Hoa cài áo ấn tượng cho chú rể

 • Hoa cài áo ấn tượng cho chú rể

  Hoa cài áo thường là một, hai hoặc ba bông hoa tươi được kết lại với nhau một cách tỉ mỉ, đẹp mắt và đính thêm các loại dây ruy băng để tạo kiểu.

 •  Bạn có thể dùng nhiều loại hoa khác nhau để làm hoa cài áo, nhưng hoa hồng hoặc hoa lan là hai loại hoa thường được sử dụng hơn cả. Ngoài hoa tươi, các loại hoa giấy, hoa khô… kết hợp với nguyên liệu độc đáo như lông vũ, lá khô… cũng sẽ tạo nên hoa cài áo phong cách mới lạ cho chú rể.

  Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại hoa cài áo phù hợp với một trong ba phong cách sau:

  Hoa cài áo tone sur tone với hoa cầm tay cô dâu

  Đây vẫn là xu hướng được được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn nhất hiện nay. Các loại hoa cài áo của chú rể sẽ phụ thuộc vào phong cách bó hoa cầm tay của cô dâu: người ta thường lựa chọn loại hoa chủ đạo trong bó hoa của cô dâu và đính kèm các phụ kiện như dây nơ, lông vũ, lá… để tạo thành hoa cài áo đẹp mắt cho chú rể. Bó hoa cầm tay của cô dâu và hoa cài áo của chú rể tương đồng về màu sắc, kiểu dáng… sẽ mang một ý nghĩa thú vị, thể hiện sự đồng điệu, gắn kết giữa hai người.

  Hoa cài áo ấn tượng cho chú rể

  Hoa cài áo ấn tượng cho chú rể

  Hoa cài áo chú rể có cùng phong cách với hoa cầm tay cô dâu thể hiện sự đồng điệu, gắn kết giữa hai người

  Hoa cài áo cùng màu với cravat

  Lựa chọn hoa cài áo có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với caravat của chú rể cũng là một gợi ý hay dành cho bạn trong đám cưới. Bạn có thể chọn những bông hoa hoặc các loại dây ruy băng, dây nơ có màu sắc giống hoặc gần giống với màu của caravat. Cách này sẽ mang đến sự đồng điệu cho bộ trang phục và giúp chú rể trở nên lịch lãm, nổi bật hơn trong ngày cưới.

  Hoa cài áo ấn tượng cho chú rể

  Hoa cài áo ấn tượng cho chú rể

  Hoa cài áo cùng kiểu với cravat cũng là một xu hướng được nhiều chú rể lựa chọn

  Hoa cài áo phá cách dành cho những chú rể cá tính

  Hoa cài áo không nhất thiết phải là các loại hoa tươi. Các chú rể cá tính và yêu thích các phong cách mới lạ có thể chọn cho mình những mẫu hoa cài được làm từ các chất liệu độc đáo như vải bố, lông vũ, nỉ và thậm chí là… giấy báo. Sự phá cách này có thể mang đến những tác dụng không ngờ, tạo nên sự khác biệt và giúp bạn gây ấn tượng với các khách mời trong tiệc cưới.

  Hoa cài áo ấn tượng cho chú rể

  Chất liệu giấy báo được dùng để tạo thành những bông hoa cài áo rất ấn tượng

  Hoa cài áo ấn tượng cho chú rể

  Những chiếc lông vũ với màu sắc bắt mắt được kết khéo léo, tạo thành những chiếc hoa cái áo độc đáo

  Mẹo hay cho bạn: Khi lựa chọn hoa cài áo, bạn cũng cần lưu ý đến sự hài hòa giữa vóc dáng của chú rể và kích thước của hoa cài áo. Để đảm bảo tính cân đối và tạo nên tính thẩm mỹ cao nhất cho bộ vest trong ngày trọng đại, rể có dáng người nhỏ con không nên chọn hoa cài áo quá lớn, và ngược lại, một chú rể đô con không nên cài lên áo một bông hoa quá nhỏ.

  An Nhiên

  Ảnh minh họa: Internet

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Cách chăm sóc da sau khi dùng kem trộn

  Bài hướng dẫn giúp bạn phục hồi da sau khi lỡ sử dụng kem trộn do một số chị em có kinh nghiệm cung cấp cho Oanh.

 • Công thức làm trắng da từ rau diếp cá

  Một công thức trắng da từ rau diếp cá khá mới từ một cô bạn trên blog hướng dẫn cho Oanh, Oanh share lại cho mọi người.

 • {Chia Sẻ} Trị mụn với tinh dầu tràm trà (tea tree oil)

  Trị mụn với tinh dầu tràm trà tea trê oil của thành viên được đăng trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp.

 • {Chia Sẻ} Đánh giá kem trị mụn của Thorakao

  Đánh giá của một bạn thành viên trên Blog về kem trị mụn của hảng Thorakao và được chia sẻ tại chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp