khi đặt cùng với nhau. Đơn giản với hình xăm là chữ cái tên của cô dâu và chú rể

  Độc đáo ảnh cưới có hình xăm của cô dâu chú rể

   

  Theo http://thienduong.vn/tu-van/chuan-bi-cuoi/anh-cuoi-hinh-xam-doc-dao-ct-548-11.html

  Bài viết liên quan

 • Top 3 studio áo cưới được yêu thích nhất Đà Nẵng

  Váy cưới và áo dài cưới vô cùng trọng đại với các cô dâu trong ngày trọng đại, dưới đây là những địa chỉ studio tại Đà Nẵng, với chất lượng váy cưới tốt cũng như phong cách trẻ trung đang được các cô dâu vô cùng yêu thích

 • Album ảnh cưới YOGA độc đáo

  Cô dâu chú rể đã kỉ niệm ngày vui trọng đại của mình bằng bộ ảnh cưới ghi đậm dấu ấn cá nhân với các tư thế Yoga cực kỳ khó thực hiện. Album ảnh cưới Yoga với ý tưởng độc đáo và sáng tạo này lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam và đã đem lại sự thích thú cho người xem.

 • Rợn người với ý tưởng cưới mùa Halloween

  Nhắc đến ý tưởng cưới mang phong cách Halloween, người ta liên tưởng ngay đến những gì ma quái và rùng rợn. Mang Halloween vào tiệc cưới vốn lãng mạn và nên thơ quả là một điều không phải ai cũng dám thử!

 • Thiệp cưới Ý Tưởng Tưng Bừng Khai Trương cửa hàng mới