Kết quả `ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

 • Kết quả `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  BTC đã chọn ra 1 bộ ảnh ấn tượng nhất và 10 bộ ảnh đồng hạng để trao quà tặng.

 • Kết quả 'Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5'

  BTC đã chọn ra 1 bộ ảnh ấn tượng nhất và 10 bộ ảnh đồng hạng để trao quà tặng.

  Sau 2 tháng diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được gần 400 bộ ảnh cưới của độc giả gửi tới tham dự. Cuối cùng, Ban tổ chức đã chọn ra được 11 bộ ảnh để trao giải, trong đó có 1 bộ ảnh đẹp nhất và 10 bộ ảnh ấn tượng.

  1. Giải thưởng của cuộc thi "Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5":

   + 1 bộ ảnh ấn tượng nhất sẽ nhận giải thưởng là phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng của thương hiệu giày Dolly Vietnam.

  + 10 bộ ảnh đồng hạng sẽ nhận giải thưởng là phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng của thương hiệu giày Dolly Vietnam.

  2. Dưới đây là kết quả của cuộc thi "Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5":

  A. Bộ ảnh đoạt giải nhất: Bốn năm phượt

  Bạn Nguyễn Duy Khánh chia sẻ: Trong bốn năm chúng tôi đã cùng nhau đi phượt khá nhiều địa điểm từ Tây Bắc đến Đông Bắc rồi dọc miền Trung, cả hai đã được lang thang khá nhiều cung đường nổi tiếng. Mặc dù so với dân phượt chính thống thì chúng tôi vẫn chỉ là tay mơ.

  Và khi cùng nhau thực hiện bộ ảnh cưới cũng vậy, hai đứa đã quyết định sẽ chụp ở một vài địa điểm. Mộc Châu nơi 2 đứa cùng đi với nhau lần đầu tiên. Đà Nẵng - Hội An nơi hai đứa hứa hẹn sẽ quay lại nhiều nhất. Và La Bình (Trung Quốc) là vựa cải lớn nhất thế giới với một phút ngẫu hứng. Chúng tôi thực hiện bộ ảnh với studio và những người bạn. Nhân đây xin chân thành cảm ơn mọi người đã giúp thực hiện bộ ảnh này, duy ở La Bình là chúng tôi tự đặt chân chụp với nhau.

  >> Xem trọn bộ ảnh

  Kết quả `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`
  Kết quả `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  B. 10 bộ ảnh nhận giải đồng hạng (Thứ tự bộ ảnh xếp theo tên, không phải thứ tự xếp hạng)

  1. Chuyện tình vượt đại dương

  Bạn Nguyễn Hoàng Ánh Hậu chia sẻ: Một ngày tôi gặp anh, với câu chào bằng tiếng việt "Chào em, em tên gì". Ấy vậy mà tôi lại trả lời. Từ lúc đó, định mệnh đã dính chặt chúng tôi lại với nhau. Sau này tôi mới biết anh được sinh ra và đang sống ở Australia, vì gia đình cho học tiếng Việt từ nhỏ nên anh nói và viết tiếng Việt khá tốt.

  1 tháng sau ngày đầu tiên đó, anh bay về gặp tôi mặc dù anh không có một người thân hay bạn bè nào ở Việt Nam ngoài tôi. Còn tôi lúc đó cũng không hi vọng gì vào một cuộc tình ảo. Nhưng khi gặp nhau chúng tôi đã biết mình thuộc về nhau.

  >> Xem trọn bộ ảnh

  Kết quả `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  2. Đó là cách anh nói lời yêu thương

  Bạn Nguyễn Thị Thanh Huyền chia sẻ: Nghe em nói về bộ hình cưới trong mơ đó anh chỉ im lặng. Ngày chụp hình, anh lột xác thành con người khác hẳn mọi ngày. Anh chịu mặc áo tím cho hợp với màu váy tím yêu thích của em. Anh nhí nhảnh cười nói, bay nhảy, lăn lê, ẵm bồng em đủ tư thế theo yêu cầu của thợ chụp rất nhiệt tình. Ngồi ngắm lại những khoảnh khắc cổ tích trong bộ hình cưới của mình, em hạnh phúc lắm, cảm ơn anh - Hoàng tử của em!

  >> Xem trọn bộ ảnh

  Kết quả `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  3. Ghét của nào trời trao của ấy

  Bạn Trần Hoàng Yến chia sẻ: Học chung trường đại học và cùng khoa nhưng ấn tượng đầu tiên của em về anh lại là "Kẻ khó ưa". Đơn giản chỉ vì anh nói chuyện "trên cơ" em, hay ghẹo em bằng những câu nói vừa khiến em phát điên lên vừa thấy buồn cưới. Em đã tự nhủ bản thân "không thể nào yêu được người như vậy được, ghét đến thế cơ mà".

  >> Xem trọn bộ ảnh

  Kết quả `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  4. Khoảnh khắc

  Bạn Phạm Ái Xuyên chia sẻ: Cám ơn anh vì đã cùng em cố gắng vun đắp và lữu giữ lại khoảng khắc hạnh phúc này. Dù sau này hai đứa mình có già nua, xấu xí đi nữa thì cũng nhớ mở cuốn album này ra xem và cười nhé.

