Hồ Bích Ngọc tự tay chuẩn bị đám cưới riêng tư

 • Hồ Bích Ngọc tự tay chuẩn bị đám cưới riêng tư

  Tự nhận mình là người cầu toàn, ca sĩ Hồ Bích Ngọc dành nhiều thời gian để lên kế hoạch, tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp cho đám cưới ấm cúng vào tối 14/11. - Ngôi sao

 • Hồ Bích Ngọc tự tay chuẩn bị đám cưới riêng tư

  Cuối tuần vừa qua, nữ ca sĩ đoạt Giải nhất Tiếng hát Truyền hình TP HCM 2003 và chú rể người Thụy Sỹ Urs Baumgartner tổ chức tiệc cưới ấm cúng tại đảo Kim Cương, TP HCM. Tiệc diễn ra nhẹ nhàng với các khách mời đều là gia đình, họ hàng và những người bạn thân thiết với cô dâu, chú rể.

  - Chị chuẩn bị đám cưới từ bao giờ và ý tưởng về hôn lễ bắt nguồn từ đâu?

  - Mình lên ý tưởng đám cưới khoảng 6 tháng trước. Ông xã của mình làm về môi trường, anh ấy rất gần gũi thiên nhiên, nên mình quyết định tổ chức đám cưới ngoài trời. Hiện nay tiệc ngoài trời có rất nhiều lựa chọn, có nhiều nơi mình từng đi, địa điểm đẹp nhưng đồ ăn lại không ngon, hoặc có những nơi thức ăn ngon nhưng địa điểm lại không đẹp. Vì vậy mình quyết định tự tổ chức, tự tìm kiếm những dịch vụ riêng lẻ rồi kết hợp lại để theo ý mình.

  Mình tìm thuê địa điểm, rồi tìm nhà hàng cung cấp đồ ăn, họ sẽ đến nơi đãi tiệc phục vụ tiệc buffet cho mình. Nhưng để thuê được nơi đãi tiệc cũng khó, vì chỗ mình chọn không phải là nơi tổ chức tiệc đại trà, họ cũng đề ra nhiều yêu cầu khắt khe nhưng cuối cùng mình cũng đáp ứng được để tiến hành kế hoạch đám cưới tại đây. Số lượng khách trong tiệc cưới thực ra không phải chính xác là 100 khách, mà cũng quá lên một chút, khoảng gần 120 người tới dự tiệc. May mắn mình cũng xoay sở được.

  Hồ Bích Ngọc tự tay chuẩn bị đám cưới riêng tư

  Không gian nơi tổ chức đám cưới lung linh ánh đèn.

  - Chị đã tự làm những gì cho hôn lễ?

  - Từ xưa tới nay, Ngọc đã quen với cách làm việc độc lập, nên đám cưới cũng muốn tự làm, để đám cưới ý nghĩa hơn và đó sẽ như món quà dành tặng cho khách. Đám cưới sẽ không giống ai hết.

  Từ sân khấu, âm thanh ánh sáng, sân khấu đều phải lên ý tưởng và tìm kiếm dịch vụ phù hợp. Vì rất thích sự lung linh, huyền ảo nên mình chọn rất nhiều đèn led nhỏ, tạo thành dải đèn lấp lánh trang trí trong đám cưới.

  Hồ Bích Ngọc tự tay chuẩn bị đám cưới riêng tư

  Những trang trí lung linh trong đám cưới nữ ca sĩ và chú rể người Thụy Sỹ.

  Ngọc tự tay tìm những chiếc nến, những lọ thủy tinh để trang trí. Rồi mình tự mua những dải ruy băng về để tự thắt nơ, làm được gần 100 cái. Vì ông xã Ngọc có thói quen hay uống rượu vang, nên từ ngày nhận lời cầu hôn, mình "bắt" anh phải giữ lại hết những vỏ chai rượu vang đó, để tới gần ngày cưới, mình cắt những chai thủy tinh, đặt nến lên trang trí, làm đẹp cho lối đi.

