Gia đình anh phản đối tình yêu của chúng em

 • Gia đình anh phản đối tình yêu của chúng em

  Gia đình em chỉ có hai mẹ con nương tựa nhau, em vẫn còn đi học, được mẹ đặt hết niềm tin, em cũng cố gắng để mẹ không thất vọng. Tuy nhiên, gia đình anh không ai hiểu, gây nhiều áp lực.

 • Em, một cô gái bình thường, sôi nổi, lạc quan; anh ít nói, sống nội tâm, thua em một tuổi, hai đứa là hàng xóm, thân nhau từ nhỏ. Cách đây gần hai năm, chúng em nhận thấy có một tình cảm đặc biệt dành cho nhau, vì thế quyết định đặt mối quan hệ trên tình bạn. Trong khoảng thời gian yêu nhau, hai đứa rất hạnh phúc. Em có thể thấy được tình yêu dành cho anh lớn đến chừng nào, cũng cảm nhận được tình yêu anh dành cho mình là chân thật.

  Khi hai bên gia đình biết mối quan hệ của chúng em đã đi quá giới hạn bạn bè hay chị - em, cũng là lúc cuộc sống hai đứa gặp nhiều khó khăn. Về phía gia đình em, chỉ có hai mẹ con nương tựa nhau, em vẫn còn đi học, được mẹ đặt hết niềm tin, em cũng cố gắng để mẹ không thất vọng, vì vậy mẹ hiểu và thông cảm. Tuy nhiên, gia đình anh không ai hiểu, gây ra nhiều áp lực.

  Thời gian đầu anh vẫn bảo em hãy cố gắng và đợi. Em hiểu được tình cảm anh dành cho mình nhưng gần đây anh đột nhiên đòi chia tay, lý do hoàn cảnh gia đình không cho phép, có lẽ áp lực quá lớn đã khiến anh như vậy. Em thực sự rất sốc vì mọi chuyện xảy ra quá nhanh nên suy sụp và đôi khi còn nghĩ quẩn. Nghĩ tới mẹ, nghĩ tới những ước mơ đang ấp ủ, em không cho phép mình làm điều đó.

  Nhưng với em, anh thực sự rất quan trọng, ở bên anh em thấy bình yên và ấm áp. Em cố gắng thuyết phục anh hãy mạnh mẽ, ở bên cạnh em. Anh khóc, nói mình không tốt, không xứng đáng. Anh cũng xin thêm thời gian, dù thế nào đi nữa, em vẫn không chấp nhận chia tay bởi em còn rất yêu anh và em tin anh cũng thế. Mọi chuyện đến giờ chúng em vẫn chưa giải quyết được. Anh tỏ ra lạnh lùng và không quan tâm tới em. Em nhắn tin anh cũng không trả lời. Thật sự em cảm thấy rất chán nản và mệt mỏi.

  Suốt thời gian dài em tập quên anh nhưng không thể, thấy rất nhớ anh (gia đình em đã chuyển nhà hơn 6 tháng), muốn đợi anh. Giờ em phải làm gì để anh vững tin cùng em vượt qua khó khăn? Em quyết định không chấp nhận chia tay có đúng không? Không biết tại sao gia đình anh lại như thế. Chúng em còn quá trẻ để nói trước tương lai, mọi chuyện có thể thay đổi mà. Em thật sự không muốn kéo dài tình trạng như thế này nữa. Xin mọi người cho em một lời khuyên. Em xin cảm ơn.

  Hồng

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/gia-dinh-anh-phan-doi-tinh-yeu-cua-chung-em-2947924.html

  Bài viết liên quan

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...