Ghi lại khoảnh khắc với chụp hình cưới phóng sự

 • Ghi lại khoảnh khắc với chụp hình cưới phóng sự

  Chụp ảnh cưới phóng sự sẽ ghi lại toàn bộ hình ảnh trong đám cưới theo trình tự thời gian. Từ lúc cô dâu trang điểm, chú rể chuẩn bị trang phục, đến khi buổi lễ bắt đầu, kết thúc đều được thể hiện trong album ảnh cưới.

 • Nếu trước đây, thợ chụp hình cưới truyền thống thường sắp đặt cô dâu, chú rể và những nhân vật trong đám cưới đứng im một chỗ, cười tươi hay sắp đặt cả cách nâng ly, chúc mừng để chụp hình cưới, thì ngày nay, nhiều cặp uyên ương đã mời các nhiếp ảnh gia ghi lại từng khoảnh khắc chân thật, giản dị.

   

  Ghi lại khoảnh khắc với chụp hình cưới phóng sự

  Chụp hình cưới phóng sự 01

   

  Bộ ảnh cưới phóng sự ghi lại toàn bộ những hình ảnh đáng nhớ của đôi uyên ương, từ lúc cô dâu trang điểm, sửa soạn váy áo, đến khoảnh khắc hồi hộp của chú rể khi đợi cô dâu bước vào lễ đường.

   

  Ghi lại khoảnh khắc với chụp hình cưới phóng sự

  Chụp hình cưới phóng sự 02

   

  Tất cả những hình ảnh trong ngày cưới sẽ là kỷ niệm vô giá trong suốt cuộc đời của các cặp vợ chồng. Vì thế, việc chọn một nhiếp ảnh gia giỏi, chụp hình cưới phóng sự "chắc tay" là điều bạn nên làm, vì đám cưới đã diễn ra sẽ không thể quay trở lại.

   

  Ghi lại khoảnh khắc với chụp hình cưới phóng sự

  Chụp hình cưới phóng sự 03

   

  Điểm độc đáo và "đắt giá" của loại hình chụp ảnh cưới này là nhiếp ảnh gia phải "bắt" được những giây phút đời thường của mọi thành viên trong đám cưới, mà nhân vật chính là cô dâu và chú rể. Để sau này khi xem lại album ảnh cưới, các cặp uyên ương vẫn cảm nhận được không khí hạnh phúc, hay giây phút quyến luyến bố mẹ khi cô dâu chia tay mọi người để bước vào nơi làm lễ...

   

  Ghi lại khoảnh khắc với chụp hình cưới phóng sự

  Chụp hình cưới phóng sự 04

   

  Với phong cách chụp tự nhiên, giản dị, chụp hình cưới phóng sự có giá trị lưu giữ khoảnh khắc, nhưng vì thế, chi phí cho các bộ ảnh cũng khá cao  tùy theo tên tuổi của thợ chụp hình cưới và thời gian diễn ra hôn lễ.

  Theo http://thienduong.vn/tu-van/chuan-bi-cuoi/chup-hinh-cuoi-phong-su-dep-ct-444-11.html

  Bài viết liên quan

 • Kinh nghiệm chụp ảnh cưới: Mặc gì chụp ảnh cưới vintage?

  Phong cách vintage mang đậm nét cổ điển, đầy nghệ thuật, vì thế trang phục cũng cần phải phù hợp và có tham khảo qua những kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới đây để cho ra một bộ ảnh thật hoàn hảo

 • Rợn người với ý tưởng cưới mùa Halloween

  Nhắc đến ý tưởng cưới mang phong cách Halloween, người ta liên tưởng ngay đến những gì ma quái và rùng rợn. Mang Halloween vào tiệc cưới vốn lãng mạn và nên thơ quả là một điều không phải ai cũng dám thử!

 • Thiệp cưới Ý Tưởng Tưng Bừng Khai Trương cửa hàng mới

 • Ảnh cưới Phạm Hoàng: Vẻ đẹp của hạnh phúc

  Bằng sự lãng mạn, nhẹ nhàng, mỗi tấm ảnh cưới được thực hiện bởi Phạm Hoàng Studio hội đủ những tiêu chí về vẻ đẹp, ý nghĩa và giàu cung bậc cảm xúc.