Hoa trang trí bàn tiệc kết từ hoa mẫu đơn nhiều màu sắc

 • Hoa trang trí bàn tiệc kết từ hoa mẫu đơn nhiều màu sắc - Marry

  Hoa trang trí bàn tiệc được kết hợp từ đóa mẫu đơn có màu hồng và màu da cam vô cùng duyên dáng

 • Hoa trang trí bàn tiệc được kết hợp từ đóa mẫu đơn có màu hồng và màu da cam vô cùng duyên dáng, điểm nhấn nằm ở những chiếc lá màu xanh tươi mát xen kẽ càng làm nổi bật vẻ tinh tế và hiện đại

  Bình hoa trang trí bàn tiệc được thiết kế đơn giản từ loài hoa mẫu đơn nhưng với sự kết hợp hài hòa giữa màu hồng và màu da cam càng làm tăng vẻ duyên dáng, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, điểm nhấn nằm ở những chiếc lá màu xanh tươi mát cắm xen kẽ từng cánh hoa và chiếc bình màu vàng đồng tôn lên nét tinh tế nhưng vô cùng hiện đại và sang trọng .

  >>>> Xem thêm: Hoa cầm tay cô dâu màu trắng kết từ hoa hồng và anh túc

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Hoa trang trí tiệc cưới phong cách vintage

  Hoa trang trí tiệc cưới phong cách vintage cầu kỳ và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhưng không hề có cảm giác rối rắm do cách bài trí thông minh và khéo léo, phong cách phù hợp tiệc cưới tổ chức ở bãi biển.

 • Hoa trang trí tiệc cưới bằng tulip màu tím

  Hoa trang trí tiệc cưới bằng tulip màu tím đáng yêu với cách sử dụng ly thủy tinh thay cho lọ cắm hoa, không gian tiệc cưới màu trắng làm nổi bật sự lãng mạn của sắc hoa.

 • Hoa trang trí tiệc cưới tông xanh và tím

  Hoa trang trí tiệc cưới tông xanh và tím đan xen một cách ngẫu hứng mang lại không gian cưới xanh mát và trẻ trung, màu hoa hài hòa với màu các phụ kiện làm đám cưới sang trọng hơn.

 • Hoa trang trí tiệc cưới màu xanh lá kết hợp theme màu xanh biển.

  Hoa trang trí tiệc cưới màu xanh lá mang lại sự tươi mát và sinh động kết hợp với màu xanh biển làm tăng thêm sự nổi bật mà không kém phần sang trọng.