Hết ham muốn vì ám ảnh tin nhắn của chồng với tình cũ

 • Hết ham muốn vì ám ảnh tin nhắn của chồng với tình cũ

  Tôi không còn cảm thấy ham muốn chuyện quan hệ nữa vì cứ nhớ tới những tin nhắn đó. Tôi có đôi chút coi thường chồng mình vì còn nhắn tin với người yêu cũ tình cảm như thế trong khi cả hai đã có gia đình.

 • Tôi 26 tuổi, kết hôn được hơn một năm, có một cháu trai 10 tháng tuổi. Từ khi mang thai tháng thứ 5, chuyện quan hệ của vợ chồng trở nên khó khăn, đến giờ mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi mặc dù chúng tôi không cãi cọ hay xích mích. Tôi sinh em bé xong người gầy nhom vì công việc vất vả, lại thêm con hay ốm còn anh công ty ít việc nên nhàn rỗi ở nhà chơi suốt, ngày càng mập. Vốn dĩ tôi đã thấp bé, anh to cao giờ nhìn chúng tôi lại càng chênh lệch hơn.

  Tôi không thấy có ham muốn mỗi lần quan hệ, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng tình hình không được cải thiện. Có lần tôi đọc được tin nhắn của chồng với người yêu cũ và những bức thư dường như anh cố tình để lại cho tôi đọc, cùng những bức ảnh kỷ niệm của các cô bạn gái. Anh gọi người yêu cũ hết sức tình cảm mà với tôi anh chưa từng một lần như thế.

  Mỗi tối khi nằm cạnh nhau tôi lại thấy lo lắng cho chuyện quan hệ vợ chồng, tôi không còn cảm thấy ham muốn chuyện quan hệ nữa vì cứ nhớ tới những tin nhắn đó. Tôi có đôi chút coi thường chồng mình vì còn nhắn tin với người yêu cũ tình cảm như thế trong khi cả hai đã có gia đình. Hôm nay chuyện lại càng tồi tệ hơn khi anh đi chơi gần một tháng, tôi nghĩ hai vợ chồng lâu ngày gặp nhau sẽ tràn ngập hạnh phúc, nhưng không, tôi lại đọc được tin nhắn của anh với một cô gái khác, có lẽ là người yêu cũ khác của anh mà tôi chưa biết. Nội dung nói rằng anh tiếc chuyện tình cảm trước đây và vẫn nhớ chuyện cũ. Cảm giác hạnh phúc sắp được gần chồng lại biến mất thay vào đó là một nỗi buồn.

  Giờ đây mỗi khi gần nhau tôi đều phải gồng mình cố gắng để làm chuyện ấy, vợ chồng thường xuyên phải dùng thuốc bôi trơn. Anh không quan tâm tới suy nghĩ của tôi, khi tôi mang thai mệt mỏi như thế nào, giờ lại bận chăm con và cả công việc nữa. Anh thấy thất vọng khi tôi không thể đáp ứng được nhu cầu sinh lý của anh và mập mờ nói rằng rất có thể anh ấy sẽ ngoại tình. Tôi không biết có nên nói với chồng về việc thường xuyên nghĩ tới những tin nhắn kia rồi thấy thất vọng về anh không.

  Thúy

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/het-ham-muon-vi-am-anh-tin-nhan-cua-chong-voi-tinh-cu-2844958.html

  Bài viết liên quan

 • Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

  (Dân trí) - Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Tôn Lệ và Đặng...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...