Giúp cô dâu chọn chiếc váy cưới hoàn hảo

 • Giúp cô dâu chọn chiếc váy cưới hoàn hảo

  Trong những lần đi tìm váy cưới, bạn nên thoải mái thử nhiều phong cách, màu sắc khác nhau để rút ra được kết luận về dáng váy thích hợp. - Ngôi sao

 • >> Các mẫu váy cưới '2 trong 1'
  >> Các kiểu váy cho đám cưới mùa hè

  Mọi cô dâu đều mong muốn tìm được chiếc váy cưới thích hợp và hy vọng mình sẽ xuất hiện thật lộng lẫy và thu hút trong ngày trọng đại. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc váy hợp với bản thân:

  1. Thử nhiều kiểu váy khác nhau

  Giúp cô dâu chọn chiếc váy cưới hoàn hảo

  Theo thói quen, các cô dâu sẽ ở nhà tìm các mẫu váy trên mạng, tưởng tượng kiểu váy mình thích và dựa vào hình mẫu đó đi tìm ở các cửa hàng áo cưới. Tuy nhiên, chính bạn cũng không biết rõ mình thích hợp với phong cách như thế nào. Đừng giới hạn sự lựa chọn của mình vào một số kiểu nhất định. Trong những lần đi tìm váy cưới, bạn cứ thoải mái thử nhiều phong cách, màu sắc khác nhau để rút ra được kết luận về dáng váy thích hợp nhất.

  2. Chọn chiếc váy làm nổi bật ưu điểm của bạn

  Đừng tìm váy cưới dựa theo xu hướng hay trào lưu chung mà phải quan tâm xem nó có phù hợp với bạn hay không. Đôi khi chiếc váy ren tuyệt đẹp lại không phù hợp với bạn bởi chất liệu này rất kén người mặc. Khi mặc váy lên người, bản thân bạn sẽ có cảm nhận rõ nhất mình có phù hợp với chiếc váy đó hay không.

  Giúp cô dâu chọn chiếc váy cưới hoàn hảo

  3. Chọn theo dáng người và nơi tổ chức đám cưới

  Bạn nên tìm chiếc váy hoàn hảo dựa vào vóc dáng. Váy cưới phù hợp sẽ giúp làm nổi bật các ưu điểm của bạn và hạn chế được các nhược điểm. Một yếu tố khác bạn cũng cần quan tâm là địa điểm tổ chức đám cưới. Ví dụ, nếu bạn làm đám cưới trên bãi biển, chiếc váy đơn giản, ít lớp và may bằng vải mỏng sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Với đám cưới trong nhà thờ, chiếc váy bồng truyền thống, kiểu quây ngực hay có tay ren sẽ thích hợp hơn.

  4. Lấy số đo chính xác

  Việc lấy số đo đúng hay không ảnh hưởng rất nhiều tới dáng váy khi hoàn thành. Nếu đặt may, bạn cần yêu cầu người thợ may lấy số đo cẩn thận, hạn chế việc phải chỉnh sửa nhiều lần khi dựng váy xong. Đừng ngại yêu cầu thợ may sửa lại khi bạn thấy váy chưa vừa người hoặc có chi tiết không ưng ý.

  Giúp cô dâu chọn chiếc váy cưới hoàn hảo

  5. Thử váy cưới

  Khi đi thử váy cưới, bạn nên chú ý đến một số chi tiết nhỏ:

  - Mặc nội y bạn dự định sẽ mặc trong ngày cưới.

  - Gấu váy phải vừa chạm vào mũi giày, đối với các dạng váy dài quét đất.

  - Chiếc váy vừa vặn khi bạn đi lại thoải mái, không cảm thấy vướng víu hay khó chịu.

  Thái An
  Ảnh: Pinterest

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/giup-co-dau-chon-chiec-vay-cuoi-hoan-hao-2662675.html

  Bài viết liên quan

 • Dự đoán xu hướng váy cưới 2015

  Nhiều nhà thiết kế cho rằng, những mẫu váy cho mùa cưới 2015 sẽ tinh tế hơn trong kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc. - Ngôi sao

 • Áo cưới màu hồng xẻ tà gợi cảm và lôi cuốn

  Áo cưới màu hồng xẻ tà gợi cảm và lôi cuốn, phần chân váy nhẹ nhàng tạo cảm giác thướt tha và bay bổng, chi tiết đính cườm bắt chéo một bên vai áo càng tăng thêm sự sang trọng.

 • Váy cưới ngắn và dài khi chụp ngoại cảnh

  Mỗi chiếc váy là một phong cách khác nhau nên qua đó, cô dâu có thể bộc lộ cá tính của mình nhiều hơn. - Ngôi sao

 • Áo cưới chữ A đuôi loe đính cườm

  Áo cưới chữ A đuôi loe đính cườm gợi cảm và dễ phối hợp với nhiều phong cách tiệc cưới, không kén dáng người mặc