Đừng thờ ơ với một chiếc thiệp cưới đẹp

 • Đừng thờ ơ với một chiếc thiệp cưới đẹp

  Đừng vì bận rộn mà không chuẩn bị một chiếc thiệp cưới đẹp. Đừng trao tay ai khi chưa thật tâm đắc với món quà. Bởi thiệp cưới là đặc quyền chỉ đến vào một lần duy nhất ngay trước thềm của ngưỡng cửa hôn nhân…

 •  

  1.THIỆP CƯỚI ĐẸP TRONG QUAN NIỆM NGƯỜI Á ĐÔNG

  Trong quan niệm truyền thống từ ngàn xưa, thiệp cưới được ví như một món quà báo hỉ gửi đến những vị khách lời mời chung vui cho hạnh phúc đôi lứa. Sự có mặt của thật đông quan khách sẽ là một lời chúc tốt lành gửi đến cho cô dâu chú rể, dự báo một chặng đường hôn nhân lâu bền và một hạnh phúc viên mãn về sau.

  Đừng thờ ơ với một chiếc thiệp cưới đẹp

  Chiếc thiệp cưới khi ấy là kết tinh của niềm hân hoan cho hai bên trai gái, họ mang sự mừng vui vào trong màu đỏ thắm của chiếc thiệp cưới đẹp, cùng những hình ảnh cổ truyền như cặp chữ song hỷ, bộ đôi long phụng đã chắp nối cho hạnh phúc bao đôi tình nhân.

  2.THIỆP CƯỚI ĐẸP TRONG QUAN NIỆM PHƯƠNG TÂY

  Ở phương Tây, thiệp cưới thuở trước là đặc quyền của riêng tầng lớp quý tộc. Họ gửi gắm từng câu chữ vào bàn tay nhà thư pháp tài hoa với mong muốn chiếc thiệp cưới của mình sẽ trở thành một tạo vật đẹp đẽ. Trên đó, họ khắc gia huy dòng tộc mình để biểu thị quyền lực cùng sự tự hào vô hạn về hôn ước của hai nhà.

  Đừng thờ ơ với một chiếc thiệp cưới đẹp

  3. VÀ QUAN NIỆM THỜI NAY VỀ THIỆP CƯỚI ĐẸP

  Ngày nay, bên cạnh những đổi thay của nghi thức cưới hỏi, một chiếc thiệp cưới đẹp vẫn luôn là vật phẩm không thể thiếu cho những lế cưới. Trước khi chuẩn bị hôn lễ thật long trọng, người ta luôn nhớ đến việc chuẩn bị thiệp cưới đẹp, sao cho thật trang trọng và thu hút. Thiệp cưới là vật phẩm báo trước hôn lễ, cũng chính là mở đầu cho phần hạnh phúc hôn nhân mỗi lứa đôi.

  Đừng thờ ơ với một chiếc thiệp cưới đẹp

  Phong tục cưới hỏi dần đổi thay hòa theo sự chuyển biến không ngừng của văn hóa thời đại. Những cuộc trò chuyện qua mạng khiến lời mời tham dự lễ cưới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thiệp cưới đang mất đi sự trang trọng vốn có. Nếu một ngày chiếc thiệp cưới bị thay thế bởi một email điện tử, thì khi ấy một phần văn hóa cũng theo đó mà lụi tàn.

  Đừng thờ ơ với một chiếc thiệp cưới đẹp

  Vậy thì, đừng bao giờ gửi đi một thông điệp tình yêu qua lớp hình thức kém chăm chút, mà hãy đầu tư cho chiếc thiệp cưới đẹp của riêng hai bạn, ngay từ hôm nay…

  Xem thêm:

  __________________________

  Design & Printing: ACARAMIA
  Địa chỉ: C.06.19/Chung cư Bộ Công An, số 83 đường số 3, P. Bình An, Q.2
  Tel: 0124 976 5776
  #fromAcaramiawithlove

   

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ hoa văn song hỷ

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ với hoa văn song hỷ màu nhũ vàng nổi bật. Mẫu thiệp cưới hình vuông khá trẻ trung với những hoa văn truyền thống.

 • Thiệp cưới đẹp phông chữ cách điệu

  Thiệp cưới đẹp phông chữ cách điệu trang trí trên nền giấy trắng đơn giản vẫn khẳng định được gu thẫm mỹ của cặp đôi.

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ phong cách chữ nổi 3D

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ phong cách chữ nổi 3D là kiểu thiệp hiện đại mới xuất hiện vài năm gần đây. Thiệp dành cho cô dâu chú rể cá tính.

 • Thiệp cưới dễ thương màu xanh Navy

  Thiệp cưới dễ thương với các họa tiết trang trí hoa mùa hè và họa tiết trái tim. Màu xanh Navy là màu chủ đạo tạo nên vẻ sang trọng cho thiệp cưới.