Hãy nói chia tay nếu...

 • Hãy nói chia tay nếu...

  Hãy chấp nhận chia tay khi bạn cảm nhận được điều gì đó không chắc chắn trong mối quan hệ này.

 • 1. Bạn có cảm giác không an toàn
   
  Một khi bạn không còn cảm giác an tâm, thoải mái khi ở cạnh chàng thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có được sự vui vẻ, hạnh phúc. Do vậy, nếu luôn lo sợ, ái ngại về chàng, tốt nhất bạn cần tĩnh tâm và suy nghĩ lại.

  Cảm giác mối quan hệ đó không mang lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối có thể kéo theo một chuỗi các vấn đề khác liên quan cũng không tốt đẹp: hai bạn không thể hòa hợp, không hiểu nhau, thiếu tin tưởng, luôn có khoảng cách nhất định...

  Khi bạn mất lòng tin có nghĩa là bạn không hạnh phúc và điều này có thể xuất phát chính từ phía bạn. Hãy luôn ghi nhớ rằng nơi nào có tình yêu đích thực, thì nơi ấy không chấp nhận sự mất an toàn, không chắc chắn.

  2. Bạn không cảm nhận được hạnh phúc

  Tất cả mọi chuyện trong mối quan hệ tình cảm của bạn diễn ra êm xuôi, tuy nhiên bạn vẫn không thấy hài lòng? Điều này hoàn toàn là có lý do đằng sau đó. Bạn không hài lòng, đơn giản vì bạn chưa thực sự yêu hoặc đã hoàn toàn không còn chút tình cảm nào với chàng. Mối quan hệ của các bạn lúc này chỉ là “thói quen”.

  Một khi bạn không chắc chắn và bối rối về tình cảm của mình dành cho chàng, bạn sẽ chán nản và cô đơn ngay trong chính mối quan hệ của mình. Việc tốt nhất lúc này cho bạn là hãy suy nghĩ lại một lần nữa và đánh giá chính xác cảm xúc của mình.

  Hãy nói chia tay nếu...
  Một khi không còn cảm giác an tâm, bạn đừng nên cố níu giữ (Ảnh minh họa) 

  3. Bạn không được là chính mình

  Bạn luôn ở trong tình trạng phải kìm nén bản thân, trói buộc sở thích, thói quen cũng như không dám thể hiện chính kiến của mình?

  Bạn duy trì mối quan hệ tình cảm bằng một vỏ bọc với ý niệm làm như vậy sẽ để cả hai hạnh phúc? 

  Nếu thực sự bạn đang phải trải qua tất cả những điều này, hãy nói lời chia tay với chàng.

  Bởi vì khi bạn không được là chính mình, không chắc chắn về việc nên thể hiện cảm xúc như thế nào khi ở cạnh anh ấy, chắc chắn bạn chưa bao giờ hạnh phúc với mối quan hệ đó. 

  Khi hai người thực sự yêu nhau, họ không che giấu bản thân mình thậm chí là những tật xấu. Điều này chỉ xảy ra khi bạn không chắc chắn tình cảm của mình dành cho người đó và ngược lại.

  Nếu bạn chỉ nghĩ về chàng như là một nhu cầu tất yếu thì bạn sẽ không bao giờ hài lòng, hạnh phúc khi ở trong mối quan hệ tình cảm này.

  4. Nghi ngờ và nghi ngờ

  Tình yêu là phải tin tưởng. Nếu bạn nghi ngờ về tình cảm, hành vi của chính mình, có thể điều đó mang lại cho bạn cảm giác không chắc chắn về chuyện tình cảm. Tất yếu điều đó sẽ khiến bạn chán nản, khó chịu với cuộc tình hiện tại.

  Trong tình yêu không có chỗ cho sự nghi ngờ. Nếu bạn hoài nghi và luôn chất vấn, tra xét mỗi khi chàng đi đâu đó mà không có mình ở bên thì bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình. 

  Bạn nghi ngờ anh ấy có nghĩa là chuyện tình của hai bạn luôn có khoảng cách. Sự không tin tưởng khiến cho cả hai mệt mỏi, không thoải mái, không thông cảm về nhau. 

  5. Không minh bạch trong mọi chuyện

  Có phải lúc nào bạn cũng ở trong trạng thái sợ nói chuyện với chàng? 

  Một chuyện tình tốt đẹp là khi hai bạn thể hiện tính minh bạch và giao tiếp cởi mở với nhau. Sự sợ hãi của bản thân hoặc đối tác có nghĩa là bạn hoặc chàng không chắc chắn về tình cảm cũng như mối quan hệ yêu đương đó. 

  Việc tốt nhất cho bạn lúc này là kết thúc mối quan hệ hơn là nắm giữ nó.

  Theo http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/hay-noi-chia-tay-neu-2012091203025833.chn

  Bài viết liên quan

 • 4 kiểu người yêu bạn nên chia tay trước khi quá muộn

  Hẹn hò với những kiểu người yêu này, tình yêu của bạn sẽ không thể là những giây phút thiên đường và cũng đừng nghĩ đến chuyện mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ.

 • Cách nhận biết chàng còn yêu bạn hay không

  Nếu bạn muốn biết chắc chắn rằng anh ấy có còn dành tình cảm cho mình nữa hay không. Những dấu hiệu sau sẽ giúp bạn biết chắc chắn điều đó.

 • Tuyệt chiêu nắm giữ trái tim chàng

  Vài kinh nghiệm dưới đây sẽ phần nào giúp bạn chiếm được trọn vẹn tình cảm từ người đàn ông của mình.

 • 10 điều bạn nên vận dụng thuần thục khi yêu

  Tình yêu là thứ tình cảm rất đẹp nhưng đôi khi vì trái tim quá nồng nhiệt mà bạn không còn đủ tỉnh táo để định hướng tốt cho mối quan hệ của mình.