Tình cờ

 • Tình cờ

  Cảm ơn thượng đế đã mang anh đến bên em.

 • Tình cờ

  Cảm ơn thượng đế đã mang anh đến bên em.

  Bạn Lương Thị Diu chia sẻ: Vào buồi tối một ngày buồn của đầu năm 2009, khi tôi đi chơi cùng bạn và chú họ, nhà tôi vào quán cafe. Chú tôi nói có một ngừoi bạn muốn rủ đến uống cafe cho vui. Tôi nói vậy cũng  được còn tôi thì dẫn một người bạn gái đi cùng để làm mai cho chú tôi.

  Sau đó, bạn của chú tới, chúng tôi nói chuyện hàn huyên hồi lâu thì chú muốn đưa bạn tôi về, còn bạn chú sẽ chở tôi về nhà. Vài ngày sau, tôi thấy có một số điện thoại lạ nhắn tin cho tôi nói là người yêu cũ. Tôi ngạc nhiên vì từ trước tới giờ chưa yêu ai và không có người yêu cũ. Chúng tôi cứ nhắn tin qua lại và tôi nhận ra anh chàng này là bạn của chú tôi. Chúng tôi quen nhau lúc nào không hay. Sau một năm tìm hiểu, chúng tôi đã cùng nhau đi trên cùng một con đường có một thành quả nho nhỏ. Cảm ơn thượng đế đã mang anh đến bên em.

  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ
  Tình cờ

  * Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với cơ hội nhận giải thưởng là phiếu mua hàng của thương hiệu "Chăn ga gối đệm Edelin" với tổng trị giá 10 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/anh-cuoi/tinh-co-2956578.html

  Bài viết liên quan

 • Bella Mai và Tuấn Trần tình tứ trong ảnh cưới đẹp

  Cặp đôi hotboy, hotgirl hóa thân thành cô dâu chú rể trong không gian phim trường lãng mạn.

 • 15 kiểu sổ ký tên dễ làm cho ngày cưới

  Uyên ương không còn chuộng loại sổ ký tên in ảnh truyền thống mà tự sáng tạo nên nhiều kiểu thiết kế mới để ghi lời chúc của khách mời.

 • Gói Album của HT-STUDIO chụp tại Phim trường – 5.500.000 đ

  THE MOMENTS OF LOVE ẢNH CƯỚI PHIM TRƯỜNG LUNG LINH VÀ LÃNG MẠN Gói Album chụp tại Phim trường – 5.500.000 đ Với các Phim trường như: Jeju, L’amour, Hebe, The VOW 1 – 2 -3, Rue 84’s, Yolo, White House, Orange, Deja Vu, Long Island, …

 • Dự thi ảnh cưới từ tháng 11 tới tháng 1/2015

  Mời độc giả gửi ảnh cưới dự thi để giành giải thưởng và lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ nhất trên báo Ngoisao.net.