Em mãi giữ hạnh phúc cùng anh

 • Em mãi giữ hạnh phúc cùng anh

  Mong cho sau này có thử thách, sóng gió nào, anh và em sẽ mãi như bây giờ, mãi yêu, mãi tin và biết trân trọng nhau. Hãy nắm chặt tay em đi đến hết cuộc đời này anh nhé.

 • Bao lâu rồi anh nhỉ, thời gian trôi nhanh quá, mới ngày nào mình còn cùng nhau đi đến những nơi ưa thích, làm những gì mình muốn, vậy mà giờ ai cũng tất bật với công việc, không còn thời gian bên nhau nhiều như trước nữa. 5 năm theo anh, khoảng thời gian không quá dài, cũng không quá ngắn, đủ để mình có nhiều kỷ niệm, yêu, hiểu và ngày càng trân trọng nhau hơn.

  Mọi thứ bây giờ đâu còn là suy nghĩ của một đứa con gái ngây thơ và một thằng con trai si tình như ngày nào nữa, thay vào đó là áp lực công việc, gia đình, tương lai và mọi thứ. Yêu nhau cho đến bây giờ, em muốn cảm ơn anh về tất cả, tình yêu, sự chân thành, niềm tin, sự dịu dàng mà không phải người đàn ông nào cũng có, và cả những lời khuyên lúc nào em cũng hay nói là sến sẩm anh đã dành cho em.

  Em ngang bướng, khó chiều, lúc nào cũng hay cố đáp lại những điều anh nói một cách ngang ngược nhất có thể. Cái tính hơn thua trẻ con này mà mình cãi nhau không biết bao nhiêu lần tưởng chừng như “Không còn như xưa” nữa. Ấy vậy mà mình yêu nhau tới ngày hôm nay, bạn bè em ai gặp lại cũng hay hỏi vui sao mình chưa chia tay nhau. Xa làm sao được phải không anh, bao nhiêu kỷ niệm, dù vui hay buồn cũng đâu dễ quên. Anh lại yêu em nhiều đến thế mà.

  Em biết bây giờ anh đang mệt mỏi vì áp lực từ nhiều phía. Những lúc thấy buồn, chán nản nhất, hãy nhớ em lúc nào cũng bên anh nhưng không đủ giỏi để chắc mình sẽ giúp anh vượt qua được khó khăn đó. Giờ người ta vẫn nói vui: “Sau lưng người đàn ông thất bại là người đàn bà xúi dại” em biết mình không quá thông minh để có thể cho anh được những lời khuyên hay nhất, nhưng chắc lúc nào cũng ủng hộ anh vươn đến những ước mơ của mình.

  “Cô bé cụt tay” của anh ngày nào giờ không còn trẻ con như anh hay nghĩ, em đã lớn rồi và cũng đang như anh, cố gắng từng ngày vì một tương lai hạnh phúc mình đã và đang mơ ước đó. Cho đến giờ phút này em thật sự chưa một ngày nào hối hận khi quyết định tin và yêu anh. Em mong cho sau này có thử thách, sóng gió nào, dù lớn anh và em sẽ mãi như bây giờ, mãi yêu, mãi tin và biết trân trọng nhau. Hãy nắm chặt tay em đi đến hết cuộc đời này anh nhé. Em sẽ nắm lấy tay anh và nắm lấy hạnh phúc này.

  Nhỏ

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/loi-yeu/em-mai-giu-hanh-phuc-cung-anh-2922332.html

  Bài viết liên quan

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".