Hãy giữ mãi nụ cười trên môi của vợ, em trai nhé

 • Hãy giữ mãi nụ cười trên môi của vợ, em trai nhé

  Hãy quên người yêu em đi để họ có cuộc sống mới. Hãy sống với những gì em lựa chọn để giữ mãi nụ cười trên môi vợ em. - VnExpress

 • Ngày mai là đám cưới em rồi, đúng ra là ngày vui em nhỉ! Em nói là đừng chúc em hạnh phúc, vì hạnh phúc gì khi cưới người mình không yêu. Em cưới người ta chỉ vì muốn làm tròn bổn phận của người con, làm cái việc mà bao người đàn ông khác phải làm. Một đám cưới mà người trong cuộc buồn nhiều hơn vui. Chỉ có vợ em là không biết gì. Tội lắm em à, cô ấy đâu có tội tình gì. Rồi người em yêu thật sự nữa, mấy hôm nay luôn nhắn tin, gọi điện cho anh. Người ấy nói không biết sống ra sao khi bên cạnh không có em. Em nói với người ấy hãy đi tìm người yêu mới, còn không thì đợi 5 hay 10 năm nữa, khi em đã có con sẽ ly dị vợ và đến với người ấy, coi như xong bổn phận.

  Sao em tàn nhẫn vậy, đứa em trai anh biết đâu phải là đứa vậy đâu? Em nghĩ mọi chuyện đơn giản vậy sao, lúc đó có con rồi, con em sẽ ra sao? Vợ em, rồi gia đình em sẽ như nào khi biết chuyện. Tại sao bây giờ em không sống với chính mình đi, chọn con đường này làm gì rồi đây cả 3 đứa em sẽ đau khổ. Anh biết cả ba đứa, thấy vợ em là đứa con gái hiền lành, không đáng bị đối xử như vậy. Vợ em đăng hình cưới, vui vẻ, cứ hỏi sao anh không về dự đám cưới hai đứa mà thấy thương quá. Vợ em đâu biết rồi mai đây sẽ sóng gió ra sao, anh không biết khi hiểu mọi chuyện thì sẽ thế nào. Em cứ nói với anh là em làm đúng, làm tròn chữ hiếu. Vậy em lừa dối ba mẹ, lừa dối chính người em gọi là vợ chỉ vì không dám công nhận mình là gay?

  Như vậy em đúng sao? Rồi cả cái toan tính của em là sau khi có con em sẽ kiếm cớ ly dị và nuôi con, mọi chuyện sẽ êm đẹp? Anh thật không thể hiểu được. Dù gì mai cũng là đám cưới em rồi, bây giờ hết cách cứu vãn. Việc em làm em tự chịu trách nhiệm lấy, những gì người anh này nói cũng nói rồi, la cũng la rồi, anh đã hết cách, chỉ mong em hãy có trách nhiệm với vợ và con cái sau này. Hãy quên người yêu em đi để họ có cuộc sống mới, vì em không xứng với tình cảm đó. Hãy sống với những gì em lựa chọn, hãy giữ mãi nụ cười trên môi vợ em, anh không mong những dự tính của em thành hiện thực. Mong em hãy sống tốt, vẫn chúc em hạnh phúc.

  Sơn

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/cua-so-blog/hay-giu-mai-nu-cuoi-tren-moi-cua-vo-em-trai-nhe-3340177.html

  Bài viết liên quan

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.