Hết dại?

 • Hết dại?

  Tôi và anh quen nhau khi còn là sinh viên; tôi năm nhất, anh năm ba. Anh làm thơ, viết văn, đàn hay nên nằm trong “tầm ngắm” của nhiều sinh viên nữ, trong khi tôi không được xinh xắn lắm. Tôi chủ đ...

 • Tôi và anh quen nhau khi còn là sinh viên; tôi năm nhất, anh năm ba. Anh làm thơ, viết văn, đàn hay nên nằm trong “tầm ngắm” của nhiều sinh viên nữ, trong khi tôi không được xinh xắn lắm. Tôi chủ động làm quen với anh và thường đến phòng trọ của anh, không ngần ngại trao cho anh tất cả. Tiền ba mẹ gởi lên, tôi cũng dùng sắm sửa cho anh.

  Hết dại?

  Hoa Dại – Ảnh minh họa

  Rồi tôi đau đớn nhận ra, anh không chỉ có mình tôi. Anh cặp bồ hết cô này đến cô khác. Tôi “đánh ghen” nhưng chỉ nhận được những gáo nước lạnh, bởi chẳng là gì của anh. Bạn gái và cả anh đều hỏi thẳng tôi: “Lấy tư cách gì mà ghen?” Tôi giận vài ngày, anh năn nỉ, thế là tôi lại xiêu lòng. Thậm chí, kẹt tiền bao gái, anh còn đến mượn với câu nói: “Cô ấy chỉ là trò vui của anh. Em mới là người anh yêu”. Nghe mát lòng, tôi lại móc hết tiền đưa anh.

  Anh tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm. Để cung phụng anh, tôi nhận làm việc bán thời gian. Có lần anh điện tôi đến một quán nước, bảo tôi mang theo số tiền kha khá. Tôi đến, anh bỏ tôi ngồi ở quán nước bên này với vài người bạn của anh, sang một quán gần đó nói chuyện với một cô gái, rồi họ cùng lên xe đi với nhau, bỏ tôi ngơ ngác. Vậy mà sau đó anh năn nỉ tôi: “Anh nợ em nhiều, có gì anh dùng cả cuộc đời này trả em thôi”. Thế là tôi lại ngu muội tiếp tục vừa học, vừa “cày” để có tiền lo cho anh.

  Ngày anh cưới vợ, tôi chạy xe qua hẻm nhà trọ của anh, nhìn những mâm quả mà khóc tái tê. Tôi đã ngã bệnh suốt mấy tháng, nhờ gia đình và cả các bác sĩ bệnh viện tâm thần, tôi mới dần hồi phục. Khoảng hai năm sau ngày cưới vợ, anh tìm đến phòng trọ xin quay lại với tôi, nói là đã chia tay vợ. Tôi không muốn một lần nữa phụ lòng tin của ba mẹ nên lẳng lặng dời phòng trọ.

  Hiện tôi vẫn độc thân và có cuộc sống khá ổn định. Qua bạn bè, tôi biết anh đã ly hôn đang sống lang bạt cùng nhiều phụ nữ. Anh có điện và nhắn tin cho tôi nhiều lần nhưng tôi không bắt máy, không trả lời tin nhắn. Tôi không muốn là một món đồ chơi, một kho bạc nhỏ, một người phục vụ miễn phí cho anh. Một người bạn khuyên tôi biết đâu sau khi sống với nhiều phụ nữ, giờ anh đã thức tỉnh và biết trân trọng tình yêu của tôi? Tôi không tin được vào điều đó. Tôi chỉ muốn yên ổn.

  LINH HỒNG  Theo http://goctamsu.com/het-dai/2013/07/#comments

  Bài viết liên quan

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".