HIỆU ỨNG MỚI LẠ CHO THIỆP CƯỚI KHI KẾT HỢP CÁC KIỂU IN ẤN

 • HIỆU ỨNG MỚI LẠ CHO THIỆP CƯỚI KHI KẾT HỢP CÁC KIỂU IN ẤN

  Khác với những năm trước, thế giới thiệp cưới năm 2016 không có sự chiếm lĩnh tuyệt đối của bất kỳ kiểu in ấn nào. Với tinh thần phóng khoáng, thoải mái, thiệp cưới 2016 đặc biệt nổi trội với sự kết hợp nhiều kiểu in ấn, tạo nên một tổng thể thật hài hòa.

 • HIỆU ỨNG MỚI LẠ CHO THIỆP CƯỚI KHI KẾT HỢP CÁC KIỂU IN ẤN

  Sự kết hợp giữa kiểu in letterpress và ép kim tạo nên một tổng thể vừa tinh xảo lại rất sang trọg tinh tế.

  In phẳng và letterpress

  In phẳng là kiểu in phổ biến nhất dành cho thiệp cưới từ trước tới nay, thế nên không có gì ngạc nhiên khi in phẳng cũng là kiểu in được lựa chọn để kết hợp nhiều nhất trong năm 2016 này. Đặc điểm của kiểu in phẳng là dễ dàng mix với nhiều kiểu in khác nhau, đồng thời thích hợp cho nhiều phong cách thiệp cưới. Dù là thiệp cưới cổ điển sang trọng, thiệp cưới lãng mạn ngọt ngào hay rustic giản dị, bạn vẫn dễ dàng tìm thấy những thiết kế long lanh sử dụng kiểu in phẳng đơn giản.

  HIỆU ỨNG MỚI LẠ CHO THIỆP CƯỚI KHI KẾT HỢP CÁC KIỂU IN ẤN

  In phẳng và letterpress là một cặp đôi ăn ý nhau trong việc thể hiện sự hoà hợp, bổ trợ nhau tạo nên tổng thể nhã nhặn

  Trong khi đó, letterpress là kiểu in tạo nên những nét hằn trên giấy, tạo nên ấn tượng thị giác cực kỳ mạnh mẽ cho tấm thiệp. Tuy nhiên, nếu trên một thiết kế có cả chữ lẫn họa tiết, việc in letterpress toàn bộ sẽ khiến tấm thiệp có phần hơi rối mắt. Sự kết hợp giữa in phẳng và lettperpress sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối đó: khi bạn chọn in letterpress để tạo điểm nhấn cho những chi tiết chính và in phẳng cho phần còn lại, tấm thiệp cưới trông sẽ có chiều sâu hơn, khiến vị khách mời không thể không chú ý vào những chi tiết mà bạn đã cố tình nhấn nhá.

  In phẳng và ép kim

  Ép kim là kiểu in trong đó chi tiết in sẽ được tạo hình thành một lớp kim loại mỏng và sau đó được ép chặt vào mặt giấy. Tương tự như letterpress, ép kim sẽ tạo nên nét hằn trên mặt giấy, chỉ khác là có thêm một lớp ánh kim lấp lánh tạo điểm nhấn cho tấm thiệp

  HIỆU ỨNG MỚI LẠ CHO THIỆP CƯỚI KHI KẾT HỢP CÁC KIỂU IN ẤN

  Không cần phải ép kim tất cả, bạn có thể chọn những chi tiết trang trí làm điểm nhấn và phần nội dung in phẳng vẫn rất xinh, đúng không nào?

  Khi kết hợp in phẳng với ép kim, chiếc thiệp cưới của bạn ngoài cảm giác về chiều sâu sẽ còn rất hút mắt bởi lớp ép kim lấp lánh. Bạn có thể chọn ép mạ vàng, mạ bạc, mạ đồng – những kiểu phổ biến nhất, hoặc ánh kim loại sắc lạnh hay ánh vàng hồng tươi mới, ngọt ngào. Một điều đáng lưu ý khi kết hợp in phẳng và ép kim là do chi tiết ép kim luôn rất nổi bật, nên hãy chọn màu sắc của chi tiết in phẳng sao cho thật hài hòa. Đừng kết hợp chi tiết lấp lánh với màu sắc colorblock quá rực rỡ nhé – tấm thiệp cưới của bạn sẽ trở thừa điểm nhấn và trở nên nặng nề mất.

  HIỆU ỨNG MỚI LẠ CHO THIỆP CƯỚI KHI KẾT HỢP CÁC KIỂU IN ẤN

  Hãy đơn giản mọi chi tiết để sự kết hợp giữa ép kim và in phẳng trở nên nhẹ nhàng tinh tế nhất bạn nhé

  Letterpress và ép kim

  HIỆU ỨNG MỚI LẠ CHO THIỆP CƯỚI KHI KẾT HỢP CÁC KIỂU IN ẤN

  Nếu bạn yêu thích nét cổ điển từ kiểu in letterpress và cả sự sang trọng của ánh kim loại thì việc kết hợp giữa 2 kiểu in ấn này sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể nghĩ đến

  Ép kim và letterpress giống nhau ở những nét in hằn trên giấy và khác nhau ở màu sắc cùng hiệu ứng ánh kim lấp lánh. Vậy, nếu bạn kết hợp hai kiểu in này, bạn sẽ có một tấm thiệp cưới vô cùng sắc sảo: toàn bộ những đường nét in chìm tinh tế và một vài chi tiết nổi bật lên với ánh kim hút mắt. Chắc chắn đó sẽ là một tấm thiệp cưới độc đáo sang trọng mà bất cứ cặp đôi nào cũng không thể bỏ qua.

  Thực hiện: Rainy

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh: bespokepress, hellotenfold, tham khảo

   

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Hãy khoan đặt tiệc cưới nếu như bạn chưa đến Melisa Center

  Chương trình ưu đãi hiện tại của Melisa Center “ĐẶT TIỆC NGAY, NHẬN LIỀN TAY ƯU ĐÃI KHỦNG”

 • Đặt tiệc cưới giá rẻ ở TP HCM

  Bạch Kim và Sài Gòn Phố Palace với kiến trúc sang trọng, hiện đại là địa điểm lý tưởng diễn ra những buổi tiệc, hội họp, cùng những sự kiện quan trọng với quy mô lớn là địa điểm đặt tiệc cưới giá rẻ hấp dẫn các đôi uyên ương.

 • Kinh nghiệm đặt nhà hàng tiệc cưới

  Việc đặt tiệc cưới là khâu quan trọng nhất, quyết định gần 50% sự thành công của buổi tiệc, nên có khá nhiều vấn đề bạn cần chú ý. Không chỉ món ăn ngon, sảnh đẹp mà những vấn đề khác như bãi gửi xe, thái độ nhân viên... cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận của khách về ngày vui của bạn.

 • Capella Parkview khuyến mãi

  Nhân ngày khai trương - Capella Parkview xây dựng những chương trình khuyến mãi tốt nhất dành tặng mỗi đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc hay mỗi doanh nghiệp trong từng sự kiện, hội nghị