Gối để nhẫn đáng yêu

 • Gối để nhẫn đáng yêu

  Nhiều đôi uyên ương tìm mua loại gối nhỏ xinh dùng để trưng bày nhẫn cưới thay vì đựng trong những chiếc hộp sẵn có.

 • >> 10 kiểu sổ ký tên ấn tượng

  Trong mỗi đám cưới đều có màn trao nhẫn cưới của đôi uyên ương. Thông thường, đôi nhẫn được giữ trong hộp có sẵn, nhưng trong nhiều đám cưới hiện đại, các cô dâu chú rể lại thay chiếc hộp cổ điển bằng chiếc gối xinh xắn để phần trao nhẫn thêm đẹp và sinh động. Trên mỗi chiếc gối đều có 2 dây ruy băng để buộc nhẫn và giữ cho nhẫn chắc chắn.

  Việc tìm may một chiếc gối không khó, bạn có thể đặt tại những nhà may gần khu vực bạn đang sinh sống, còn phần trang trí cho gối cũng có thể biến tấu tùy theo sở thích của bạn. Các cô dâu khéo tay cũng có thể tự may cho mình một chiếc gối ấn tượng riêng.

   Nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể mua vải một màu, rồi đi đặt thêu hoa, thêu ren lên vải rồi mới may thành gối. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua những chiếc gối may sẵn tại các hàng phụ kiện cưới, các công ty tổ chức tiệc cưới. Giá mỗi chiếc gối từ 350.000 đồng - 400.000 đồng nếu mua sẵn, nếu tự thiết kế, giá có thể sẽ rẻ hơn, từ 100.000 đồng - 200.000 đồng.

  Mời các bạn xem một số hình ảnh gối để nhẫn cưới :

  Gối để nhẫn đáng yêu

  Gối để nhẫn đáng yêu

  Gối để nhẫn đáng yêu

  Gối để nhẫn đáng yêu

  Gối để nhẫn đáng yêu

  >> Xem thêm những mẫu gối để nhẫn của nước ngoài 

  Linh Phạm
  Ảnh: WedinStyle- The Stylish Wedding Planner of Vietnam

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/cam-nang/goi-de-nhan-dang-yeu-2607392.html

  Bài viết liên quan

 • Áo dài phụ dâu màu hồng phấn

  Đối với những cô dâu yêu thích tông màu hồng, kiểu áo dài phụ dâu bằng gấm với màu hồng phấn là lựa chọn không thể bỏ qua cho một theme cưới hoàn hảo

 • Áo dài cưới màu vàng chanh đính kim tuyến

  Mẫu áo dài cưới màu vàng chanh tay ngắn có phong cách trẻ trung, hiện đại. Với màu sắc nổi bật, đây là lựa chọn tuyệt vời cho những cô dâu có làn da trắng.

 • Váy phụ dâu màu xanh dương cổ tròn

  Váy phụ dâu màu xanh dương cổ tròn chất ren kín đáo, tạo vẻ đẹp giản dị.

 • Nhẫn cưới vàng và bạch kim hình học độc đáo

  Nhẫn cưới vàng và bạch kim độc đáo với thiết kế đặc sắc và hiện đại. Những đường cắt giũa tinh tế tạo nên hiệu ứng hình ảnh và màu sắc vô cùng ấn tượng.