hoa cưới cầm tay màu đỏ cam kết từ hoa hồng và hoa lan

 • Hoa cưới cầm tay màu đỏ cam kết từ hoa hồng và hoa lan - Marry

  hoa cưới cầm tay màu đỏ cam với các loài hoa nổi bật như hoa hồng, hoa lan, hoa chuỗi ngọc. Màu sắc đỏ, cam, nâu kết hợp hài hòa phù hợp với tiệc cưới phong cách mùa thu.

 • Hoa cưới cầm tay màu đỏ cam với các loài hoa nổi bật như hoa hồng, hoa lan, hoa chuỗi ngọc. Màu sắc đỏ, cam, nâu kết hợp hài hòa phù hợp với tiệc cưới phong cách mùa thu.

  Hoa cưới cầm tay cô dâu màu đỏ cam được kết từ hoa lan và hoa hồng. Hoa cưới được bó thành bó tròn đơn giản, màu sắc hài hòa, từ màu cam rực rỡ của hoa hồng, màu cam đất mộc mạc của hoa lan và màu đỏ quyến rũ của hoa hồng. Bó hoa còn được kết thêm hoa chuỗi ngọc giúp tăng thêm vẻ sang trọng.

  >>> Xem thêm: Hoa cưới cầm tay màu sắc cho cô dâu

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Hoa cưới cầm tay màu xanh dương kết từ hao diên vĩ bằng giấy

  Hoa cưới cầm tay màu xanh kết từ hoa diên vĩ được làm bằng giấy. Hoa diên vĩ luôn được coi là sứ giả từ thiên đường mang đến những điềm lành cho mọi người.

 • Hoa cưới cầm tay màu hồng phấn thanh khiết

  Hoa cưới cầm tay màu hồng phấn thanh khiết nhẹ nhàng dành cho những cô dâu yêu thích vẻ đẹp lãng mạn trong ngày cưới

 • Hoa cưới cầm tay kết hợp cà chua và hoa hồng sa mạc

  Hoa cưới cầm tay kết hợp giữa hoa hồng sa mạc và cà chua mang đến một hình ảnh xanh mát cho đám cưới. Phong cách hoa cưới hiện đại luôn mang đến sự bất ngờ.

 • Hoa trang trí tiệc cưới độc đáo với hoa bắp cải tím

  Hoa trang trí tiệc cưới độc đáo với hoa bắp cải tím vừa lãng mạn vừa có nét cá tính riêng, thích hợp với đám cưới tổ chức vào mùa thu.