  Hồ Bích Ngọc tự tay chuẩn bị đám cưới riêng tư

  Trước đám cưới, ca sĩ Hồ Bích  Ngọc tỉ mỉ chăm chút lại từng trang trí.

  - Trong ngày cưới ai là người điều phối mọi việc?

  - Các công việc ngày cưới đều được Ngọc chia cho từng người phụ trách. Ví dụ, bộ phận quay phim, chụp ảnh, họ đều đã biết công việc, biết cách lấy những khoảnh khắc đẹp. Còn người trông coi việc sắp xếp đồ ăn, thức uống, Ngọc nhờ tới anh rể. Anh là người sát sao, xem bên nhà hàng họ có chăm lo các món ăn chu đáo không, thường xuyên tiếp thức ăn, đồ uống kịp thời cho khách mời của mình không. Trong suốt quá trình diễn ra tiệc, Ngọc nhờ tới một người bạn cũng làm về truyền thông, là người có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện để giúp đỡ điều phối mọi việc.

  Hồ Bích Ngọc tự tay chuẩn bị đám cưới riêng tư

  Cô dâu rạng ngời trong ngày vu quy và trước hôn lễ.

  - Về váy áo cưới, chị chọn phong cách thế nào?

  - Cả lễ vu quy và đám cưới, mình diện 3 chiếc váy cưới. Chiếc váy hai dây mình mặc trong lễ vu quy vào ngày 11/11 là quà cưới của nhà thiết kế Đức Duy. Đến ngày cưới 14/11, khi chụp ảnh trước giờ tổ chức tiệc, Ngọc có mặc lại chiếc váy này.

  Chiếc váy dài trong chiếc lễ chính là của nhà thiết kế Cao Hữu Lợi. Ngọc thích những thứ nhẹ nhàng, lãng mạn, nên chọn váy cưới dài đính hoa. Vì mình bận rộn, lu bu, rồi lại lên cân, sụt cân, nên trước ngày cưới một tháng, Ngọc mới tới gặp nhà thiết kế để may váy. Trong đúng 2 tuần, váy đã được hoàn thành.

  Chiếc váy thứ ba mình chọn là một thiết kế ngắn của anh Đức Duy. Khi gặp anh, Ngọc nói muốn có một chiếc váy tiện lợi mặc lúc hát, để trang phục sao thật thoải mái, dễ di chuyển.

  Hồ Bích Ngọc tự tay chuẩn bị đám cưới riêng tư

  Ca sĩ lộng lẫy trong chiếc váy cưới ren đính hoa và pha lê.

  - Khi hé lộ thông tin về đám cưới, chị có đăng tải ảnh chiếc thiệp cưới với hình chiếc CD ấn tượng. Bộ thiệp này chị chuẩn bị theo ý tưởng như thế nào?

  Thiệp cưới là một phần quan trọng và đặc biệt trong đám cưới của mình. Mình bắt đầu lên ý tưởng cho tấm thiệp từ tháng 2 năm nay, trước đám cưới khoảng 9 tháng. Ông xã mình cũng muốn tìm một kiểu thiệp cưới hiện đại, mà phải mới mẻ, không rập khuôn và thể hiện được cá tính của hai vợ chồng. Thế là cả hai tìm kiếm, lựa chọn một tấm thiệp giống như tấm vé xem ca nhạc tặng kèm một chiếc đĩa CD. Ban đầu, Ngọc và ông xã định lồng ghép hình ảnh của hai người vào, nhưng không có nhiều thời gian. Vì sau khi có ý tưởng thiệp cưới, mình lại đi nước ngoài cả tháng, rồi về duyệt thiết kế xong, in thử, rồi lại bận rộn đi diễn, đi nước ngoài. Cứ như vậy, nên dù chuẩn bị từ tháng 2 mà tới trước đám cưới gần một tháng mình mới hoàn tất xong hết bộ thiệp mời.

  Hồ Bích Ngọc tự tay chuẩn bị đám cưới riêng tư

  Thiệp cưới của Hồ Bích Ngọc với chiếc đĩa CD đặc biệt đính kèm.

