Hàng ngày chồng đưa cho tôi 50 ngàn đồng để mua thức ăn

 • Hàng ngày chồng đưa cho tôi 50 ngàn đồng để mua thức ăn

  Hàng ngày anh đưa tôi 50 ngàn đồng để mua thức ăn và dĩ nhiên là một ngày 2 bữa, yêu cầu phải thịt cá, canh rau đầy đủ.

 • Tôi và anh yêu nhau được gần 2 năm thì làm đám cưới. Khi đang hẹn hò với anh, tôi vẫn biết anh tính gia trưởng, kỹ tính nhưng bù lại anh rất quan tâm và chăm sóc cho tôi. 

  Gia đình anh cũng thuộc diện có của ăn của để vì buôn bán kinh doanh. Bản thân tôi sinh ra trong gia đình nghèo, không có công việc ổn định nên được anh yêu và cưới làm vợ tôi cũng thấy thỏa mãn lắm rồi. Ngày còn hẹn hò, anh thường bảo tôi: “Em lấy anh rồi, không có công việc cũng không sao, ở nhà chăm con, lo việc nhà thôi không phải nghĩ ngợi gì nhiều. Bố mẹ anh cũng không đặt nặng chuyện em có việc làm hay không”. Nghe vậy tôi cũng thấy yên lòng.

  Cưới anh xong chúng tôi dọn ra ở riêng. Ngày đầu đi chợ, anh đưa tôi 50 nghìn đồng để mua thức ăn. Anh cũng nói sẽ đưa tiền chợ cho tôi hàng ngày chứ không đưa một lần. Tôi không nghĩ gì nhiều. Bản thân tôi không kiếm ra tiền, nhà chỉ có mỗi anh đi làm nên tôi cũng không dám đòi hỏi thêm. Thế nên mỗi lần đi chợ, tôi lại lấy tiền của mình bù thêm vào (dù tiền cưới và tiền tôi tiết kiệm chẳng được bao nhiêu). 

  Hàng ngày chồng đưa cho tôi 50 ngàn đồng để mua thức ăn
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/chong-dua-cho-toi-50-ngan-dong-de-mua-thuc-an-hang-ngay-6313.chn

  Bài viết liên quan

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.