Gia đình bạn trai coi thường vì nhà tôi nghèo

 • Gia đình bạn trai coi thường vì nhà tôi nghèo

  Nhà anh bề thế, nhà tôi bình thường, họ tỏ ý không hài lòng về tôi. Anh không công khai yêu tôi, tôi chưa về làm vợ mà đã bị họ hàng anh coi thường.

 • Tôi và anh yêu nhau gần 3 năm, tình cảm khá ổn, công việc 2 đứa đang dần ổn định. Bố mẹ tôi làm ăn kinh doanh, buôn bán nhỏ, sau tôi còn một đứa em gái 17 tuổi, gia đình không thuộc diện khá giả. Tôi vẫn tự hào bố mẹ dạy mình nên người, biết cư xử phải phép, trên dưới rõ ràng. Bên phía nhà tôi coi anh như chàng rể tương lai. Trong những ngày giỗ, tết hay dịp quan trọng anh luôn có mặt với tư cách là thành viên của gia đình, bố mẹ họ hàng nhà tôi đều quý mến anh, không có gì đáng chê trách.

  Tình cảm chúng tôi lớn dần theo thời gian nhưng mỗi khi tôi ngỏ ý muốn về nhà thăm gia đình, anh gạt ý nghĩ đó sang một bên và tỏ vẻ khó chịu. Gia đình anh khá giả, bố anh làm to, mẹ anh là chủ một thương hiệu thời trang nổi tiếng và là người đồng bóng. Họ biết tôi nhưng chưa một lần anh chính thức đem tôi về ra mắt. Nhà anh bề thế, nhà tôi bình thường, họ tỏ ý không hài lòng về tôi, tôi được biết điều này qua anh. Ngay cả cô họ của anh hơn chúng tôi chỉ 1, 2 tuổi, mỗi lần tôi có ý muốn gặp gỡ nói chuyện họ đều tìm cách lảng tránh, cả anh cũng vậy.

  Có lần anh sẵn sàng để tôi đi xe về một mình để qua nhà đưa cô đi chơi, nhưng lý do anh đưa ra lại là gia đình bên đó có chuyện nên muốn nhờ anh sang giúp. Trong lúc anh đang đi vệ sinh tôi lén lấy điện thoại anh đọc trộm tin nhắn, tức giận nhưng vẫn cố tỏ ra nói chuyện rồi hỏi khéo xem tại sao anh làm như thế mà không nói sự thật với tôi. Đây là lần đầu tiên tôi nổi khùng lên như thế trong khi đó người cô họ biết chúng tôi đi với nhau.

  Tôi không biết phải suy nghĩ thế nào về anh. Ở bên cạnh nhau lúc nào anh cũng cho tôi cảm giác yêu thương, tôi là nhất, câu cửa miêng của anh là: "Anh với em như thế nào thì em phải hiểu chứ". Thực sự tôi thấy lời nói đi ngược lại thực tế. Anh không công khai yêu tôi, tôi chưa về làm vợ mà đã bị họ hàng anh coi thường, miệng anh lúc nào cũng nói yêu, không nói ngoa chứ anh biết chăm sóc, yêu thương tôi lắm.

  Nhìn vẻ bề ngoài tôi không có gì nổi bật, nhưng ai tiếp xúc cũng thấy tôi được cái ăn nói khéo, thẳng thắn, chả bao giờ làm phật lòng người khác. Thế nhưng tôi không chịu nổi được cảnh gia đình người yêu coi thường. Hơn một năm nữa tôi sẽ đi du học, liệu tôi phải làm gì khi người yêu cư xử với mình như vậy? Tôi không có điểm tựa nào liệu có nên tiếp tục tình yêu này hay không?

  Vi

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/gia-dinh-ban-trai-coi-thuong-vi-nha-toi-ngheo-2841643.html

  Bài viết liên quan

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.