Đừng làm quá nếu chồng biết hối lỗi

 • Đừng làm quá nếu chồng biết hối lỗi

  Khi chắc chắn chồng đã ăn năn thì nên cho qua, mình đã cao thượng thì hãy để cho họ cảm nhận được điều đó và sẽ ghi nhớ nằm lòng. Nếu đã cho cơ hội mà chồng bạn vẫn tái "nghiện" thì mới nghĩ tới việc chia tay.

 • Để giải quyết vấn đề ám ảnh hình ảnh, bạn nên chuyển nhà đi nơi khác, bài trí và mua toàn bộ đồ mới. Nói rõ cho chồng biết lý do muốn chuyển và nỗi khổ tâm của bạn, rồi hai vợ chồng cùng cố gắng vượt qua, đừng vì chồng ăn năn rồi mình làm quá. Một khi chắc chắn chồng đã ăn năn thì nên cho qua, mình đã cao thượng thì hãy để cho họ cảm nhận được điều đó và sẽ ghi nhớ nằm lòng. Nếu đã cho cơ hội mà chồng bạn vẫn tái "nghiện" thì mới nghĩ tới việc chia tay. Tôi kể cho bạn câu chuyện:

  "Có một người phụ nữ ra chợ mua thịt, người bán hàng mải vừa nói chuyện, vừa thái thịt nên suýt nữa thái phải ngón tay của mình, may mà người phụ nữ kịp kêu lên ngăn kịp thời. Người bán thịt cảm ơn vì hành động đó. Khi người khách tiếp theo vào mua thịt, người phụ nữ  kể chuyện đó cho người khách này về việc may mà mình nhắc nhở, không có anh bán thịt đã mất một ngón tay rồi, anh bán thịt tươi cười xác nhận và cảm ơn lần nữa.

  Tiếp sau đó, hết người khách này đến người khách khác tới mua thịt, người phụ nữ đều kể về hành động đó, nhiều đến mức anh bán thịt không còn tươi cười và cảm ơn được nữa khi người phụ nữ cứ bên cạnh kể lại công đã giúp anh thoát việc mất ngón tay. Người phụ nữ không nhận ra điều ấy, cứ kể mỗi khi có người lui tới mua hàng của anh. Lúc này, từ thái độ biết ơn của anh hàng thịt chuyển sang thái độ vô cùng khó chịu và ngay khi người phụ nữ đang tiếp tục kể cho một người khách hàng khác thì anh chặt đứt luôn ngón tay và nói “ Thưa chị, tôi đã không còn kiên nhẫn để tiếp tục mang ơn chị được nữa”.

  Bạn hãy ngẫm nhé, chúc vợ chồng bạn sớm tìm lại hạnh phúc.

  Nice Tiger

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/dung-lam-qua-neu-chong-biet-hoi-loi-2857566.html

  Bài viết liên quan

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh

  Chỉ còn ít lâu nữa là tới ngày dự kiến sinh, đây là đứa con mà 2 vợ chồng tôi đã chờ đợi từ 5 năm nay. Thế nhưng, gần đây chồng tôi lại nằng nặc đòi bỏ vợ.

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?