Đừng bắt em làm bồ của anh

 • Đừng bắt em làm bồ của anh

  Em biết mình vĩnh viễn chẳng cướp được anh từ tay người khác bởi đơn giản với anh em chỉ là một trò chơi thôi, khi nào chán anh sẽ lại đá em đi không thương tiếc. Em từ chối chỉ vì không muốn tự biến mình thành đồ chơi của anh.

 • Em, cô gái vừa 22, tuổi ẩm ương của cuộc đời. Chẳng thể nói đã trưởng thành, chín chắn nhưng cũng chẳng còn ngây thơ bé bỏng gì nữa. Anh, 36 tuổi, được coi là thành đạt, anh có tiền, có nhà, có xe và đặc biệt đã có vợ và hai đứa con. Mối quan hệ giữa anh và em là thế nào nhỉ? Anh là sếp còn em là cô nhân viên. Nếu mối quan hệ giữa chúng ta chỉ có như thế, mếu anh không để ý đến em, không muốn em là bồ của anh thì cũng chẳng có gì để nói.

  Anh ạ! Không dưới một lần em tự hỏi sao anh lại lựa chọn em trong khi em không phải người xinh đẹp giỏi giang gì. Em biết mình có ngoại hình ưa nhìn nhưng cũng không phải quá đặc biệt, cũng chẳng đến mức một người đàn ông đã có gia đình như anh phải chú ý. Rồi em tự nhìn lại bản thân xem có biểu hiện gì khiến anh hiểu lầm? Em tự nhận thấy mình là người con gái ăn mặc khá giản dị, không váy áo, không trang điểm, đặc biệt không ăn mặc sexy để quyến rũ ai. Em cũng không có hành động cò cưa, đưa đẩy hay đong tình với anh. Vậy tại sao anh lại khinh thường em đến vậy?

  Em thật không biết vì cớ gì anh lại tự cho mình cái quyền được coi em là hạng gái rẻ tiền thế? Sau bao nhiêu lần suy nghĩ em cũng có được câu trả lời, đơn giản thôi vì em lạ, vì anh chưa có được em. Ngày xưa em cứ nghĩ chỉ những người đàn bà mưu mô, lắm thủ đoạn mới có thể quyến rũ được đàn ông đã có gia đình, giờ em đã hiểu để có thể ngã vào lòng những gã đàn ông có vợ dễ lắm, dễ hơn cả việc ăn một bát cơm hay uống một cốc nước vậy. Em cũng chẳng nhớ nữa nhưng hình như đã đọc được ở đâu đấy có một người đàn ông nọ ngoại tình, đơn giản vì cô bồ của anh ta xấu đến lạ. Vậy là rõ rồi phải không anh?

  Em ghét lắm, ghét những lúc anh nói nhớ, nói yêu, càng ghét hơn vì em sợ mình sẽ tin vào những điều anh nói dù biết những điều đó chỉ để anh dụ được em lên giường. Anh vẽ lên cho em biết bao viễn cảnh đẹp về cuộc sống sung túc, không thiếu thốn vật chất, có thể cho em tất cả những thứ mà một người con gái ao ước, trong đó có em. Tiếc là anh không thể cho em một thứ duy nhất em cần, đó là người đàn ông của riêng em, người mà em không phải san sẻ với bất kỳ ai khác. Anh không thể cho em một danh phận như bao người khác. không thể cho em quyền được ngẩng cao đầu với đời và nói cho cả thế giới rằng: “Đây là người đàn ông của cuộc đời tôi”. Vậy hà cớ gì anh lại bắt em phải yêu anh?

  Em đã nói không muốn làm bồ của anh rồi mà, cũng chẳng muốn bán thân mình để có tiền, chỉ muốn có một cuộc sống bình thường, em còn muốn lấy chồng mà anh. Nếu anh không thể trở thành người chồng của em, xin đừng tước đi quyền làm vợ của em chứ. Em đâu làm gì có lỗi với anh, sao anh lại nhẫn tâm dồn em đến bước đường cùng cho bằng được thế?

  Anh từng nói xã hội ngoài kia đầy rẫy những kẻ ngoại tình, đầy những cô gái như em chấp nhận là “gái bán thân trá hình” rồi cuối cùng khi kiếm đủ số tiền cần thiết họ vẫn về quê và lấy chồng như thường, có sao đâu, thậm chí cuộc sống họ tốt hơn em nhiều. Em không hề khinh thường những người con gái như thế anh ạ, đó là cách sống của họ, đúng hay sai em cũng không thể sống thay họ được, vì thế em không phán xét, chỉ là em không muốn và cũng không thể sống cuộc sống như thế.

  Em cần mái ấm gia đình, điều đó mãi mãi anh không thể cho em được. Em không muốn mình là người chen chân vào hạnh phúc gia đình anh, không muốn cướp đi người chồng của vợ anh, cũng không muốn cướp đi cha của hai đứa trẻ đáng yêu ấy. Em biết mình vĩnh viễn chẳng bao giờ cướp được anh từ tay họ bởi đơn giản với anh em chỉ là một trò chơi thôi, khi nào chán anh sẽ lại đá em đi không thương tiếc.

  Xin anh hãy buông tha cho em. Em từ chối chỉ vì không muốn tự biến mình thành đồ chơi của anh thôi. Em không sẵn sàng chơi trò chơi này với anh. Hãy cho em được làm vợ của người đàn ông khác anh nhé. Buông tha cho em đi, được không anh?

  Thúy

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/loi-yeu/dung-bat-em-lam-bo-cua-anh-3105733.html

  Bài viết liên quan

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • Duyên nợ trong tình duyên

  Người yêu bỏ đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, tìm lên chùa và hỏi 1 vị sư thầy: "Tại sao Con yêu cô ấy nhiều như thế mà cô ấy vẫn đi lấy người khác?" Sư thầy mỉm cười và cho anh chàng xem 1 chiếc ...