First News bị in lậu hàng chục ngàn bản sách

 • First News bị in lậu hàng chục ngàn bản sách

  TT - Hàng chục ngàn bản sách lậu thuộc tổng cộng hơn 70 đầu sách của Công ty Trí Việt - First News vừa được phát hiện sáng 27-4 tại bốn địa chỉ: 850, 1050, 1150 Đường Láng và 446 Nguyễn Trãi, Thanh...

 • TT – Hàng chục ngàn bản sách lậu thuộc tổng cộng hơn 70 đầu sách của Công ty Trí Việt – First News vừa được phát hiện sáng 27-4 tại bốn địa chỉ: 850, 1050, 1150 Đường Láng và 446 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,  Hà Nội.

  First News bị in lậu hàng chục ngàn bản sách

  >> Read this on Tuoitrenews.vn

  First News bị in lậu hàng chục ngàn bản sách

  Phát hiện sách của First News bị in lậu tại Đường Láng – Ảnh: CTV

  Đây là kết quả kiểm tra của Đội công an chống hàng giả và tội phạm kinh tế (PC15 Công an TP Hà Nội), kết hợp với Đội quản lý thị trường TP Hà Nội sau khi có đơn tố cáo của Trí Việt – First News về việc sách của đơn vị này đang bị in lậu và phát hành trên địa bàn Hà Nội.

  Các bản sách lậu bị phát hiện đã được lập biên bản và thu giữ. Đây là những đầu sách đang bán chạy trên thị trường, từ bộ Nghệ thuật bán hàng bậc cao của Zig Ziglar, Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim, đến các sách đã phát hành trước đây: trọn bộ 11 tập Hạt giống tâm hồn, trọn bộ 25 tập Chicken soup, trọn bộ bốn cuốn luyện thi TOEIC của NXB Compass, Đắc nhân tâm, Quẳng gánh lo đi mà vui sống, 7 thói quen thành đạt, Tin vào chính mình, Sức mạnh tình yêu, Tay không gây dựng cơ đồ…

  Trong các địa chỉ trên, 850, 1050, 1150 Đường Láng là các cơ sở của nhà sách Nam Liên, chủ nhân là Nguyễn Xuân Nam; 446 Nguyễn Trãi là cửa hàng sách Thịnh Trang, chủ là Nguyễn Văn Thịnh.

  Đây là vụ phát hiện sách First News bị in lậu lớn nhất từ trước đến nay, theo ông Nguyễn Văn Phước – giám đốc đơn vị này. Trước mắt, First News sẽ tiếp tục theo dõi kết quả kiểm tra của các cơ quan chức năng, sau đó sẽ nhờ luật sư tiến hành các thủ tục khởi kiện những cá nhân, đơn vị đã vi phạm quyền lợi hợp pháp của Trí Việt – First News.

  LAM ĐIỀN

  Source: Báo Tuổi Trẻ  Theo http://goctamsu.com/first-news-bi-in-lau-hang-chuc-ngan-ban-sach/2011/04/#comments

  Bài viết liên quan

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!