Hoa trang trí bàn tiệc kết từ hoa mẫu đơn nhiều màu sắc

 • Hoa trang trí bàn tiệc kết từ hoa mẫu đơn nhiều màu sắc - Marry

  Hoa trang trí bàn tiệc được kết hợp từ đóa mẫu đơn có màu hồng và màu da cam vô cùng duyên dáng

 • Hoa trang trí bàn tiệc được kết hợp từ đóa mẫu đơn có màu hồng và màu da cam vô cùng duyên dáng, điểm nhấn nằm ở những chiếc lá màu xanh tươi mát xen kẽ càng làm nổi bật vẻ tinh tế và hiện đại

  Bình hoa trang trí bàn tiệc được thiết kế đơn giản từ loài hoa mẫu đơn nhưng với sự kết hợp hài hòa giữa màu hồng và màu da cam càng làm tăng vẻ duyên dáng, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, điểm nhấn nằm ở những chiếc lá màu xanh tươi mát cắm xen kẽ từng cánh hoa và chiếc bình màu vàng đồng tôn lên nét tinh tế nhưng vô cùng hiện đại và sang trọng .

  >>>> Xem thêm: Hoa cầm tay cô dâu màu trắng kết từ hoa hồng và anh túc

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Hoa trang trí tiệc cưới độc đáo với hoa bắp cải tím

  Hoa trang trí tiệc cưới độc đáo với hoa bắp cải tím vừa lãng mạn vừa có nét cá tính riêng, thích hợp với đám cưới tổ chức vào mùa thu.

 • Hoa cưới cầm tay màu xanh dương kết từ hao vải nỉ dạ .vn

  Hoa cưới cầm tay màu xanh dương kết từ hoa vải và khuy áo. Những bó hoa được sáng tạo khéo léo từ vải nỉ dạ và những chiếc khuy áo nhiều hình dạng.

 • Hoa cưới trang trí bàn tiệc màu hồng kết từ hoa hồng

  Hoa cưới trang trí bàn tiệc màu hồng ấn tượng với hàng trăm bông hoa hồng đủ sắc độ. Bình hoa cao được trang trí thêm hạt đá và kim tuyến cầu kì, kết hợp thêm ánh nến để tăng thêm phần lãng mạn.

 • Hoa trang trí tiệc cưới kết hình cầu bằng hoa hướng dương

  Hoa trang trí tiệc cưới sử dụng hoa hướng dương màu vàng mới lạ và sinh động, hoa kết hình cây cầu hiện đại và sang trọng, chân nến bằng lồng đèn sáng tạo và cá tính.