Hành trình 4 năm vượt qua dại khờ trong quá khứ của tôi

 • Hành trình 4 năm vượt qua dại khờ trong quá khứ của tôi

  Nếu tôi có địa vị, những lầm lỡ trong quá khứ kia chỉ như ngôi sao mờ nhạt trên bầu trời đầy sao sáng.

 • Đọc bài tâm sự "Tết năm nay em là đứa con gái hư hỏng" của cô gái 19 tuổi, tôi không khỏi thương cho em và tự thương cho bản thân mình từng thời khờ dại trong quá khứ.
   
  Tôi năm nay 27 tuổi. Nhưng năm 22 tuổi (tức già hơn em 3 tuổi so với hiện giờ), khi trải qua 2 mối tình với những người Sở khanh, tôi dần mất niềm tin vào tình yêu như em hiện giờ. Song những điều ấy cũng không làm tôi thông minh hơn em khi có những hành động mà tới lúc này đây tôi nhận thấy mình ngu không thể tả nổi.

  Khác với em yêu một cách say đắm thì tôi chẳng yêu một chút nào cả. Chỉ đơn giản là tôi muốn quen để thấy nhiều bộ mặt của con người mà thôi. Tôi lúc ấy, thường xuyên tự tin rằng mình quá khôn, quá giỏi để không ai có thể qua mặt. Nhưng tôi đã sai.

  Hành trình 4 năm vượt qua dại khờ trong quá khứ của tôi
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/hanh-trinh-4-nam-vuot-qua-dai-kho-trong-qua-khu-cua-toi-5600.chn

  Bài viết liên quan

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.