  >> Xem trọn bộ ảnh

  Kết quả `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  5. Không xa rời

  Bạn Nguyễn Tường My chia sẻ:

  Nắm tay anh thật chặt, giữ tay anh thật lâu.
  Hứa với anh một câu sẽ đi trọn tới cuối con đường.
  Đến khi tim ngừng đập và đôi chân ngừng đi
  Vì em yêu ơi xin em hãy cứ tin
  Nắm tay anh thật chặt, giữ tay anh thật lâu
  Để hứa với nhau một câu sẽ đi trọn tới cuối con đường

  >> Xem trọn bộ ảnh

  Kết quả `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  6. Nơi tình yêu bắt đầu

  Bạn Trần Thị Nguyệt Châu chia sẻ: Nhiều người thường nói mối tình đầu sẽ không bền. Nhưng em thì ngược lại. Anh là mối tình đầu của em và giờ là chồng em. Em và anh sẽ sống thật hạnh phúc anh nhé. Dù sau này có bất kỳ chuyện gì xảy ra thì anh hãy luôn nắm tay em bước tiếp, như cái nắm tay bắt đầu tình yêu của em và anh.

  >> Xem trọn bộ ảnh

  Kết quả `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  7. Tiếng sét ái tình

  Bạn Vũ Thụy Như Phụng chia sẻ: Cho tới thời điểm này, hai đứa mình cũng không thể tin nổi là sắp tới ngày đám cưới rồi. Thời gian yêu nhau cho tới lúc đám cưới là 1 năm tròn, gặp nhau như bị tiếng sét ái tình, bên nhau, vui, buồn, hạnh phúc, nước mắt lẫn lộn, nhưng bọn mình bằng lòng với cuộc sống hiện tại  chưa bao giờ cảm thấy hối hận rằng tại sao lại quyết định kết hôn sớm như vậy!

  >> Xem trọn bộ ảnh

  Kết quả `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  8. Tình yêu lớn như biển cả

  Bạn Ngo Van Giang chia sẻ: Tình yêu của chúng tôi đủ lớn để vượt qua mọi rào cản.

  >> Xem trọn bộ ảnh

  Kết quả `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  9. Vì ta là của nhau

  Bạn Nguyễn Thị Bích Hoà chia sẻ: 5 năm bước cùng nhau với quá nhiều kỷ niệm vui buồn, có những lúc tưởng như đã rời xa mãi mãi. Nhưng tình yêu của chúng tôi đủ lớn để tôi và anh vẫn bên nhau đến giờ phút này.

  >> Xem trọn bộ ảnh

  Kết quả `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  10. Yêu thương trọn vẹn

  Bạn Đặng Thị Ngọc chia sẻ: Hạnh phúc là khi ta tìm thấy một nửa để trao yêu thương đến trọn cuộc đời này phải không anh? Đi cạnh anh, em cảm nhận được hết thảy mọi yêu thương, hạnh phúc và ấm áp. Cảm ơn anh vì tất cả, và chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một gia đình yêu thương trọn vẹn nữa nha anh. Em yêu anh rất nhiều, chồng ngố cute của em.

  >> Xem trọn bộ ảnh

  Kết quả `Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5`

  Mời độc giả được giải tới nhận quà tặng tại tòa soạn báo Ngôi Sao ở địa chỉ tầng 5 - Tòa nhà FPT - Phố Duy Tân - Quận Cầu Giấy - Hà Nội. Khi tới nhận giải, độc giả mang theo chứng minh thư và bản photo chứng minh thư (hai mặt trên một trang giấy).

  Thời gian nhận giải vào các buổi chiều, từ 14h đến 17h đến ngày 20/6.

  Mọi thắc mắc, độc giả liên hệ theo địa chỉ mail: duthianhcuoi@gmail.com.

  Ban tổ chức

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/anh-cuoi/ket-qua-anh-cuoi-dep-thang-4-va-5-3000783.html

  Bài viết liên quan

 • Lưu ý để có bộ ảnh cưới đẹp tự nhiên ở biển

  Bãi biển với biển xanh, cát trắng luôn là địa điểm đẹp lãng mạn để cô dâu chú rể thực hiện bộ ảnh cưới, một số gợi ý sau sẽ giúp cặp đôi có những bức hình cưới tuyệt đẹp

 • Xu hướng kết hợp giữa du lịch & chụp ảnh cưới

  Đã bao giờ bạn tưởng tượng được thức dậy tại 1 nơi xa cùng người mình yêu ngắm nhìn bình minh và khung cảnh hùng vĩ, những dãy núi mà đỉnh của chúng khuất sau làn mây mờ, và cùng nhau ghi lại những giây phúc tuyệt vời cho ngày trọng đại của mình?

 • Giấc mơ hoa

  Chúng mình tự nhủ với nhau rằng giữ chút lãng mạn nhẹ nhàng trong tâm hồn để giữ cái tâm trong sáng.

 • Con đường tình yêu

  Anh và em tình cờ gặp nhau, để giờ đây tình yêu của chúng ta có một lối đi chung.