Hãy cho em được gọi anh là `chồng` lần cuối

 • Hãy cho em được gọi anh là `chồng` lần cuối

  Vì anh bây giờ đã là chồng của một người phụ nữ, là cha của một đứa trẻ rồi, nên em sẽ đi tìm người đàn ông thuộc về mình. - VnExpress

 • Hôm nay tròn một năm chúng ta không gặp nhau rồi anh nhỉ, một năm em chỉ đứng từ xa nhìn anh và chị ấy hạnh phúc. Nhưng em sẽ không buồn đâu, vì hạnh phúc của em là niềm vui của anh mà. Em đã lựa chọn đúng, phải không anh? Suốt một năm qua, chưa có ngày nào em thôi nhớ anh, cũng chưa bao giờ em quên cái ngày định mệnh hôm đó, ngày phải bước ra khỏi cuộc đời anh để nhường chỗ cho chị ấy.

  Hãy cho em oán trách anh một lần thôi nhé, hãy để em được nói ra hết những gì trong lòng đã chôn giấu thời gian qua. Khi vô tình đọc được dòng tin nhắn của chị ấy gửi cho anh, chị nói đã mang trong mình giọt máu của anh, em đau lắm. Anh tham lam và ích kỷ quá, đã hứa hẹn với em rồi, chúng ta dự tính đến một đám cưới trong tương lai rồi mà anh. Vậy mà anh lại yêu thêm cả chị. Anh để cho cả hai người phụ nữ cùng yêu anh đau khổ.

  Tuy chị là người đến sau, cướp đi trái tim của anh nhưng em không ghét chị đâu nhé. Em hiểu được vì tình yêu đến bất ngờ mà, đâu có báo trước phải không anh? Đừng nghĩ em cao thượng, không phải đâu, em chấp nhận ra đi vì hiểu anh không còn yêu em. Em nhận ra điều này khi nhìn vào ánh mắt của anh, sự quan tâm, chu đáo của anh nhưng không xuất phát từ tình yêu như trước. Chắc hẳn, anh cảm thấy có lỗi nếu nói lời chia tay với em?

  Điều thứ hai chính là đứa con của anh và chị. Đã có lúc em tự nhắc nhở mình phải giữ chân anh, nhưng hình ảnh của một đứa bé không có cha hay một sinh linh chưa hình thành đã phải vĩnh biệt thế giới này không cho phép em được ích kỷ như vậy, đứa bé không có tội mà anh. Đã hết một năm và cũng đến lúc em thực hiện lời hứa với bản thân mình rồi, hết hôm nay thôi em sẽ không cho phép mình nhớ đến anh nữa. Vì anh bây giờ đã là chồng của một người phụ nữ, là cha của một đứa trẻ rồi, nên em sẽ đi tìm người đàn ông thuộc về mình, đi tìm hạnh phúc của riêng em và sẽ không còn dõi theo anh được nữa.

  Hãy thay em hôn con của hai người anh nhé. "Chồng à! Hãy cho em được gọi anh là chồng, lần cuối thôi nhé".

  Hoa

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/hay-cho-em-duoc-goi-anh-la-chong-lan-cuoi-3343803.html

  Bài viết liên quan

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".