Double exposure – phong cách chụp ảnh cưới độc đáo nhất năm 2019

 • Double exposure – phong cách chụp ảnh cưới độc đáo nhất năm 2019

  Double Exposure, là phong cách chụp ảnh cưới độc đáo bằng các ghép lồng ảnh cô dâu chú rể vào trong bức tranh phong cảnh sống động. Thuật ngữ đơn giãn mà các nhiếp ảnh gia hay nói đó là “ảnh lồng ảnh”.

 • Theo dự đoán của  thì phong cách chụp HappyWeddingmới mẻ này sẽ sớm “làm mưa làm gió” trong các album cưới hiện đại 2018. Vậy các cô dâu chú rể hãy cùng HappyWedding cập nhật xu hướng mới để chuẩn bị cho mình một album cưới hoàn hảo nhé!

  Tìm hiểu về kỹ thuật Double Exposure

  “Ảnh chồng ảnh” là một kỹ thuật khá mới mẻ trong ngành chụp ảnh Quốc tế. Điển hình của phong cách ảnh cưới này chính là cách ghép theo kiểu bóng dáng cô dâu và chú rể lồng vào nhau, làm điểm tựa cho nhau, tôn lên hình ảnh chính giữa hai bóng ảnh.

  Double exposure – phong cách chụp ảnh cưới độc đáo nhất năm 2019

  Yếu tố bí ẩn, cổ điển và ma mị thường được nhắc đến trong các bức ảnh theo phong cách Double Exposure. Màu ảnh thường được chọn là tông ghi xám, tông vàng trầm hoặc các tông nâu đỏ xưa cũ. Tuy nhiên, với lối sắp đặt và thiết kế bố cục ảnh, các nhiếp ảnh gia vẫn làm bật lên nét hiện đại mới mẻ trên mỗi tấm hình.

  Double exposure – phong cách chụp ảnh cưới độc đáo nhất năm 2019

  Chủ đề chính của loạt ảnh này thường lấy bối cảnh là cảnh rừng núi hoang sơ, tự nhiên và rộng lớn. Bóng dáng cô dâu chú rể sẽ được làm mờ đi, chỉ còn phảng phất như một hơi sương, sau đó được lồng ghép vào bức tranh chính. Lúc này, cô dâu chú rể tuy không còn là hình ảnh rõ ràng trên bức ảnh nhưng lại là điểm nhấn của sự mơ hồ và hòa quyện giữa con người và cảnh sắc xung quanh.

  Double exposure – phong cách chụp ảnh cưới độc đáo nhất năm 2019

  Tại sao nên chọn phong cách Double Exposure cho ảnh cưới

  Phong cách chụp ảnh cưới Double Exposure thích hợp cho các cặp đôi ưa thích sự phá cách, lãng mạn và yêu thiên nhiên hùng vĩ. Trong tình yêu đôi lứa, họ luôn muốn mình được hòa quyện vào nhau. Cùng nhau say đắm từng khoảng khắc yêu đương với núi rừng.

  Double exposure – phong cách chụp ảnh cưới độc đáo nhất năm 2019

  Kết hợp giữa Double Exposure với màu hình trắng đen hoặc ảnh cưới màu phim, sẽ làm nổi bật lên nét hoang sơ của quá khứ, mang đến cho album ảnh cưới một phong cách độc đáo và hiếm có hiện này.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Địa điểm chụp ảnh cưới biển Nha Trang

  Địa điểm chụp ảnh cưới biển Nha Trang dành cho những cặp đôi thích mang sắc thái lãng mạn của biển vào album cưới

 • Địa điểm chụp hình cưới tại lâu đài Long Island

  Địa điểm chụp hình cưới tại lâu đài Long Island quận 9 được nhiều cặp đôi lựa chọn dù mức chi phí khá cao

 • Trắc nghiệm phong cách chụp hình cưới của bạn

  Bạn đang băn khoăn phong cách chụp hình cưới nào mới phù hợp với 2 người? Hãy làm thử bài trắc nghiệm dưới đây, bạn sẽ có được album ảnh cưới hoàn hảo.

 • Địa điểm chụp ảnh cưới Box Art

  Đây là địa điểm chụp ảnh, quay phim công cộng nằm ở khu vực trung tâm, trên đường Láng Hạ với mức phí thấp hơn 360.000 đồng/giờ cho một ê-kíp.