Dứt khoát chia tay vì không thể dành tình yêu cho anh

 • Dứt khoát chia tay vì không thể dành tình yêu cho anh

  Bỏ qua lời khuyên của mọi người, tôi chủ động nói lời chia tay, bỗng thấy cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều.

 • Tôi 28 tuổi, bạn bè cùng trang lứa đã có gia đình yên ấm, vậy mà bản thân vẫn lẻ bóng. Tôi có ngoại hình bình thường, công việc ổn định, trải qua 3 mối tình nhưng kết quả đều chia tay. Cách đây 5 tháng tôi quen anh, người cùng quê, mọi người đánh giá anh có nhiều ưu điểm. Bạn bè, gia đình ai cũng cố gắng vun vào  bởi tôi không còn ít tuổi.

  Qua cuộc sống tôi thấy được sự quan tâm yêu thương của anh, khổ nỗi thấy tình cảm của mình không gửi gắm nơi anh. Tôi biết rõ anh yêu mình lắm nên ban đầu cũng cố gắng dành sự quan tâm cho anh, rốt cuộc lại tình cảm của tôi trao anh cũng không như những cặp yêu nhau khác. Nhiều khi tôi tự hỏi do tác động từ bên ngoài hay chính tình cảm của mình có vấn đề vì từ khi nhận lời làm bạn gái anh tôi áp lực lắm. Bỏ qua lời khuyên của mọi người, tôi chủ động nói lời chia tay, bỗng thấy cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều.

  Đáng lẽ như nhiều bạn cùng tuổi thì giờ tôi phải cố gắng làm sao thoát khỏi tình trạng lẻ bóng như hiện tại, nhưng tôi lại không hành động theo dư luận mà chọn cách như vậy. Phải chăng tình cảm tôi có vấn đề hay cuộc sống một mình lâu rồi thành quen nên giờ tôi mới thế. Các bạn phân tích giúp tôi với. Chân thành cảm ơn.

  Thoa

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/dut-khoat-chia-tay-vi-khong-the-danh-tinh-yeu-cho-anh-2972055.html

  Bài viết liên quan

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.