  Khi ý định ghi hình ảnh của hai vợ chồng vào CD không thành, Ngọc quyết định lồng ghép vào đĩa CD đặc biệt này những bài hát trong album cũ, đây cũng là công sức, tâm huyết của mình nên khi dùng lại các sản phẩm cũ này, Ngọc muốn dành nó như món quà dành tặng cho các khách mời.

  May mắn là Ngọc có em rể lo liệu được phần thiết kế thiệp. Nhưng trong quá trình thực hiện, mình cũng "bắt" cậu em chỉnh sửa tới lui rất nhiều lần. Vì tính mình nhiều khi cũng hơi cầu toàn nên chỉ cần có một chi tiết không vừa ý là mình muốn sửa lại. May mà có người nhà giúp đỡ nên mọi việc đều suôn sẻ.

  Hồ Bích Ngọc tự tay chuẩn bị đám cưới riêng tư

  Cô dâu gợi cảm và trẻ trung khi trình diễn các ca khúc dành tặng chú rể.

  - Chị chia sẻ, đám cưới sẽ trẻ trung, hiện đại, vậy chương trình lễ của chị ra sao?

  - Theo nghi lễ truyền thống, đám cưới thường có phần rót rượu mời cha mẹ, cắt bánh, tháp rượu nhưng vì phần mời rượu mẹ, mình đã làm trong lễ vu quy, nên Ngọc đã bỏ qua. Phần cắt bánh, rót tháp rượu mình cũng bỏ vì mình thích sự đơn giản, ấm cúng cho hôn lễ. Điều mà Ngọc muốn nhấn mạnh trong đám cưới là phần tâm sự của cô dâu chú rể và khách mời.

  Sau khi chia sẻ cùng khách mời, Ngọc hát một bài Mash up từ 8 ca khúc tiếng Anh. Trước đó 5 ngày, mình có tập cùng vũ đoàn, nhưng vì hôm đó chương trình có thay đổi giờ giấc nên cuối cùng Ngọc hát một mình mà không có vũ đoàn. Mình đã có một đêm tiệc vui vẻ bên ông xã và mọi người.

  Hồ Bích Ngọc tự tay chuẩn bị đám cưới riêng tư

  Đám cưới của ca sĩ Hồ Bích Ngọc ngập tràn tiếng cười và niềm vui khi cả hai tổ chức tiệc cưới riêng tư bên bạn bè, người thân.

  Linh Linh thực hiện

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/ho-bich-ngoc-tu-tay-chuan-bi-dam-cuoi-rieng-tu-3312644.html

  Bài viết liên quan

 • Bí quyết may áo cưới đẹp

  Tùy thuộc vào màu da và dáng người của cô dâu, bạn có thể chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp để có chiếc áo cưới đẹp nhất, giúp cô dâu trở nên rạng rỡ và đẹp nhất trong ngày vui của mình.

 • Lưu ý khi cô dâu chọn may áo dài cưới đẹp

  Màu áo dài cưới phổ biến nhất là màu đỏ và hồng, tuy nhiên màu trắng hiện nay cũng được nhiều cô dâu ưa chuộng vì gợi cảm giác tinh khôi, nhẹ nhàng, một số lưu ý sau giúp cô dâu có được chiếc áo dài cưới đẹp nhất

 • Kinh nghiệm để mua áo cưới sale đẹp và rẻ

  Bạn cũng biết hầu hết các cửa hàng áo cưới đều 'xả hàng' từ 2 - 3 đợt mỗi năm, các cô dâu có thể tranh thủ thời gian này để tìm được chiếc áo cưới vừa rẻ vừa đẹp

 • 5 lưu ý hàng đầu khi mua áo cưới đẹp cho cô dâu ngoại cỡ

  Bất kỳ cô dâu nào cũng sẽ lóa mắt vì những kiểu váy điệu đà, đính pha lê lấp lánh nhưng chúng chỉ khiến vóc dáng bị tròn trịa hơn. Do đó để chọn được chiếc áo cưới đẹp cô dâu cần lưu ý những điều sau