ÉP KIM VÀ BLUSH – XU HƯỚNG THIỆP CƯỚI THỜI THƯỢNG 2016

 • ÉP KIM VÀ BLUSH – XU HƯỚNG THIỆP CƯỚI THỜI THƯỢNG 2016

  Những chiếc thiệp cưới ép kim đang ngày càng phổ biến hơn bởi vẻ sang trọng và lạ mắt của mình. Nhưng kỹ thuật ép kim cũng giống như một cô nàng khó tính – nàng không bao giờ hài lòng với mọi màu sắc. Sẽ có những gam màu đặc biệt khiến cho thiệp cưới ép kim đã sang trọng lại càng duyên dáng hơn. Và một trong những màu sắc như thế chính sắc hồng ửng ngọt ngào: blush.

 • ÉP KIM VÀ BLUSH – XU HƯỚNG THIỆP CƯỚI THỜI THƯỢNG 2016

  Sắc ánh kim lấp lánh và blush duyên dáng, cặp đôi hoàn hảo cho mùa cưới 2016

  Có lẽ bạn đã không còn xa lạ với kỹ thuật ép kim dành cho thiệp cưới. Tương tự như với in lettperpress, kỹ thuật ép kim sẽ tạo nên những vết hằn sâu trên mặt giấy, tuy nhiên sẽ có thêm một lớp phôi kim loại ép chặt lên tạo hiệu ứng ánh kim lấp lánh. Mặc dù không phải là kiểu in đại trà, song thiệp cưới ép kim vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu sự sang trọng và tinh tế.

  ÉP KIM VÀ BLUSH – XU HƯỚNG THIỆP CƯỚI THỜI THƯỢNG 2016

  Có lẽ bạn đã phần nào quen thuộc với hiệu ứng ép kim, nhưng việc kết hợp chúng với blush lại là một câu chuyện tinh tế và ngọt ngào hơn như thế

  Trong khi đó, gam màu hồng blush lại là một gương mặt mới trong thế giới thiệp cưới. Thật khó để diễn tả trọn vẹn vẻ đẹp của gam màu này: không phải là màu hồng dịu thường thấy trong những mẫu thiệp cưới truyền thống, mà là một kiểu hồng pastel ngọt ngào như quả đào chín ửng và tươi tắn như những tia nắng đầu ngày. Đây chính là một trong những màu sắc được dự đoán là sẽ tạo nên xu hướng mới trong nửa cuối năm 2016 này.

  ÉP KIM VÀ BLUSH – XU HƯỚNG THIỆP CƯỚI THỜI THƯỢNG 2016

  Mùa cưới 2015 có thể nói là sự thống trị của Rose gold, Navy, Blush và sắc ánh kim. Sự kết hợp này mang đến vẻ lãng mạn tinh tế và lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới

  Sự kết hợp hai xu hướng hàng đầu – hồng blush và ép kim – mang đến cho thiệp cưới nét tinh tế, sang trọng mà ngọt ngào mà ít kiểu mix nào làm được. Nếu bạn e ngại những chi tiết ép kim có phần cứng nhắc – nhất là kiểu ép kim theo họa tiết truyền thống hay chữ in đậm chân phương, thì gam màu blush là sự bổ sung hoàn hảo để tổng thể trở nên hài hòa và dịu dàng. Cũng chính bởi lý do này mà ép kim và blush chính là “giải pháp” để kết hợp họa tiết truyền thống với kỹ thuật hiện đại, khiến thiệp cưới kiểu này không chỉ được các đôi bạn trẻ yêu thích mà còn rất được lòng cả gia đình nữa.

  ÉP KIM VÀ BLUSH – XU HƯỚNG THIỆP CƯỚI THỜI THƯỢNG 2016

  Không quá truyền thống mà cũng không quá tối giản, việc kết hợp giữa Blush và ép kim hài hoà và ăn ý đến bất ngờ

  ÉP KIM VÀ BLUSH – XU HƯỚNG THIỆP CƯỚI THỜI THƯỢNG 2016

  Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nào cho chiếc thiệp cưới của mình, hãy để mắt đến sự kết hợp này thử nhé

  Chọn thiệp cưới ép kim đang là một xu hướng hiện nay. Vậy hãy khiến tấm thiệp cưới của bạn trở thành một sự kết hợp ngọt ngào giữa sang trọng và tinh tế, để những vị khách mời hiểu rằng bạn đã chăm chút cho tấm thiệp cưới của mình đến như thế nào nhé!

  Thực hiện: Rainy

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh: Tham khảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Đẹp ngỡ ngàng bộ ảnh cưới rong rêu

  Ảnh cưới đẹp của cặp đôi 'Châu Tín & Phương Bùi '

 • ĐẶT TIỆC NGAY, NHẬN LIỀN TAY ƯU ĐÃI BẤT NGỜ DUY NHẤT THÁNG 10

  Tháng 10 - tháng yêu thương tràn về trên những con tim son trẻ, đôi lứa sánh đôi trong niềm hân hoan chúc phúc của gia đình, bè bạn. Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị Melisa Center mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi mang tên “ĐẶT TIỆC NGAY, NHẬN LIỀN TAY ƯU ĐÃI BẤT NGỜ”. Chương trình áp dụng cho khách đặt tiệc từ ngày 01/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015. Với những ưu đãi hấp dẫn nhất:

 • CHỤP HÌNH CƯỚI BẰNG FLY CAM ( Thiết bị chụp hình cưới trên không)

  BẠN MUỐN MỘT BỘ ẢNH CƯỚI ĐỘC ĐÁO ?

 • Hera Studio giam gia tất cả các gói chụp hình cưới của studio từ nay đến hết tháng 9 !

  Hera Studio giam gia tất cả các gói chụp hình cưới của studio từ nay đến hết tháng 9 !