Hàng ngày, tôi phải uống thuốc tránh thai trước mặt chồng

 • Hàng ngày, tôi phải uống thuốc tránh thai trước mặt chồng

  Vì chưa muốn có con, anh lại không thích dùng "bao" nên một hai ép tôi uống thuốc tránh thai. Hàng ngày, vào một giờ cố định, tôi phải uống chúng trước mặt chồng để anh nhìn thấy mới yên tâm quan hệ chăn gối.

 • Con tôi vừa mất rồi. Đáng lẽ chỉ đến cuối năm nay con tôi sẽ chào đời, là một hình hài nguyên vẹn cất tiếng khóc lần đầu tiên. Nhưng nó lại được trao cho tôi sớm hơn, một chiếc hộp nằm lạnh lẽo dưới 3 tấc đất. Con tôi đấy, Tường Minh của tôi giờ chỉ là một tấm bia vô tri vô giác.

  Con mất, tôi biết trách ai? Trách trời không thấu nên tôi chỉ biết trách mình.

  Tôi trách mình không biết chọn chồng. Tôi đã chọn nhầm người đàn ông xanh vỏ đỏ lòng, khi yêu khác, cưới về thì trở mặt. Đàn ông có vợ ai cũng muốn làm bố, họ biết cảm nhận sự thiêng liêng giây phút con chào đời. Riêng chồng tôi thì không. Kết hôn xong, anh không muốn có con ngay. Anh sợ tôi dùng con để cột chân bắt anh phải ở nhà nhiều hơn, làm việc nhà nhiều hơn.

  Tôi 28 tuổi và kết hôn đã 3 năm nay, vậy mà anh vẫn bắt kế hoạch. Anh liên tục lần lữa tháng này đến tháng khác, năm nay đến năm khác. Lý do, anh nói muốn làm vợ chồng son. Nhưng tôi đi guốc trong bụng anh. Anh sợ có con chỉ vì sợ ăn chơi chưa đủ. 

  Hàng ngày, tôi phải uống thuốc tránh thai trước mặt chồng
  Hàng ngày, vào một giờ cố định, tôi phải uống thuốc tránh thai trước mặt chồng thì anh nhìn vậy mới yên tâm quan hệ chăn gối.

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/hang-ngay-toi-phai-uong-thuoc-tranh-thai-truoc-mat-chong-5281.chn

  Bài viết liên quan

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...